Sự Chấp Thuận Của Bitcoin ETF Được Mong Đợi Vào Cuối Tháng, Quỹ Phòng Hộ Nổi Bật Tạo Thêm Sức Nặng Đằng Sau BTC

Sự Chấp Thuận Của Bitcoin ETF Được Mong Đợi Vào Cuối Tháng, Quỹ Phòng Hộ Nổi Bật Tạo Thêm Sức Nặng Đằng Sau BTC

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0
Giá bitcoin tăng vọt vượt ngưỡng 55 nghìn đô la vào thứ Tư, lần đầu tiên sau bốn tháng, khiến những người ủng hộ hy vọng đợt tăng giá tiền điện tử đã được khơi dậy trở lại. Các nhà đầu cơ đang dự đoán một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) sẽ sớm được phê duyệt và một số người tin rằng bitcoin sẽ hoạt động tốt hơn các tài sản tiền điện tử khác trong tháng này.

1633685968240.png


Nhà phân tích ETF Eric Balchunas Thảo luận về Tỷ lệ chấp thuận của quỹ được giao dịch trên sàn giao dịch Bitcoin​

Trong khi 13 loại tiền kỹ thuật số hoạt động tốt hơn Bitcoin (BTC) trong tuần qua, BTC đã là đồng tiền có hiệu suất hàng đầu thu thập 34,2% trong bảy ngày qua. Vào thứ Tư, thống kê chỉ ra rằng BTC đã tăng hơn 7% giá trị và chạm mức cao nhất hàng ngày là $ 55,800.

Một trong những lý do đằng sau sự tăng giá chóng mặt của bitcoin là tin đồn một quỹ giao dịch hối đoái (ETF) có thể được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) bật đèn xanh. Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF đã thảo luận ý kiến của mình về khả năng này vào ngày 2 tháng 10 và chia sẻ ảnh chụp màn hình về tỷ lệ cược. Balchunas cũng đề cập đến chủ tịch SEC Gary Gensler, gọi anh ấy là “Genz” và anh ấy thích phiên bản tương lai của bitcoin ETFs như thế nào.

“Có, SEC đã có thể phê duyệt Bitcoin ETF,” Balchunas đã tweet. “Nhưng đó là dành cho những người được hỗ trợ vật chất theo Đạo luật ’33. Các quỹ ETF tương lai được nộp theo Đạo luật ’40 (mà Genz yêu thích) đang rất tồn tại và có khả năng đúng tiến độ (chúng tôi nghĩ rằng 75% cơ hội được chấp thuận vào tháng 10). “

Tỷ lệ cược của nhà phân tích Balchunas của ETF được minh họa bên dưới.
1633686422104.png

Tỷ lệ cược được chia sẻ bởi nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF vào ngày 2 tháng 10 năm 2021.

Tiền điện tử Titan tăng thêm sức nặng đằng sau Bitcoin​

Ngoài tỷ lệ cược từ nhà phân tích ETF, quỹ phòng hộ di động và công ty đầu tư được hỗ trợ bởi a16z, Kevin Durant, Ashton Kutcher và Will Smith, Titan, tiết lộ rằng quỹ tiền điện tử được quản lý tích cực cho khách hàng Titan sẽ thay đổi vị trí trong không gian để tạo thêm sức nặng cho bitcoin.

“Chúng tôi đã thu hẹp các vị trí khác của mình để đặt trọng lượng của chúng tôi sau bitcoin. Chúng tôi tin rằng đã đến lúc bitcoin tỏa sáng ”, Titan cho biết vào tối thứ Tư (EST). “Sau khi kết thúc tháng 9 rất khó khăn trên thị trường tiền điện tử, tháng 10 đã bắt đầu với những lợi nhuận có ý nghĩa. Một số người ngạc nhiên rằng bitcoin đã giữ được 40 nghìn đô la cho đến tháng 9, mặc dù có tin xấu tấn công. ” Titan đã thêm:


"Nhưng – như đã lưu ý trong các bản cập nhật trước đây của chúng tôi – dữ liệu trên chuỗi tiếp tục cho thấy xu hướng tích lũy rộng lớn hơn của các nhà đầu tư tổ chức và cá voi, những người dường như hoàn toàn không bị dao động bất chấp sự biến động tăng cao. Hiện tại, chúng tôi đã thấy bitcoin tăng vọt lên tới ~ 55 nghìn đô la trong tuần này, nhưng chúng tôi thấy còn nhiều chỗ để chạy hơn."
1633686558673.png

Biểu đồ thông qua bài nghiên cứu của Titan được công bố vào ngày 6 tháng 10 năm 2021.

  • “Chúng tôi tin rằng các ETF bitcoin sắp ra mắt: Việc phê duyệt các ETF bitcoin tương lai có trụ sở tại Hoa Kỳ có thể đến ngay trong tháng này, với những bình luận đầy hứa hẹn từ Chủ tịch SEC Gary Gensler.”
  • “Bitcoin đang bắt kịp: Chúng tôi đã thấy các altcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại trong tháng trước, trong khi bitcoin đã củng cố trong khoảng 40-50 nghìn đô la. Chúng tôi tin rằng Bitcoin sắp bắt kịp gói. ”
  • “Tạm dừng mùa altcoin: Chỉ số mùa altcoin cho thấy rằng mùa altcoin có thể đã đạt đến đỉnh cục bộ, với thị trường quay trở lại mùa bitcoin trong ngắn hạn.”
  • “Sự đảo chiều của dòng chảy thể chế: Sau khi hứng chịu dòng chảy thể chế dài nhất, bitcoin đã bắt đầu chứng kiến dòng chảy mạnh mẽ trong hai tuần qua. Chúng tôi tin rằng sự thay đổi tâm lý mang tính quyết định này là do niềm tin ngày càng tăng vào loại tài sản của các nhà đầu tư tổ chức. Khi một tổ chức mua bitcoin, bạn thường có thể mong đợi họ HODL ”.

Giám đốc điều hành sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử: ‘Tiền xoay vòng thành Bitcoin từ Alts sẽ tiếp tục phát triển’​

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử Delta Exchange và Giám đốc điều hành Pankaj Balani của nó có cùng quan điểm rằng BTC dự kiến sẽ hoạt động tốt hơn các tài sản tiền điện tử khác. “Bitcoin đã tăng vọt sau đợt điều chỉnh theo mùa vào tháng 9,” Balani cho biết trong một ghi chú gửi đến TinTucBitcoin.com News. “Hành động giá có vẻ rất lạc quan do bitcoin có sức mạnh bất chấp sự yếu kém trong vĩ mô toàn cầu. Bitcoin cũng đã tiêu hóa tất cả các tin tức tiêu cực xuất phát từ Trung Quốc trong vài tuần qua, đây là một dấu hiệu rất tích cực ”. Balani nói thêm:

"Đã có hoạt động mua giao ngay mới bằng bitcoin và nhìn vào hành động giá, chúng tôi dự kiến sẽ thấy ATH mới trong những tuần tới. Chúng tôi cũng hy vọng bitcoin sẽ vượt trội hơn so với các loại altcoin và số tiền này sẽ xoay vòng thành bitcoin từ các đồng tiền khác trong tương lai."
 
Top