Solana Đang Dần Hồi Phục Trong Những Nhày Cuối Năm 2022

Solana Đang Dần Hồi Phục Trong Những Nhày Cuối Năm 2022

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Solana [SOL] đã chứng kiến sự suy giảm về một số khía cạnh trong một vài tuần. Dữ liệu của DeFiLlama cho thấy rằng trong tuần trước, tổng giá trị của Solana bị khóa đã giảm xuống, đây là một tín hiệu tiêu cực cho mạng Solana.

Tuy nhiên, SOL đã có dấu hiệu phục hồi giá. Theo CoinMarketCap, giá của SOL đã tăng 2% trong tuần trước và tại thời điểm báo chí, nó được giao dịch ở mức 14 đô la với vốn hóa thị trường hơn 5 tỷ đô la. Theo CoinGecko, SOL cũng nằm trong danh sách những đồng tiền tăng giá hàng đầu trong hệ sinh thái Solana.

Việc xem xét các chỉ số trên chuỗi của SOL đã giúp hiểu rõ hơn về những gì có thể mong đợi từ mã thông báo trong những tuần cuối cùng của tháng này; một vài người trong số họ ủng hộ việc tiếp tục tăng giá.

Solana đang hồi phục

Dữ liệu của Santiment tiết lộ rằng một số chỉ số không rõ ràng đã hỗ trợ cho việc tăng giá trong những ngày tới. Chẳng hạn, hoạt động phát triển của SOL đã tăng trưởng đáng kể trong tuần qua, điều này cho thấy các nhà phát triển đang nỗ lực làm việc để cải thiện chuỗi khối.

SOL cũng nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ thị trường phái sinh, khi tỷ lệ tài trợ Binance của nó tăng lên trong vài ngày qua.

Thật thú vị, sau khi ghi nhận mức giảm liên tục, khối lượng của SOL đã tăng lên, điều này rất lạc quan đối với mã thông báo.
1670376780075.png

Nguồn: Santiment​
Mario Nawfal, người sáng lập Tập đoàn IBC, đã bày tỏ suy nghĩ của mình về Solana và đề cập rằng các nguyên tắc cơ bản của nền tảng này có vẻ vững chắc.

Giống như các chỉ số trên chuỗi, một số chỉ báo thị trường cũng có vẻ tích cực đối với mạng và đề xuất tăng giá. Chỉ báo MACD hiển thị sự giao nhau trong xu hướng tăng, làm tăng cơ hội tăng giá.

Tuy nhiên, Chaikin Money Flow (CMF) của SOL đã ghi nhận một xu hướng giảm và Chỉ số sức mạnh tương đối đang nằm dưới mức trung tính, tức là xu hướng giảm. Dải trung bình động hàm mũ (EMA) cũng cho thấy xu hướng giảm giá trên thị trường, điều đáng lo ngại.


Nguồn: TradingView​
 
Top