Torii Finance (TORII) Là Gì? Token TORII Là Gì?

Torii Finance (TORII) Là Gì? Token TORII Là Gì?

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 1
Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận thông tin về dự án Torii Finance và token TORII.

Torii Finance là một giao thức DeFi tập trung vào việc cho phép cộng đồng của chúng tôi tiếp cận các cơ hội Tài chính phi tập trung; bao gồm đặt cược, phản ánh, các khoản cho vay tiền điện tử và token Non - Fungible (NFT).

Tính toàn vẹn của mạng của họ về cơ bản khá quan trọng đối với Hệ thống Torii vì họ dự định tập trung chính vào quan hệ đối tác và các bên liên quan trong cộng đồng cụ thể, những người có lợi ích trong việc thúc đẩy giá trị của toàn bộ mạng - bao gồm cả những người xác nhận hiểu được giá trị của việc nắm giữ token TORII như một hình thức quản trị hoặc bảo hiểm / đảm bảo.

Quản trị, DeFi, Staking, NEXTGEN Fungible Token và Non-Fungible Tokens (NFT) tạo nên lớp cung cấp ban đầu, thúc đẩy đề xuất giá trị cốt lõi cho cộng đồng của họ, những người này sẽ giúp quản lý và duy trì toàn bộ mạng thông qua bỏ phiếu và tương tác .

Torii Finance là gì?


Torii.finance là một nhóm các giao thức chạy trên Chuỗi thông minh Binance cho phép người dùng tối ưu hóa và quản lý thu nhập của họ trên các tài sản có thể thay thế và không thể thay thế thông qua cho vay, đặt cược và các dịch vụ DeFi khác.


Là một trong những dự án DeFi hàng đầu, Torii Finance cung cấp các dịch vụ của mình thông qua các môi trường phi tập trung được định hướng bởi cộng đồng - mà không cần cơ quan quản lý tập trung hoặc người giám sát.

Torii Finance đã xây dựng một loạt các ưu đãi xung quanh token của họ, $ TORII, để kích hoạt điều này và tăng giá trị tiện ích của mạng lưới của họ.
Torii Finance với tư cách là một nền tảng bao gồm rất nhiều sản phẩm và công cụ độc lập, chẳng hạn như:
 • Cơ hội kiếm tiền
Một loạt các công cụ tài chính phi tập trung cụ thể cung cấp lãi suất tối ưu cho các tài sản được chọn.
 • Tiết kiệm và Kho tiền
Phương tiện đầu tư với các chiến lược cụ thể tạo ra lợi nhuận cao nhất từ các dự án khác (định hướng DeFi, Giảm phát và NFT).
 • Quản lý tài sản phi tập trung (DAM)
Xác định các cơ hội tài sản sinh lợi cho cộng đồng Torii dưới dạng các cơ hội tài sản token có thể thay thế và không thể thay thế.

Sản phẩm tài chính Torii


Bộ sản phẩm Tài chính phi tập trung của họ được thiết kế để tạo ra lợi nhuận trên các nền tảng hợp đồng thông minh, tập trung vào Chuỗi thông minh Binance (BSC). Các giao thức của họ được duy trì bởi các nhà phát triển độc lập và các bên liên quan trong cộng đồng, nhưng về cơ bản được điều chỉnh bởi tất cả các chủ sở hữu TORII.
 • Kiếm tiền: Gửi tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số yêu thích của bạn và nhận lãi suất tối ưu với lợi suất cao nhất.
 • Vault: Vault là nơi bạn kiếm được trên các tài sản cụ thể với lãi suất được chỉ định đã được xác định trước. Tài sản ký gửi tăng trưởng và tạo ra thu nhập thụ động mà không có rủi ro - tương tự như việc đặt cọc.
 • Cho vay: Cho vay là giao thức thế chấp và cho vay tiền điện tử của họ cung cấp các giải pháp cho vay kỹ thuật số liền mạch được tối ưu hóa để tránh phải trả và thu hồi trong thời gian dài.
 • Tài sản: Tài sản kỹ thuật số, Fungible hoặc non-Fungible, tạo thành một phần quan trọng trong hệ thống của họ. Assets cho phép họ tạo tài sản kỹ thuật số chung, tập trung vào dữ liệu hoặc phân đoạn để cho phép cộng đồng của chúng tôi sở hữu và kiếm tiền thông qua kiến trúc tài sản tài chính thế hệ tiếp theo.
Token TORII

Token TORII được kiếm bằng cách cho phép đặt cược và tham gia vào các hợp đồng thông minh blockchain bị khóa trên nền tảng Torii.Finance hoặc Torii.Fi - hoặc các nền tảng đối tác tham gia.

Bằng cách làm này, Torii Finance giúp cộng đồng và những người bảo trì của họ tận dụng "canh tác năng suất", trong đó mọi người khóa tài sản tiền điện tử trong giao thức của họ để kiếm được nhiều tiền điện tử hơn (token có thể thay thế hoặc không thay thế được). Người dùng khóa càng nhiều tài sản có thể thay thế và không thể thay thế, thì càng có nhiều phần thưởng dưới dạng token mà họ được trao bởi tất cả các giao thức trên nền tảng Torii Finance.

Trong tháng đầu tiên hoạt động, Torii Finance đã tung ra 3 vòng đặt cược và chốt giá trị hơn 200.000 đô la trên tất cả các giao thức trước khi ra mắt công chúng.

Token TORII về cơ bản là một công cụ để củng cố và kết hợp sự phối hợp giữa các thành viên cộng đồng và các giao thức Torii Finance cung cấp giá trị này. Hoạt động theo phương thức quản trị phi tập trung giúp Torii có khả năng đổi mới nhanh chóng khi các đối thủ khác bị tụt hậu.

Thông tin liên quan token TORII
 • Tên token: Torii Finance
 • Ký hiệu token: TORII
 • Tổng cung tối đa: 32.000 TORII
 • Nguồn cung lưu hành ban đầu: 16.000 TORII
 • Không thể đúc thêm
 • Blockchain bất khả tri (nhưng tập trung vào BSC)
 • Địa chỉ hợp đồng: 0xfd053f9a52d2d74aae83c28323cc7d2e2fefb263

Phân phối ban đầu của TORII TOKENS


Thay vì bắt đầu với một đợt bán trước của fairlaunch, Torii Finance đã quyết định rằng kế hoạch phân phối phù hợp nhất sẽ là hợp tác với các token sáng tạo hàng đầu trong ngành, chẳng hạn như GOMA Finance và cung cấp một cấu trúc khuyến khích để bắt chước phần thưởng chính của giao thức và các chức năng DeFi.

Các giai đoạn phân phối đầu tiên diễn ra thông qua việc đặt cược và airdrop cộng đồng để cho phép các thành viên mới của cộng đồng nhận được giá trị trước khi ra mắt công chúng.

Các giai đoạn ban đầu của việc đặt cược


Sự ra mắt thành công và nhu cầu cho các vòng đặt cược TORII đã thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng và sự tham gia rộng rãi của Torii Finance với tư cách là một người đóng vai trò quan trọng trong hệ thống BSC (Binance Smart Chain).

Sự phát triển của TORII


Mặc dù môi trường giao thức Torii Finance bắt đầu bằng việc đặt cược và tập trung vào quan hệ đối tác, tiện ích của token và hệ thống Torii được thiết kế để năng động và luôn thay đổi.

Việc sản xuất và các cân nhắc bổ sung về chức năng và hình thức sẽ do cộng đồng quản lý và các quyết định về cấu trúc chính thức được bỏ phiếu nhằm tối đa hóa sự phát triển dựa trên sự đồng thuận.
 
Top