Token LUNA Mới Của Terra Tăng Vọt 50% Sau Khi Ra Mắt Đầy Rúng Động

Token LUNA Mới Của Terra Tăng Vọt 50% Sau Khi Ra Mắt Đầy Rúng Động

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
  • LUNA của Terra đã tăng 53% vào ngày hôm nay khi Binance tung ra đợt airdrop token của mình.
  • Blockchain Terra mới đã hoạt động với một đợt airdrop LUNA vào cuối tuần.
  • Hậu quả từ vụ nổ lịch sử của Terra đang tiếp diễn, cả Terraform Labs và Do Kwon đều đang được điều tra ở Hàn Quốc.
Binance đã hoàn thành đợt airdrop LUNA của mình cho các chủ sở hữu LUNC và USTC vào đầu thứ Ba.

Terra's LUNA Rallies

Sau một tuần ra mắt đầy khó khăn, token LUNA mới của Terra dường như đang thể hiện sức mạnh trên thị trường.

LUNA đã vượt 10 đô la hôm nay sau khi tăng 53%, được thúc đẩy bởi Binance phân phối lô token đầu tiên của mình cho những người nắm giữ LUNC và USTC. Terra đã tung ra mã thông báo LUNA với một đợt airdrop khi blockchain mới của nó hoạt động vào thứ Bảy và sau khi ban đầu đạt mức 18 đô la trên một số sàn giao dịch, nó đã giảm mạnh xuống dưới 5 đô la và dành phần lớn thời gian cuối tuần trong khoảng từ 5 đến 7 đô la.

Trong khi một số sàn giao dịch như Bybit và OKC đã hỗ trợ mã thông báo LUNA mới vào ngày khai trương , Binance đã chọn trì hoãn việc ra mắt. Nó thông báo rằng họ đã hoàn thành giai đoạn đầu tiên của đợt airdrop vào đầu thứ Ba với việc rút tiền được thiết lập để mở vào thứ Tư.

Việc ra mắt mã thông báo và chuỗi khối mới của Terra là một nỗ lực nhằm cứu mạng lưới blockchain khỏi bị mờ nhạt dần sau cuộc xóa sổ ngoạn mục vào đầu tháng này. Trong một tuần được mô tả là một trong những ngày đen tối nhất trong lịch sử tiền điện tử, Terra đã xóa khoảng 40 tỷ đô la giá trị khi đồng UST của nó phụ thuộc, khiến LUNA sụp đổ trở nên gần như vô giá trị. Hàng trăm nghìn nhà đầu tư Terra đã chứng kiến số tiền nắm giữ của họ bốc hơi trong vài ngày và các sự kiện đã có tác động trực tiếp đến toàn bộ ngành khi USDT của Tether phụ thuộc trong một thời gian ngắn và Bitcoin giảm xuống dưới 30.000 đô la.

Terraform Labs cố gắng hồi sinh​

Điều thú vị là, CEO Changpeng Zhao của Binance là một trong những nhà phê bình lớn nhất của Terraform Labs trong vụ thất bại từ Terra saga. Trong một bài đăng trên blog ngày 20 tháng 5, anh ấy mô tả cơ chế mã thông báo kép của Terra và phản ứng của Terraform Labs đối với cuộc khủng hoảng là “ngu ngốc”. Tuy nhiên, anh ấy nói thêm rằng Binance sẽ hỗ trợ cộng đồng Terra, tuy nhiên nó đã quyết định tiến lên.

Mặc dù Terra đã gặp sự cố vài tuần trước, nhưng các sự kiện vẫn tiếp tục tàn phá không gian tiền điện tử. Vào thứ Hai, có thông tin cho rằng Giao thức Mirror dựa trên Terra đã bị tấn công với giá 90 triệu đô la vào tháng 10 năm 2021, mặc dù nhóm nghiên cứu đã không tiết lộ công khai vụ việc ở bất cứ đâu. Dự án đã bị tấn công một lần nữa trong hơn 2 triệu đô la giờ sau khi tin tức xuất hiện khi những kẻ tấn công khai thác một lỗi tiên tri làm nhầm lẫn sự khác biệt về giá giữa LUNA và LUNC.

Thiệt hại còn lâu mới kết thúc đối với Terraform Labs: theo báo cáo địa phương, các công tố viên Hàn Quốc đã trát hầu tòa toàn bộ lực lượng lao động của công ty để xác định liệu các thành viên trong nhóm có biết về sai sót thiết kế của Terra hay không, trong khi bản thân Kwon đang phải đối mặt với nhiều vụ kiện cho vai trò lãnh đạo của mình. của hoạt động.

Theo dữ liệu từ CoinGecko , LUNA hiện đang giao dịch ở mức khoảng $ 9,83, tăng 48% trong ngày.
 
Top