So Sánh Giữa Bitcoin Và Dogecoin

So Sánh Giữa Bitcoin Và Dogecoin

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Dogecoin hiện đã trở thành một đồng coin được yêu thích của các nhà đầu tư tiền điện tử trên khắp thế giới. Đồng meme hiện đã phát triển đến mức nó đang được cạnh tranh với các loại tiền điện tử lớn nhất trong không gian. So sánh mới nhất đến từ Roger Ver, người nổi tiếng với biệt danh ' Bitcoin Jesus'. Roger đã đưa ra rằng anh ấy tin rằng Dogecoin vượt trội hơn so với bitcoin, tiền điện tử tiên phong và anh ấy chia sẻ suy nghĩ của mình về lý do tại sao lại như vậy.

Dogecoin tốt hơn​

Ver đã từng là một trong những người ủng hộ Bitcoin đầu tiên, sự ủng hộ đã mang lại cho anh ta danh hiệu 'Bitcoin Jesus'. Người ủng hộ bitcoin đã tạm dừng hoạt động truyền thông xã hội vào năm ngoái nhưng giờ đây đã trở lại nổi bật với những suy nghĩ đáng ngạc nhiên về các loại tiền điện tử khác nhau.
Điều này xảy ra sau khi tỷ phú Elon Musk thể hiện nỗ lực mua lại Twitter của mình. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông ấy đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc tiếp quản, phần lớn là tích cực đối với Ver, người giải thích rằng Musk sẽ làm cho nền tảng truyền thông xã hội trở nên hấp dẫn hơn đối với người dùng.

Biểu đồ giá Dogecoin từ TradingView.com

DOGE phục hồi về $ 0,13 | Nguồn: DOGE/USD trên TradingView.com
Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là Ver đã nổi lên sau thời gian gián đoạn trên mạng xã hội với tư cách là một người ủng hộ Dogecoin. Có vẻ như Ver hiện đang trở thành một người theo chủ nghĩa tối đa hóa Dogecoin, một loại tiền điện tử mà anh ấy nói là tốt hơn bitcoin. Ver giờ đây không chỉ ủng hộ meme coin mà còn giải thích rằng “Nó rẻ hơn và đáng tin cậy hơn. Nếu tôi phải chọn ba ứng cử viên [cho tiền điện tử thống trị thế giới, họ sẽ là Doge, Litecoin và Bitcoin Cash. " Điều này, trong mắt anh ấy, làm cho nó “tốt hơn đáng kể” so với Bitcoin.

Không ủng hộ Bitcoin​

Ver đã lên tiếng về việc anh ấy không còn ủng hộ Bitcoin nữa. Anh ấy giải thích rằng điều này là do tài sản kỹ thuật số đã đi khỏi mục đích ban đầu của nó. Thay vào đó, Ver hiện đã chuyển trọng tâm sang các loại tiền điện tử khác như Dogecoin và Bitcoin Cash.

Anh ấy là một trong những người sớm nhất trong không gian khi anh ấy thành lập Blockchain.com nổi tiếng và là nhà đầu tư vào cả BitPay và Ripple. Cùng với việc mất đi sự ủng hộ đối với Bitcoin, Ver cũng đã nói rằng anh ấy không phải là người hâm mộ những người ủng hộ bitcoin phổ biến như Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michale Saylor.

Điều này không có nghĩa là Ver không còn là người ủng hộ tiền điện tử nữa. Anh ấy giải thích rằng anh ấy vẫn là một con cá voi tiền điện tử, đầu tư vào nhiều loại tiền điện tử. Tuy nhiên, anh ấy phủ nhận việc từng là người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin hoặc Bitcoin Cash vào bất kỳ thời điểm nào.
 
Top