Tỷ Lệ Thống Trị Bitcoin Tăng Dần Báo Hiệu Giá Bitcoin Sẽ Quay Trở Lại

Tỷ Lệ Thống Trị Bitcoin Tăng Dần Báo Hiệu Giá Bitcoin Sẽ Quay Trở Lại

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Tỷ lệ thống trị Bitcoin (BTCD) đang giao dịch ở mức hợp nhất của các mức hỗ trợ trong cả khung thời gian hàng tuần và hàng ngày. Nếu xu hướng tăng đang diễn ra tiếp tục, mức hỗ trợ hiện tại sẽ được kỳ vọng sẽ bắt đầu một phiên tăng.

Từ tháng 5 đến tháng 12, năm 2021, BTCD đã tạo ra mô hình ba đáy tại vùng hỗ trợ dài hạn 40%. Đáy ba được coi là một mô hình tăng giá.

Hỗ trợ khả năng này, chỉ báo RSI hàng tuần cũng tạo ra sự phân kỳ tăng rất đáng kể. Đường xu hướng phân kỳ (màu xanh lá cây) vẫn còn nguyên vẹn và chỉ số RSI nằm ngay tại 50. Vì vậy, mức hiện tại trên biểu đồ hàng tuần cho thấy khả năng tăng trở lại rất lớn.

Cho đến nay, BTCD đã bị từ chối bởi vùng kháng cự ngang 47,50%. Nếu nó thành công trong việc di chuyển lên phía trên, ngưỡng kháng cự tiếp theo là 52,30%.

Biểu đồ BTCD hàng tuần
Biểu đồ BTC.D theo TradingView​

Phong trào BTCD trong tương lai​

Nhà giao dịch tương lai nổi tiếng @peterlbrandt đã đăng một biểu đồ của BTCD, nói rằng việc đóng cửa trên 50% sẽ là một dấu hiệu đáng tin cậy cho thấy BTC đang tăng cao hơn.

BTCD tăng
Nguồn: Twitter​

Biểu đồ hàng ngày cho thấy BTCD đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần. Tuy nhiên, sau khi bị từ chối, nó đã giảm xuống mức hỗ trợ xuống 43%.

Hỗ trợ này được tạo bởi mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,618 và một đường hỗ trợ tăng dần.

Vì vậy, phù hợp với biểu đồ hàng tuần, biểu đồ hàng ngày chỉ ra rằng có khả năng xảy ra một đợt thoát ở mức hiện tại.

Phong trào ngắn hạn
Biểu đồ BTC.D theo TradingView​

Biểu đồ hai giờ hỗ trợ khả năng này, cho thấy khả năng xảy ra một đợt thoát. Lý do chính cho điều này là RSI sáu giờ đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá rất đáng kể và hiện đang ở trên 50.

Nếu một phong trào đi lên bắt đầu, vùng kháng cự đầu tiên sẽ là 45%, được tạo bởi mức kháng cự thoái lui 0,382 Fib.

Trả lại ngắn hạn
Biểu đồ BTC.D theo TradingView​
 
Top