SOL Khó Lên Giá 100 Đô La

SOL Khó Lên Giá 100 Đô La

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0

Những con bò đực Solana nhảy vào tâm lý tích cực về tiền điện tử, nhưng 100 đô la vẫn khó nắm bắt đối với SOL


  • Giá Solana và tài sản có rủi ro trên khắp thế giới hy vọng vào một giải pháp về cuộc xâm lược của Nga đối với Ukraine.
  • SOL đấu tranh để phá vỡ một cụm kháng cự mạnh gần $ 92.
  • Rủi ro suy giảm vẫn còn nhưng có khả năng giảm.
Giá Solana đang có cùng động lực với tiền điện tử, cổ phiếu và các tài sản có rủi ro khác trên toàn cầu. Một cuộc gặp giữa Nga và Ukraine tại Belarus đã khiến các nhà đầu tư hy vọng rằng việc chấm dứt xung đột hiện tại ở Ukraine có thể sắp kết thúc. Bất chấp những tin tức và triển vọng tăng giá, những con bò đực nhận thấy việc đạt được mức quan trọng 100 đô la là một thách thức.

Giá Solana tiếp tục đối mặt với sự từ chối gần mức 100 đô la

Hơn hầu hết các loại tiền điện tử chính, giá Solana là không thể tránh khỏi và thật không may, rất gần với mức giá quan trọng nhưng không thể đạt được mức đó một cách dễ dàng. Một nhóm kháng cự đáng kể phải bị phá vỡ trước khi Solana có thể tham gia vào một thị trường tăng giá rõ ràng và được thiết lập:
  • Mức thoái lui Fibonacci 50% ở mức 92 đô la
  • Điểm kiểm soát âm lượng năm 2022 ở mức 93 đô la
  • Kijun-Sen ở mức 99 đô la.
Đường xu hướng thấp hơn của cờ tăng (kênh hồi quy tuyến tính) ở mức 100 đô la.
Thêm vào sự thất vọng của phe bò là mức kháng cự tiếp tục trên $ 100 ở mức $ 110 (đáy của Ichimoku Cloud, Senkou Span A), mức thoái lui Fibonacci 38,2% ở mức $ 112 và mức mở rộng Fibonacci 100% ở mức $ 116. Điều này có nghĩa là ngay cả khi người mua có thể đạt được mức giá Solana đóng ở mức 100 đô la, tiềm năng tăng giá có thể bị hạn chế hoặc thậm chí đảo ngược do một bộ sưu tập các mức kháng cự đáng kể khác.

SOL / USD Biểu đồ Ichimoku Kinko Hyo hàng ngày

Giá Solana cần đạt được Đột phá Ichimoku tăng giá lý tưởng để xác nhận một xu hướng tăng mới và lâu dài. Thật không may, điều đó yêu cầu giá đóng cửa trên Đám mây Ichimoku ở mức hoặc cao hơn $ 144 trong khoảng thời gian từ hôm nay đến ngày 13 tháng 3 năm 2022. Hoàn toàn có khả năng những con bò đực sẽ không thể đạt được mức đóng trên Đám mây Ichimoku cho đến khi đỉnh của Đám mây đạt đến khu vực giá trị $ 115 trong hơn ba tuần một chút vào ngày 23 tháng 3 năm 2022.

Nếu những con bò đực tiếp tục thất bại khi đóng giá Solana trên mức giá 100 đô la, thì khả năng xảy ra một đợt đẩy giá khác và quay trở lại mức thấp nhất năm 2022 gần 75 đô la là rất có thể xảy ra.
 
Top