Sự Sụp Đổ Của Thị Trường Tiền Điện Tử Gia Tăng Khi BTC, ETH Giảm Kỷ Lục Hai Chữ Số

Sự Sụp Đổ Của Thị Trường Tiền Điện Tử Gia Tăng Khi BTC, ETH Giảm Kỷ Lục Hai Chữ Số

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0
Cải thiện sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử, eth, btc, bitcoin,


Sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử gia tăng khi cả BTC và ETH đều ghi nhận mức lỗ hai chữ số và các loại tiền điện tử khác mất một lượng lớn giá trị của chúng, vì vậy hãy đọc thêm hôm nay trong tin tức mới nhất về tiền điện tử của chúng tôi.

Sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử tăng cường và bắt đầu vào thứ Sáu không có dấu hiệu dừng lại với tất cả 20 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường ngoài stablecoin, đã bị lỗ hai con số trong 24 giờ qua. Vào thời điểm xuất bản, Bitcoin đã giảm 18% trong ngày qua và hiện nó đang được giao dịch ở mức khoảng 46.600 đô la cho mỗi CoinGecko. ETH giảm hơn 15% và được giao dịch quanh mức 3870 đô la trong khi DOT trở thành đồng tiền mất giá nhiều nhất từ 10 loại tiền điện tử hàng đầu khi giảm hơn 24%.

Kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên 69.000 đô la, BTC đã giảm 32% và sự cố đã xóa hơn một tỷ đô la từ tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử đã giảm 16% trong ngày qua xuống còn hơn 2,3 nghìn tỷ đô la. Một tháng trước, BTC đã đạt mức cao mới với tổng vốn hóa thị trường đạt đỉnh hơn 3 nghìn tỷ đô la. Giá tiền điện tử đi đôi với sự sụt giảm trên thị trường chứng khoán. Nasdaq kết thúc ngày thứ Sáu giảm 2% với cổ phiếu công nghệ giảm do sự bất ổn kinh tế mới do biến thể đồng OMICRON mới nhất lan rộng khắp thế giới. Ngoài ra còn có kỳ vọng ngày càng tăng rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ tăng lãi suất và sẽ chỉ làm tăng lạm phát.

Trong khi đó, ở Trung Quốc, chủ tịch của gã khổng lồ bất động sản Evergrande đã bị chính quyền Quảng Đông triệu tập khi công ty cho biết không có gì đảm bảo rằng họ sẽ có đủ vốn cần thiết để trả nợ. Chính phủ thông báo rằng họ sẽ theo yêu cầu của Evergrande, cử một nhóm quan chức làm việc trên một kế hoạch mới cho khoản nợ nước ngoài.

Như đã báo cáo gần đây, Có vẻ như tiền điện tử đã được bán vào ngày sau Lễ Tạ ơn nhưng hôm nay nó có vẻ còn tồi tệ hơn đối với các nhà đầu tư tiền điện tử. Bitcoin đã giảm hơn 7% trong ngày qua và ethereum giảm 8%. Solana đã giảm 11% một cách đáng ngạc nhiên mặc dù nó đã tăng mạnh trong vài tuần qua và vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu giảm gần 7%. Chỉ có hai đồng tiền trong leading 20 được giữ nguyên và một đồng là terra tăng 4% trong ngày qua và Polygon được tăng 2%.
 
Top