XRP Tạo Đà Tăng Trưởng Với Mức Tăng 7% Khi Ripple Ra Mắt Quan Hệ Đối Tác ODL Mới

XRP Tạo Đà Tăng Trưởng Với Mức Tăng 7% Khi Ripple Ra Mắt Quan Hệ Đối Tác ODL Mới

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
XRP đã tăng vọt trong biểu đồ hàng tháng với lợi nhuận 7,2% khi Ripple tiếp tục mở rộng hành lang của mình trên toàn thế giới. Tính đến thời điểm báo chí, tiền điện tử thứ bảy theo vốn hóa thị trường giao dịch ở mức 1,01 đô la và ghi lại mức điều chỉnh 10,3% trong biểu đồ hàng ngày.

Ripple XRP XRPUSDT
XRP đang điều chỉnh trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn: XRPUSDT Tradingview

XRP dường như đang phản ứng với xu hướng chung trên thị trường khi Bitcoin , Ethereum và các loại tiền điện tử khác nằm trong top 10 theo xu hướng vốn hóa thị trường giảm. Như NewsBTC đã đưa tin, lĩnh vực phái sinh đang nóng lên do sự gia tăng gần đây của các đồng tiền nói trên.

Về mặt lịch sử, điều này đã ảnh hưởng đến động lực tăng giá được xây dựng bởi phe bò. Trong trường hợp của XRP, đó là một dấu hiệu tích cực cho thấy nó có thể duy trì mức tăng trong khung thời gian cao hơn.

Tâm lý xung quanh XRP đã chuyển sang xu hướng tăng vì Ripple đã có thể duy trì và đẩy lùi SEC Hoa Kỳ trong trường hợp của họ vì cáo buộc bán một chứng khoán.

Ngoài ra, các hành lang thanh toán, một trong những trường hợp sử dụng quan trọng nhất đối với Sổ cái XRPL và mã thông báo gốc của nó, đang phục hồi. Các thực thể này sử dụng giải pháp thanh toán Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của Ripple, dựa trên XRP và đã bị ảnh hưởng tiêu cực sau khi SEC đệ trình hành động pháp lý của họ.

Bot chỉ số thanh khoản, một giám sát hành lang thanh toán ODL, ghi lại sự gia tăng khối lượng hàng ngày cho các thực thể này. Như đã thấy bên dưới, hành lang thanh toán XRP / AUD cho thấy một số sự phục hồi sau khi nó bị âm vào tháng 5 năm 2021.

Ripple XRP XRPUSDT
Nguồn: Bot chỉ số thanh khoản qua Twitter

Các hành lang thanh toán khác ghi nhận mức tăng tương tự hoặc đáng kể hơn. Vì chúng dựa trên ODL, khối lượng được đăng ký bởi các thực thể này là dấu hiệu cho thấy mức độ chấp nhận XRP và cho thấy mã thông báo đang trải qua nhu cầu tăng trở lại.

XRP ra mắt ở khu vực MENA, Ripple cho phép nhiều người áp dụng hơn

Trong những tháng tới, nhu cầu về mã thông báo có thể tiếp tục tăng do công ty giải pháp thanh toán gần đây đã công bố quan hệ đối tác với Pyypl. Các đối tác sẽ khởi động một hành lang thanh toán mới ở khu vực Trung Đông và Bắc Phi (MENA).

Dữ liệu được chia sẻ bởi công ty thanh toán tiết lộ rằng khu vực MENA đã nhận được 78 tỷ đô la kiều hối chỉ trong năm 2020. Do đó, tại sao mối quan hệ đối tác có thể đưa hàng triệu người vào Sổ cái XRPL và ODL khi các quốc gia như Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) và Ả Rập Xê Út "chuyển sang phương thức thanh toán kỹ thuật số".

Sự hợp tác sẽ bắt đầu ở UAE để mang lại chi phí thấp và chuyển tiền tức thì cho những người sống trong và ngoài khu vực MENA. Ripple tuyên bố như sau về tiềm năng hợp tác: "Thông báo này được xây dựng dựa trên sự hiện diện ngày càng tăng của Ripple trong khu vực (…). Tất cả những điều này đang thúc đẩy một năm kỷ lục cho Ripple trong MENA, với RippleNet đã ghi lại khối lượng giao dịch gấp bốn lần từ đầu năm đến nay so với tất cả năm 2020."
 
Top