Tỷ Lệ BTC Đạt $ 372K Sau Lần Điều Chỉnh Gần Đây Nhất

Tỷ Lệ BTC Đạt $ 372K Sau Lần Điều Chỉnh Gần Đây Nhất

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Sáu tháng qua không phải là khoản thời gian tốt nhất đối với Bitcoin , với hiệu suất của đồng tiền vua khiến hầu hết các loại tiền thay thế cũng giảm. Với những đợt tăng giá tối thiểu thỉnh thoảng, tiếp theo là những đợt giảm giá khiến chúng mất hiệu lực, Bitcoin đã dẫn toàn bộ thị trường đi xuống theo vòng xoáy.

Bitcoin - Không thành công, chỉ phá vỡ​

Là tháng duy nhất trong năm đánh dấu sự sụt giảm liên tục trên bảng xếp hạng, tháng 4 đã chứng kiến đồng tiền hàng đầu giảm 20,78%. Sự sụt giá như vậy đã kéo giá giảm từ mức cao nhất địa phương là 47.459 đô la xuống còn 37.926 đô la. Tuy nhiên, mặc dù BTC đang phục hồi phần nào vào thời điểm báo chí, xu hướng thị trường phổ biến vẫn tiếp tục được giữ vững.


Bitcoin đã giảm 20% chỉ trong tháng này | Nguồn: TradingView - AMBCrypto
Không chỉ Bitcoin sụt giá liên tục mà các altcoin khác cũng chịu ảnh hưởng không kém. Sự điều chỉnh trên toàn thị trường đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến các loại như Cardano , Polkadot , Avalanche , Polygon , Cosmos , Chainlink và nhiều altcoin khác. Trên thực tế, nhiều loại tiền điện tử này đã ghi nhận mức giảm vượt quá 30%.

Tháng này cũng đánh dấu khoảng thời gian dài thứ hai mà thị trường tiền điện tử rơi vào trạng thái cực kỳ sợ hãi trong năm nay. Trường hợp trước đó được nhìn thấy lần cuối vào tháng Giêng.

Hy vọng về việc đồng coin phục hồi và giữ trong kênh tăng dần của nó hiện đang suy yếu vì sau khi không thể chuyển mức Fib 23,6% thành hỗ trợ, giá đã giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng là $ 37.613 (tham khảo hành động giá Bitcoin) .

Các chỉ số nói lên điều gì?​

Ban đầu, các nhà đầu tư lạc quan rằng đỉnh giá được thấy vào cuối tháng 3 có thể giúp Bitcoin tiếp tục đi lên. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, sự lạc quan không hề tồn tại.

Trên thực tế, các nhà đầu tư trên toàn chuỗi đã bị lỗ tuyệt đối chạm mức 808 triệu đô la.


Lợi nhuận ròng thực tế Bitcoin | Nguồn: Glassnode - AMBCrypto
Mặc dù vậy, phản ứng dây chuyền về sự giảm giá của tháng Giêng đã đạt đến mức tiêu biểu của nó trong 24 giờ qua. Đặc biệt là sau khi nguồn cung của Bitcoin ghi nhận mức lỗ tối đa trong hai năm.

Tại thời điểm hiện tại, hơn 40% tổng số Bitcoin hiện có đã bị thua lỗ. Các mức như vậy được nhìn thấy lần cuối vào tháng 4 năm 2020, ngay khi Bitcoin bắt đầu chu kỳ tăng giá.


Tổng cung Bitcoin có lợi nhuận | Nguồn: Glassnode - AMBCrypto
Trong đợt tăng giá cuối cùng, Bitcoin đã tăng 891,94% và đạt mức ATH là 64,8 nghìn đô la. Quy mô của cuộc biểu tình này vẫn không có gì thách thức kể từ đó.

Bây giờ, nhiều như bạn có thể muốn tháng này là một dấu hiệu của một đợt tăng giá, thật đáng buồn, điều đó sẽ không xảy ra. Và, nó cũng không cần bất kỳ lời giải thích nào về lý do tại sao nó sẽ không xảy ra vì mức tăng 891% sẽ đẩy Bitcoin lên 372.140 đô la.


Bitcoin không thể tăng 891% | Nguồn: TradingView - AMBCrypto
 
Top