Thành Tích Synthetix Perps V2 Có Thể Cứu SNX Khỏi Đà Tụt Giá

Thành Tích Synthetix Perps V2 Có Thể Cứu SNX Khỏi Đà Tụt Giá

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Synthetix [SNX] tiếp tục gây chú ý với những thành tích của mình, mới nhất là Perps V2. Synthetix đã tiết lộ trong một tweet gần đây rằng khối lượng tích lũy của Perps V2 đạt gần 2 tỷ đô la, trong khi khối lượng hàng ngày của nó chạm mức 115 triệu đô la. Đây là một thành tích đáng khen ngợi, vì chỉ một tuần trước, khối lượng hàng ngày của Perp V2 đã chạm mốc 100 triệu USD.

Nhờ khối lượng tăng mạnh, phí và doanh thu của Synthetix cũng tăng đột biến trong vài ngày qua. Theo Token Terminal, phí và doanh thu của Synthetix đã đạt được đà tăng kể từ ngày 7 tháng 3 và sau đó tăng đột biến vào ngày 12 tháng 3.


Nguồn: Token Terminal​

Tốc độ tăng trưởng của mạng SNX có vẻ ấn tượng, nhưng trạng thái của mã thông báo có thể đáng ngờ, do cá voi đã bán phá giá SNX gần đây .

Theo Lookonchain, một địa chỉ đã chuyển 2,66 triệu SNX sang Binance , trị giá 7,5 triệu USD. Cũng chính tài khoản này trước đó đã chi 15 triệu USDC để mua 5.436.960 SNX từ Kho bạc Synthetix trong khoảng thời gian từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 3.

Điều này có vẻ giảm giá và có thể làm tăng áp lực bán, do đó có thể đẩy giá của SNX xuống.

Nói về giá, SNX đã ghi nhận mức giảm hàng ngày hơn 5%. Vào thời điểm báo chí, nó được giao dịch ở mức 2,8 đô la với vốn hóa thị trường hơn 710 triệu đô la.

SNX gặp rắc rối?​

Việc xem xét các số liệu trên chuỗi của SNX cho thấy nhiều lý do để lo lắng hơn, vì nó cho thấy giá sẽ giảm thêm trong những ngày tiếp theo.

Hãy xem xét điều này Tỷ lệ tài trợ Binance của SNX đã giảm đáng kể, cho thấy nhu cầu ít hơn từ thị trường phái sinh. Dòng tiền vào sàn giao dịch gần đây cũng tăng đột biến, đây thường là tín hiệu giảm giá.

Thêm vào đó, hoạt động phát triển của SNX đã giảm trong tuần trước, cho thấy các nhà phát triển ít nỗ lực hơn trong việc cải thiện mạng.


Nguồn: Santiment​
Trong khi các số liệu hỗ trợ phe gấu, biểu đồ hàng ngày của SNX mang lại hy vọng về sự đảo ngược xu hướng. Chỉ số Dòng tiền (MFI) bật lên từ mốc trung lập và hướng về phía bắc, có vẻ lạc quan.

Chaikin Money Flow (CMF) cũng theo xu hướng tương tự và tăng lên. Tuy nhiên, chỉ báo MACD cho thấy lợi thế giảm giá trên thị trường, điều này có thể gây rắc rối cho SNX.


Nguồn: TradingView​
 
Top