Top 10 Sàn Tiền Điện Tử Uy Tín Nhất Trên Thế Giới

Top 10 Sàn Tiền Điện Tử Uy Tín Nhất Trên Thế Giới

Viết bởi: Quy Lee - - Tìm: 0
Bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo

Danh sách các sàn Bitcoin lớn nhất thế giới. Bitcoin đang dần trở nên phổ biến và phát triển mạnh mẽ, giá hiện tại tới thời điểm này đã gần 10000$. Nhiều người đổ xô nhau để đầu tư bitcoin, kéo theo nhiều sàn giao dịch mọc lên như mưa. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn 5 sàn mua bán trao đổi tiền điện tử uy tín trên thế giới được nhiều người tin tưởng.

Danh sách các sàn Bitcoin lớn nhất thế giới

Sàn bitcoin lớn Binance

Là nơi bán bitcoin uy tín đang hot nhất thời khắc ngày nay, dù chỉ mới ra đời được vài tháng nhưng nhanh chóng vươn lên top 1 thế giới về khối lượng giao dịch hàng ngày do chi phí trade cực kỳ thấp, chưa đến 1 nửa so với Polo và Bittrex, phí rút tiền thấp, không bắt xác minh account loằng ngoằng và khóa account như các sàn kia, ngưỡng rút tiền cao: 2 BTC đối với account không xác minh và 100 BTC / ngày đối với tài khoản xác minh thành công. Chính vì những ưu điểm trên mà hầu hết giáo đồ trade coin trên thế giới cũng như VN đang dần chuyển từ các sàn khác qua Binance .

Link đăng ký: Binance.comSàn giao dịch bitcoin FTX

Sàn FTX là sàn giao dịch phổ biến hiện nay cung cấp các sản phẩm phái sinh liên quan tới tiền điện tử. Từ Hợp đồng Tương lai Futures, Token đòn bẩy Leveraged Tokens đến dịch vụ OTC. Sàn FTX cam kết xây dựng để trở thành sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất. Sàn luôn cung cấp cho các Traders các dịch vụ phát triển nhất.

Do thành lập chưa lâu so với nhiều sàn uy tín khác. Nhưng với sự phát triển không ngừng, sàn FTX đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường và là một sư lựa chọn tốt cho các nhà giao dịch. Sáng lập ra FTX là Sam Bankman-Fried, người đàn ông 29 tuổi này đang sở hữu khối tài sản ròng trị giá khoảng 8,7 tỷ USD. Trở thành người giàu nhất trong thị trường crypto. Hiện tại, SBF đang là người sáng lập kiêm CEO của sàn giao dịch phái sinh tiền mã hoá FTX và công ty Alameda Research.

Link đăng ký: FTX.comSàn tiền điện tử Coinbase

Coinbase được coi là ví điện tử bitcoin lớn nhất, an toàn và uy tín nhất trong thế giới bitcoin, sàn dịch vụ exchange bitcoin và đầu tư giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới. Tọa lạc tại Francisco, sàn giao dịch được thành lập năm 2012. Không giống những dịch vụ exchange bitcoin khác, coinbase tích hợp nhiều chức năng: Bán bitcoin qua USD, ví bitcoin cho phép khách hàng dự trữ bitcoin, chuyển và nhận tiền điện tử bitcoin. Chức năng lớn nhất coinbase là chuyển và nhận bitcoin qua lại giữa các thành viên với nhau.

Coinbase cũng cho phép khách hàng tích hợp chức năng tính sổ bằng bitcoin vào website của họ. Hiện đã có khoảng hơn 1 triệu trương mục ví bitcoin tại coinbase. Coinbase trở nên hình thức giao dịch bitcoin tích hợp vào website giống như paypal, giúp người bán hàng có thể thuận lợi trong việc bán sản phẩm của mình.

Link đăng ký: Coinbase.comSàn tiền mã hóa MEXC

MEXC Exchange trước đây là sàn MXC đây là một nền tảng tập trung vào việc trao đổi các tài sản blockchain, tiền điện tử được tạo ra bởi nhóm giao dịch định lượng cao cấp của Wall Street, Nhật Bản và Châu Âu và các học viên cao cấp về blockchain thông qua tổ chức tự phân cấp. MEXC cung cấp cho người dùng những dịch vụ lưu thông tài sản blockchain an toàn, tiện lợi và thông minh,list hầu hết các đồng coin và token trên thế giới, tích hợp những công nghệ bảo mật hàng đầu trên thế giới.

MXC được đăng ký ở tại Singapore. Đây là một trong những quốc gia có nhiều sàn giao dịch tiền điện tử được đăng ký. MXC cung cấp dịch vụ cho nhiều quốc gia và khu vực khác nhau,với hơn 500 nhân viên trên khắp thế giới. các nhà đầu tư Hoa Kỳ được phép giao dịch tại MXC.

Link đăng ký: MEXC.comSàn giao dịch Gate

Sàn Gate .io là 1 sàn giao dịch mới đang được Tập đoàn Gate Technology Inc điều hành. Theo đó đây là 1 trang web giao dịch về tiền điện tử mới với mục đích là cung cấp cho người dùng 1 giải pháp thay thế cho những sàn giao dịch hiện tại đang thống lĩnh trên thị trường. Website này đã được hoạt động từ năm 2017 với mục đích là chiếm lĩnh 1 phần thị trường về giao dịch tiền điện tử nhờ vào việc cung cấp cho người sử dụng quyền miễn phí truy cập vào 1 số loại tiền khó tìm cũng như những dự án sắp tới. Bên cạnh đó trang web cũng thiết kế để giúp cho những nhà đầu tư tìm thấy được thông tin cụ thể có liên quan tới những đồng tiền xu hướng trên thị trường chung.

Hiện tại trang web này đang hỗ trợ cho người dùng với 4 ngôn ngữ chính thức gồm có tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Anh và tiếng Việt. Bên cạnh đó nền tảng cũng cung cấp cho những khách hàng về quyền truy cập vào 1 loạt những tiền điện tử khác nhau. Hiện có rất ít những thông tin có sẵn liên quan tới công ty hay nhóm đứng sau sàn giao dịch này. Tuy nền tảng còn khá mới trong ngành nhưng sàn Gate.io đã phát triển vô cùng ổn định cũng như chiếm 1 lượng giao dịch về tiền điện tử đáng kể hàng ngày.

Link đăng ký: Gate.ioSàn tiền ảo Yobit

Yobit là một trong số ít sàn giao dịch cho coin, tặng coin đang ICO miễn tổn phí độc đáo nhất, nó chứa rất nhiều loại coin mới có thể có giá trị hoặc có thể ít có giá trị. Nó là một trong những sàn giao dịch có thể cho tác giả của các loại coin có thể add lên trên đó với mục tiêu thương nghiệp hoặc quảng bá hình ảnh của dự án coin nào đó. Nên xét một góc độ nào đó nó là một sàn siêu rác cho các loại coin khác nhau. Bên cạnh đó ở sàn này cũng có nhiều loại coin lớn bé khác nhau từ loại mới ra đời, chưa ra đời còn đang trong giai đoạn ICO cũng như nhiều loại coin có giá trị như BTC, ETH.

Chính vì có quá nhiều loại coin nên nó là 1 sàn không thể thiếu nếu bạn muốn có nhiều cơ hội làm giàu hơn từ các loại coin vô danh, có thể lãi lên đến vài nghìn phần trăm của cải chỉ trong vòng vài ngày.

Link đăng ký: Yobit.ioSàn bitcoin lớn CoinEx

Là sàn bitcoin được chống lưng bởi Bitman và ViaBTC, những công ty khai thác mỏ bitcoin lớn nhất thế giới. Những thành viên trade trên sàn sẽ được tặng nhiều loại coin miễn phí khi họ dùng đồng CET coin của riêng sàn để giao dịch. CoinEx chia sẻ đến 80% lợi nhuận mà họ thu được từ phí giao dịch và chia lại số đó cho những người nắm giữ CET coin, chính vì thế mà số lượng người tham gia đăng ký sàn này tăng lên chóng mặt, đồng CET coin trên sàn này đã liên tục tăng giá hơn 10 lần kể từ khi phát hành và vẫn liên tục tăng.

Link đăng ký: CoinEx.comSàn bitcoin lớn Huobi

Huobi là sàn lớn nhất Trung Quốc và luôn thuộc TOP những sàn có volume giao dịch hàng ngày lớn nhất, với tính thanh khoản cao, nhiều loại coin đặc biệt được dân Trung Quốc mua nhiều, có thể mua được hầu hết các loại coin bằng USDT dễ dàng quản lý, đây là 1 sàn bitcoin không thể thiếu đối với các trader chuyên nghiệp muốn tìm kiếm môi trường kinh doanh có thể đem lại lợi nhuận tối đa khi giao dịch.

Link đăng ký: Huobi.comSàn bitcoin lớn Kucoin

Ra mắt ngày 15/09/2017, Kucoin là sàn giao dịch Cryptocurrency đến từ Hồng Kông. Ban đầu, sàn giao dịch lấy tên là Kubi.com ở Trung Quốc, nhưng khi bị nhà nước buộc phải ngừng tất cả sàn giao dịch, lúc này công ty chuyển sang hoạt động ở Hồng Kông và nhắm ra thị trường quốc tế.

Nhằm mục đích cung cấp cho người sử dụng dịch vụ giao dịch và trao đổi tài sản kỹ thuật số an toàn và thuận tiện hơn, tích hợp các cryptocurrency trên thế giới và xây dựng một sàn giao dịch vững mạnh. Kucoin có một token ERC20 được gọi là Kucoin Share (KCS), Trader có KCS trên sàn đều được bonus và sẽ được giảm phí giao dịch khi sử dụng KCS. Các cặp coin đều được thông báo trước khi lên sàn khoảng vài giờ và đây là điểm nổi bật khiến cho Kucoin nổi bật và được cộng đồng chú ý.

Link đăng ký: Kucoin.comSàn bitcoin lớn Bithumb

Bithumb là sàn mua bitcoin gold ở đâu và tiền thuật toán số 1 tại Hàn Quốc. Bithumb cũng thường xuyên được xếp hạng trong Top 1 sàn giao dịch cryptocurrency hàng đầu thế giới về khối lượng giao dịch đồ sộ. Bithumb hiện đang là nền móng giao dịch cung cấp mức tổn phí hoa hồng thấp nhất trên thế giới.

Theo một báo cáo biệt Hàn Quốc, sàn Bithumb chiếm khoản 75, 7% thị phần của thị trường Bitcoin tại Hàn Quốc và chiếm khoảng 10% trên tổng lượng giao dịch toàn cầu.. Ngoài ra, Bithumb cũng là sàn sở hữu khoảng 50% lượng giao dịch Ethereum của Hàn Quốc.

Link đăng ký: Bithumb.comTrên đây mình đã điểm danh các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới hiện nay, mong rằng bài viết sẽ đem nhiều thông tin hơn cho các bạn.

Chúc các bạn thành công.
 
Top