Uniswap Có Khả Năng Sẽ Giảm Giá

Uniswap Có Khả Năng Sẽ Giảm Giá

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Gần đây, hiệu suất [UNI] của Uniswap đã hoàn toàn phù hợp với lợi ích của các nhà đầu tư. UNI đã ghi nhận mức tăng hàng tuần hai con số, nhờ sự quan tâm của cá voi. UNI nằm trong danh sách 10 mã thông báo được mua nhiều nhất trong số 5000 cá voi Ethereum lớn nhất trong 24 giờ qua.

UNI cũng vẫn khá phổ biến trong ngành công nghiệp tiền điện tử vì nó được mệnh danh là đồng xu của ngày về hoạt động xã hội vào ngày 5 tháng 12. Ngoài ra, theo dữ liệu của LunarCrush, Altrank của mã thông báo rất lạc quan vì nó gợi ý rằng năm có thể kết thúc tốt đẹp cho các nhà đầu tư của nó.

Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều tốt như vẻ ngoài của nó, dữ liệu của CryptoQuant tiết lộ rằng các nhà đầu tư nên thận trọng. Sự đảo ngược xu hướng có thể đã bắt đầu khi giá của UNI giảm hơn 4% trong 24 giờ qua. Vào thời điểm hiện tại, Uniswap đang giao dịch ở mức 6,13 đô la với vốn hóa thị trường khoảng 4,68 tỷ đô la.

Uniswap có đảo ngược xu hướng không?

Theo CryptoQuant, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của Uniswap đang ở vị trí quá mua vào thời điểm báo chí, đây là một tín hiệu giảm giá lớn. Không chỉ vậy, tiền gửi ròng của UNI trên các sàn giao dịch còn cao so với mức trung bình trong bảy ngày. Cập nhật này cho thấy áp lực bán cao hơn, do đó làm tăng cơ hội giảm giá sớm.

Tuy nhiên, một số chỉ số cũng có lợi cho UNI. Chẳng hạn, dự trữ trao đổi của mã thông báo tiếp tục giảm, cho thấy áp lực bán ít hơn.

Hơn nữa, tỷ lệ MVRV của Uniswap cũng cao hơn so với tuần trước, đây là một tín hiệu tích cực cho mạng. Sau khi giảm, vận tốc của UNI đã tăng lên, điều này cũng có vẻ lạc quan.


Nguồn: Santiment​
Nhìn vào biểu đồ hàng ngày của UNI cho thấy rằng cả phe mua và phe bán đều đang cố gắng giành lợi thế trên thị trường. Theo Dải trung bình động hàm mũ (EMA), đường EMA 20 ngày và đường EMA 55 ngày đang vật lộn để lật ngược nhau. Chỉ số Dòng tiền (MFI) sắp đi vào vùng quá mua, điều này có thể gây rắc rối.

Tuy nhiên, chỉ báo MACD chỉ ra rằng phe bò có ưu thế hơn trên thị trường. Cách đọc của Chaikin Money Flow cũng khen ngợi MACD, vì nó ghi nhận một xu hướng tăng nhẹ.


Nguồn: TradingView​
 
Top