Tại Sao Cardano Có Thể Khắc Phục Nhanh Chóng Sự Thờ Ơ Xã Hội Kéo Dài Hàng Tháng Của Mình

Tại Sao Cardano Có Thể Khắc Phục Nhanh Chóng Sự Thờ Ơ Xã Hội Kéo Dài Hàng Tháng Của Mình

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Cardano [ADA] , chuỗi khối Proof-of-Stake (PoS) phi tập trung, đã phải chịu sự thờ ơ nhất quán của những người trong kênh tiền điện tử. Tuy nhiên, việc thiếu sự chú ý dành cho mạng có thể gây ngạc nhiên, đặc biệt là khi hệ sinh thái phản ứng tích cực với các cuộc khủng hoảng gần đây trong ngành.

Tuy nhiên, theo dữ liệu trên chuỗi, những khó khăn của Cardano thực sự không phải là vấn đề gần đây. Trên thực tế, dữ liệu của Santiment tiết lộ rằng sự thống trị xã hội đã liên tục chạm đáy nghiêm trọng kể từ ngày 26 tháng Hai.

Sự thống trị xã hội đo lường tỷ lệ phần trăm các cuộc thảo luận xung quanh một tài sản trong số 100 tài sản hàng đầu trên mỗi vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, hình ảnh của dự án dường như đang trên đà phục hồi khi số liệu này đạt 2,687% vào ngày 14 tháng 3. Mặc dù mức giảm khiêm tốn tại thời điểm viết bài, điều kiện đã xác nhận rằng đề cập đến Cardano trên mạng xã hội đã trở thành xu hướng chủ đạo.

Mặc dù những điều đã nói ở trên chứng minh rằng tình cảm có thể đang thay đổi, nhưng hoạt động phát triển có chỉ số là 85,26. Số liệu này phát hiện những cải tiến trong mạng của dự án và cam kết đối với các bản sửa lỗi cốt lõi của nó.

Hiện tại thì hoạt động phát triển của Cardano không được đánh giá cao. Thay vào đó, nó giảm nhẹ nhưng vẫn duy trì xung quanh khu vực mà nó đã chiếm giữ kể từ đầu tháng Ba. Điều này ngụ ý rằng không có nhu cầu đáng chú ý nào về việc nâng cấp trên Cardano.

Một số liệu khác có thể kích thích sự công nhận đối với ADA là hoạt động của cá voi. Theo Santiment, các giao dịch Cardano trong khoảng từ 100.000 đến 1 triệu đô la đã đạt nhiều mức cao kể từ tháng Giêng. Trên thực tế, tại thời điểm viết bài, một trăm giao dịch trị giá 100.000 đô la ADA đã diễn ra vào ngày 15 tháng 3.

Những giá trị này mô tả tình huống “mua lúc giá giảm”. Tuy nhiên, không có xác nhận rằng giá trị hiện tại của ADA đã gần chạm đáy. Mặc dù vậy, hành động nhất quán có thể thúc đẩy sự quan tâm của các nhà bán lẻ và có thể khơi dậy sự lãng quên mà Cardano đang phải đối mặt.

Nhìn vào Tổng giá trị bị khóa (TVL), Cardano đã tăng 188,01% trong 30 ngày qua. TVL đo lường tổng giá trị của tất cả các tài sản tiền điện tử được đặt hoặc khóa trong một giao thức. Thật thú vị, việc tăng giá cũng giúp Cardano lọt vào top 20 chuỗi hàng đầu trên mỗi TVL.

Một đánh giá về thông tin do DeFi Llama cung cấp cho thấy rằng cột mốc này sẽ không thể đạt được nếu không có sự đóng góp của Aada, Miniswap và stablecoin thuật toán của nó – Djed.

Tuy nhiên, điều này không tự động đảm bảo với chúng tôi rằng việc thoát khỏi sự coi thường mới đạt được gần đây của nó sẽ kéo dài.

Tổng giá trị Cardano bị khóa
Nguồn: DeFi Llama​
Trong khi chờ đợi, Charles Hoskinson, người sáng lập dự án, đã cân nhắc về những vấn đề mà ngành ngân hàng Hoa Kỳ đang phải đối mặt. Hoskinson lưu ý rằng lĩnh vực tiền điện tử cần đánh giá lại sự gắn bó của nó với các tổ chức tài chính truyền thống.
 
Top