STX Hiện Đang Là Đồng Tiền Hoạt Động Tốt Nhất Trong Danh Sách 50 Loại Tiền Điện Tử

STX Hiện Đang Là Đồng Tiền Hoạt Động Tốt Nhất Trong Danh Sách 50 Loại Tiền Điện Tử

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Stacks hiện đang trải qua một trong những tuần quan trọng nhất từ đầu năm đến nay. Đây là kết quả của việc nâng cấp mạng chính nhưng sự cường điệu xung quanh việc nâng cấp đó thể hiện rõ qua hành động giá mạnh mẽ của STX.

STX hiện đang là đồng tiền hoạt động tốt nhất trong danh sách 50 loại tiền điện tử và mã thông báo hàng đầu theo giới hạn thị trường.

Dữ liệu mới nhất tiết lộ rằng nó đã tăng khoảng 96% với mức giá 1,06 đô la tại thời điểm báo chí. Hầu hết các mức tăng đó xảy ra trong tuần và đồng tiền này tiếp tục trên cùng một quỹ đạo tăng giá vào thứ Sáu. Nó đã tăng khoảng 17% trong 24 giờ qua.

hành động giá STX
Nguồn: Santiment​
Đợt phục hồi gần đây nhất của STX dẫn đến việc kiểm tra lại mức cao trước đó của nó, điều đó có nghĩa là có khả năng xảy ra bán tháo do kháng cự.

Ngoài ra, giá gần như đã ở trong vùng quá mua tại thời điểm viết bài.

Mặt khác, sự thống trị xã hội của STX đã đạt đến mức cao nhất hàng tuần mới trong 24 giờ qua. Điều này có thể cho thấy sự hưng phấn tăng đột biến liên quan đến cuộc biểu tình mới nhất của nó.

Lý do đằng sau hiệu suất tăng mạnh của STX

Những người đầu cơ giá lên của STX có thể đã phản ứng tích cực với việc nâng cấp của Stacks dự kiến diễn ra vào Chủ nhật.

Nhiều mạng blockchain thường trải qua một ngày phục hồi trước khi cải tiến hoặc nâng cấp mạng rất được mong đợi. Mọi thứ không khác nhiều đối với Stacks nhưng tác động của việc nâng cấp đối với mạng Bitcoin có thể là lý do khiến nhà đầu tư phản ứng tích cực.

Stacks hoạt động như mạng lớp thông minh cho mạng chính của Bitcoin. Những thay đổi được thực hiện đối với Stacks như một phần của quá trình nâng cấp được cho là sẽ tăng cường mạng lưới.

Một trong những khía cạnh quan trọng của việc nâng cấp là mạng sẽ cung cấp khả năng xếp chồng tốt hơn. Loại thứ hai cung cấp phần thưởng khi nắm giữ một lượng STX nhất định, chỉ trong trường hợp này, phần thưởng sẽ ở dạng BTC.

Cơ chế xếp chồng có thể là lý do khiến nhu cầu về STX tăng mạnh trong tuần này. Do đó, nhiều nhà đầu tư đã tích lũy STX với hy vọng rằng họ sẽ có cơ hội kiếm được Bitcoin một cách thụ động.

Mặc dù đây có lẽ là một trong những ảnh hưởng lớn nhất đằng sau đợt tăng giá STX mới nhất, nhưng người ta thường thấy một đợt bán tháo khi đợt nâng cấp theo lịch trình đến gần. Thực tế là nhiều người nắm giữ có thể đang tích trữ STX của họ có thể làm giảm khả năng bán tháo.
 
Top