Tranchess (CHESS Coin) Là Gì? Thông Tin Thú Vị Về Dự Án Tranchess & CHESS Token

Tranchess (CHESS Coin) Là Gì? Thông Tin Thú Vị Về Dự Án Tranchess & CHESS Token

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 1
1633578001291.png

Tranchess - dự án DeFi nhận được khoản đầu tư 1.5 triệu đô từ nhiều quỹ đầu tư lớn, có sức ảnh hưởng trong thị trường. Vậy Tranchess có gì mà có thể thu hút được sự quan tâm từ các quỹ đầu tư lớn trong thị trường?

Vậy thực chất Tranchess (Chess coin) là gì? Dự án này có những điểm nào nổi bậc? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin thú vị ngay trong bài viết dưới đây của Fiahub nhé!

Tranchess là gì?​

Tranchess là một giao thức quản lý tài sản được mã hóa và giao dịch phái sinh, được lấy cảm hứng từ các quỹ phân nhánh phục vụ cho các tầng lớp nhà đầu tư khác nhau với các khẩu vị rủi ro khác nhau.
Tranchess là dự án làm về mảng Asset Management cho phép người dùng có thể tham gia quản lý danh mục đầu tư của mình tốt hơn bằng cách khai thác lợi nhuận ở các mức rủi ro khác nhau thông qua 3 dạng loại token QUEEN, BISHOP và ROOK.
1633578199158.png


Chess coin/ Chess token là gì?​

Chess coin là mã thông báo quản trị duy nhất của Giao thức Tranchess, hiện được phát hành trên BSC nhưng tuân theo tiêu chuẩn ERC-20. Nó được sử dụng rộng rãi trong hệ sinh thái Tranchess để bỏ phiếu, hoàn lại phí, v.v.
CHESS là token chính của giao thức được sử dụng trong các trường hợp sau:
Quản trị: Lock CHESS để nhận về veCHESS - token dùng để biểu quyết với các đề xuất của giao thức. Lock CHESS càng lâu thì quyền biểu quyết cũng càng cao (tối đa 4 năm).
 • 1 CHESS được khoá trong 1 năm ⟺ 0.25 veChess
 • 1 CHESS được khoá trong 2 năm ⟺ 0.5 veChess
 • 1 CHESS được khoá trong 3 năm ⟺ 0.75 veChess
 • 1 CHESS được khoá trong 4 năm ⟺ 1 veChess
Tranchess sẽ hoàn lại 50% các khoản phí mà dự án thu đến các holders CHESS. Tranchess sẽ quét số tiền veChess trên những địa chỉ những giữ, sau đó tính toán phân bổ theo tỷ lệ.

Thông tin cơ bản về CHESS​

 • Tên Token: CHESS Token.
 • Ticker: CHESS.
 • Blockchain: Binance Smart Chain.
 • Token tiêu chuẩn: ERC-20.
 • Loại Token: Utility, Governance.
 • Địa chỉ Contract: 0x20de22029ab63cf9a7cf5feb2b737ca1ee4c82a6
 • Tổng cung: 300,000,000 CHESS
 • Circulating Supply: 25,708,573 CHESS

Phân bổ Token
Ưu đãi cộng đồng: 50%.
Đội ngũ cốt cán: 20%.
Các Nhà Đầu Tư Tương Lai: 15%.
Hệ sinh thái / Ngân quỹ: 10%.
Nhà đầu tư hạt giống: 5%.

1633578642554.png

CHESS được sử dụng như thế nào?​

 • Dùng để quản trị và duy trì mạng lưới.​
 • Tranchess sẽ sử dụng chess coin để hoàn trả lại 50% các khoản phí mà dự án đã thu được cho các holder của CHESS.​
Việc phân phối mã thông báo CHESS được thiết kế để giảm dần việc phát hành trong suốt 4 năm, với lượng phát thải cố định hàng tuần dài. Ưu đãi cộng đồng 50% sẽ được phân phối trên Ứng dụng Pancake và Tranchess.

Sở hữu và mua được CHESS?​

Để mua được Chess coin, trước tiên bạn cần phải mua 1 trong những loại tiền điện tử chính như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), Binance (BNB)…
Sau đó, hãy sử dụng chúng để mua Chess coin trên sàn giao dịch của Binance.

Ví lưu trữ Chess coin​

Tranchess hiện hỗ trợ Metamask, Wallet Connect và Binance Chain Wallet. Vậy nên bạn có thể sử dụng những ví này để lưu trữ Chess coin. Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu trữ trên sàn giao dịch. Nhưng với phương thức này, tính rủi ro rất cao.

Tổng kết​

Trên đây là những thông tin cơ bản về Tranchess và token CHESS. Tranchess phát triển với tầm nhìn cung cấp khả năng phân bổ tài sản linh hoạt để đáp ứng đa dạng khẩu vị đầu tư của người dùng nhằm khai thác DeFi một cách tối ưu nhất.
 
Top