Zeropay Finance (ZEROPAY) Là Gì? Token ZEROPAY Là Gì?

Zeropay Finance (ZEROPAY) Là Gì? Token ZEROPAY Là Gì?

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 1
ZEROPAY Finance là một token thanh toán phi tập trung, giảm phát không ma sát, năng suất cao, được giữ trên Chuỗi thông minh Binance .


ZEROPAY cho phép sử dụng dịch vụ thanh toán thuận tiện và nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi với tất cả tài sản kỹ thuật số bao gồm cả tiền điện tử. ZEROPAY là một hệ thống thanh toán mở cho mọi đại lý chính của các hệ thống kinh tế như Thương mại điện tử, chủ doanh nghiệp, công ty tài chính, cửa hàng bán lẻ, Công ty phân phối và Công ty công nghệ cao.

Sự phát triển của công nghệ và hệ thống thông tin khuyến khích sự thay đổi đối với cá nhân và công ty trong nhiều khía cạnh. Một trong số đó là số hóa thương mại. Thanh toán thương mại điện tử là trường hợp sử dụng đầu tiên cho ZEROPAY như một loại tiền tệ và là con đường chính để đạt được sự chấp nhận hàng loạt.

Nhiều nền tảng thương mại điện tử lớn trên toàn thế giới đang hợp tác với ZeroPay Finance để thúc đẩy việc áp dụng ban đầu. Người bán có thể tiết kiệm hàng trăm triệu đô la Mỹ phí giao dịch hàng năm và sẵn sàng giành thêm thị phần từ các đối thủ cạnh tranh. Bằng cách này, ZEROPAY sẽ bắt đầu tạo ra một thị trường phi tập trung hữu ích và đáng tin cậy hơn với liên minh các đối tác thương mại điện tử hiện có của mình.

Với những mâu thuẫn và khó khăn khi làm việc với các mạng thanh toán tập trung truyền thống như Visa, Mastercard, UnionPay và các mạng chuyển mạch khác, mạng thanh toán ZeroPay tuân thủ khái niệm “phân quyền” từ tiền tệ thanh toán, kiến trúc kỹ thuật, hệ thống hoạt động và cơ chế quản trị.

ZEROPAY - Cho phép dịch vụ thanh toán thuận tiện và nhanh chóng


ZEROPAY là một hệ thống thanh toán mở cho mọi đại lý chính của các hệ thống kinh tế như Thương mại điện tử, chủ doanh nghiệp, công ty tài chính, cửa hàng bán lẻ, Công ty phân phối và Công ty công nghệ cao.

Tiền mặt: Tiền mặt là một cơ sở hạ tầng thanh toán công cộng mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để thực hiện các giao dịch trong thế giới vật chất. Tiền mặt cho phép toàn quyền sở hữu.

Tiền kỹ thuật số: Tiền kỹ thuật số là tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn hoặc ngân hàng thách thức yêu thích. So với tiền mặt, nó được điều hành và vận hành bởi các tổ chức tư nhân, những người có thể quyết định ai là khách hàng cũng như họ muốn cung cấp dịch vụ nào cho khách hàng của mình.

Tiền có thể lập trình: Tiền có thể lập trình, còn được gọi là tiền điện tử hoặc Tiền mới, giải quyết các vấn đề nêu trên bằng cách trao cho mọi người toàn quyền sở hữu và kiểm soát cũng như cho phép họ truy cập vào số tiền này mọi lúc, mọi nơi và theo cách không biên giới.

Tại sao lại chọn ZEROPAY?


Blockchain có tiềm năng lớn để cung cấp tính bảo mật, hiệu quả và minh bạch hơn trong nhiều lĩnh vực và cung cấp một sự đổi mới có thể tạo ra một mô hình, nền tảng và hệ thống mới tốt hơn. Blockchain với tư cách là nền tảng thương mại điện tử cung cấp một mô hình và khái niệm mới giải quyết được nhược điểm của thương mại điện tử.

Thẻ tiền điện tử Zeropay


Thẻ thanh toán tất cả trong một để bảo mật, quản lý và trao đổi tài sản blockchain.


Những lợi ích xoay quanh Zeropay


Thẻ zero pay cho phép người dùng chi tiêu số dư tiền điện tử của họ trên ví zero pay một cách dễ dàng bằng cách thanh toán tại bất kỳ điểm thanh toán nào được hỗ trợ hoặc rút tiền tại các máy ATM được hỗ trợ trên toàn thế giới, thuận tiện như nội tệ được sử dụng ngày nay.
  • Không tốn phí phát hành thẻ
  • Không có phí duy trì hằng năm
  • Không tốn thuế
  • Dễ dàng sử dụng

Tiện ích của token


Sử dụng Blockchain làm nền tảng thương mại điện tử có thể dẫn đến nền tảng thương mại điện tử an toàn hơn, hiệu quả hơn, nhanh hơn, rẻ hơn, minh bạch, đáng tin cậy và ít rủi ro hơn. Lĩnh vực dịch vụ tài chính sử dụng tính bảo mật, tính bất biến, tính minh bạch của blockchain và khả năng loại bỏ bên thứ ba hoặc người trung gian trong khi hoạt động dịch vụ thương mại tập trung vào việc bảo mật dữ liệu và đối tượng nhận dạng & hợp pháp.

Thông tin về token:

  • Tên token: Zeropay Finance
  • Ký hiệu của token: ZEROPAY
  • Mạng token: Chuỗi thông minh Binance
  • Tổng cung ứng: 40 Triệu
  • Nguồn cung lưu thông ban đầu: 1 Triệu
  • Địa chỉ hợp đồng: 0x1317844b72a14be861e0eb8b9d427cf3feb84a24

Sự phân bổ token◆ Quà tặng & Airdrop: 10%
◆ Phát triển: 18%
◆ Bán trước & Bán công khai: 15%
◆ Thanh khoản: 30%
◆ Tiếp thị: 17%
◆ Đội: 7%
◆ Nhà phát triển: 3%

Sơ đồ phát triển


Quý 1 năm 2021


◆ Hình thành nhóm phát triển, phát triển tài liệu kỹ thuật
◆ Thực hiện nghiên cứu thị trường, tạo ra một nhóm dự án
◆ Bắt đầu phát triển chức năng

Quý 2 năm 2021

◆ Bắt đầu với sự phát triển của ZEROPAY TOKEN
◆ Hoàn thành mô hình lắp ráp và bắt đầu thử nghiệm nền tảng
◆ Sự kiện tạo token

Quý 3 năm 2021

◆ Airdrop & Quà tặng bắt đầu
◆ Bắt đầu bán trước token ZEROPAY
◆ Danh sách trao đổi

Quý 4 năm 2021

◆ Bắt đầu phát triển ứng dụng di động
◆ Bắt đầu chương trình để khuyến khích hoạt động các nhà đầu tư
◆ Bắt đầu phân bổ token qua Airdrop & Giveaways

Quý 1-2 năm 2022

◆ Các kế hoạch tiếp thị rộng rãi
◆ Ra mắt thẻ tiền điện tử zeropay cho thanh toán
◆ Tiếp tục phát triển

Một số trang liên lạc
 
Top