SOL Phá Vỡ Thị Trường Ở Mức 93 Đô La

SOL Phá Vỡ Thị Trường Ở Mức 93 Đô La

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
  • Phân tích giá Solana hôm nay đang giảm.
  • Hỗ trợ mạnh nhất hiện tại là $ 92.
  • Giá giao dịch Solana tính đến thời điểm hiện tại là 93 đô la
Phân tích giá Solana cho thấy đà giảm giá hoàn toàn có chỗ cho các hoạt động giảm giá tiếp theo. Những con gấu thống trị thị trường SOL nhưng không có khả năng duy trì đà phát triển khi thị trường bị phá vỡ và SOL hiện dự kiến sẽ mất giá thêm trong những ngày tới. Kết quả là, phe gấu dường như cho thấy chỗ đứng vững chắc ngay bây giờ nhưng có thể sớm mất thị trường vào tay phe bò. Hơn nữa, giá SOL đã trải qua sự sụp đổ từ $ 94 xuống còn $ 93 và vẫn ở quanh ngưỡng đó.

Thị trường cho thấy giá chuyển động tiêu cực của Solana ở mốc 93 đô la. Solana tiếp tục một phong trào giảm giá. SOL hiện giao dịch ở mức 93 đô la; SOL đã giảm 3,56% trong 24 giờ qua với khối lượng giao dịch là $ 1,027,851,375 và vốn hóa thị trường trực tiếp là $ 31,159,666,244. SOL hiện đứng ở vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng tiền điện tử.

Những phát triển mới nhất​

Phân tích giá Solana minh họa rằng điều kiện hiện tại của thị trường thể hiện tiềm năng tiêu cực khi giá di chuyển xuống. Hơn nữa, sự biến động của thị trường theo sau chuyển động mở cửa, dẫn đến việc tiền điện tử dễ bị thay đổi bất ổn ở cả hai phía. Do đó, giới hạn trên của dải Bollinger nằm ở mức $ 101, là mức kháng cự mạnh nhất đối với SOL. Ngược lại, giới hạn dưới của dải Bollinger hiện ở mức 92 đô la, đóng vai trò là điểm hỗ trợ cho SOL.

Giá SOL / USD di chuyển theo đường Trung bình động, cho thấy thị trường đang theo một xu hướng giảm. Tuy nhiên, khi thị trường trải qua sự biến động ngày càng tăng hiện nay, các khả năng trở nên đa dạng hơn và thị trường có thể chuyển dịch theo bất kỳ hướng nào. Ngoài ra, giá SOL / USD dường như đang di chuyển về phía hỗ trợ, báo hiệu một chuyển động đảo chiều có thể xảy ra, có thể phá vỡ đà giảm giá.

hình ảnh 1 144
Nguồn biểu đồ giá 4 giờ SOL / USD: TradingView
Phân tích giá Solana tiết lộ rằng điểm Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) là 36 khiến tiền điện tử bị định giá thấp hơn, rơi vào vùng mất giá. Hơn nữa, điểm RSI hơi di chuyển xuống dưới, cho thấy hoạt động bán vượt trội hơn một chút so với hoạt động mua trong khi hướng tới động lực giảm giá.

Thị trường SOL siết chặt
Phân tích giá Solana đã đi vào xu hướng giảm trong vài ngày qua. Hơn nữa, khi sự biến động kết thúc, giá trị của tiền điện tử sẽ di chuyển theo một sự thay đổi bất ổn; giá cả ít bị thay đổi trong trường hợp này. Do đó, giới hạn trên của dải Bollinger nằm ở mức 108,9 đô la, đóng vai trò là mức kháng cự quan trọng nhất đối với SOL. Ngược lại, giới hạn dưới của dải Bollinger nằm ở mức 94 đô la, đóng vai trò là hỗ trợ mạnh nhất cho SOL.

Giá SOL / USD dường như đang cắt nhau dưới đường Trung bình động, cho thấy đà giảm. Mặt khác, có thể thấy thị trường đang chuyển sang xu hướng giảm khi giá ủng hộ một cách tiếp cận tiêu cực. Giá đã phá vỡ hỗ trợ, điều này sẽ sớm khiến sự biến động bùng nổ và đảo ngược chuyển động của thị trường.

hình ảnh 1 145
Nguồn biểu đồ giá 1 ngày SOL / USD: TradingView

Điểm số của Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) dường như là 39, cho thấy giá trị ổn định của tiền điện tử. Nó rơi vào vùng trung tính thấp hơn. Tuy nhiên, điểm RSI tuân theo một chuyển động tuyến tính biểu thị một thị trường ổn định và động lực giảm giá. Ngoài ra, điểm RSI không đổi cho thấy hoạt động bán bằng với hoạt động mua.

Kết luận​

Phân tích giá Solana cho thấy đà giảm với khả năng giá tiếp tục giảm mạnh trong những ngày tới. Những con gấu đã chiếm được thị trường. Nếu phe bò không sớm tấn công trở lại, phe gấu sẽ nhấn chìm thị trường trong dài hạn. Tuy nhiên, vì phe gấu cho thấy tiềm năng lớn, họ có thể có cơ hội tiêu thụ toàn bộ thị trường, nhưng nếu giá phá vỡ hỗ trợ. Sau đó, các động lực thị trường có thể bị thay đổi theo hướng có lợi cho phe bò.
 
Top