Shiba Inu Và Dogecoin Chỉ Tăng 4% Mặc Dù Vốn Hóa Thị Trường Tăng Lên $ 913 Tỷ

Shiba Inu Và Dogecoin Chỉ Tăng 4% Mặc Dù Vốn Hóa Thị Trường Tăng Lên $ 913 Tỷ

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Khi mà hầu hết các token meme đã tăng giá, vốn hóa thị trường tổng thể của các đồng tiền meme có thể thu về 15 tỷ đô la.

Tác động của xu hướng tăng giá trong thị trường rộng lớn được nhìn thấy rõ rệt khi mà hai đồng DOGE và SHIBA đã tăng giá, mặc dù rất nhỏ. Tuy nhiên, điều này có thể đẩy những đồng tiền này tiến gần hơn đến việc phục hồi các khoản lỗ trong quá khứ.

Dogecoin cần một cú hích lớn​

Vua của các đồng tiền meme đã phải vật lộn để phục hồi kể từ vụ sụp đổ vào tháng Sáu. Thế nhưng nó vẫn chẳng có cách nào phục hồi toàn bộ tổn thất của mình sau vụ rơi giá thảm vào tháng năm.

Để làm mất hiệu lực của sự sụt giảm 47,89% đó, trước tiên nó cần phải làm điều tương tự với sự cố gần như 36% của tháng Sáu. Tuy nhiên, các chỉ báo giá không đặc biệt hỗ trợ như vậy.

Parabolic SAR vẫn cho thấy xu hướng giảm trên biểu đồ mặc dù DOGE đã đánh dấu mức tăng 3,74% trong 24 giờ qua.

Thứ hai, MACD cũng không thể hiện cùng một cảm nhận. Tuần này DOGE bất ngờ trải qua một sự giao nhau trong xu hướng giảm, mặc dù tại thời hiện tại, có thể quan sát thấy một số thay đổi trong xu hướng.

Các altcoin đang ở rìa của sự giao nhau trong xu hướng tăng giá, được hỗ trợ bởi sự xuất hiện của các thanh màu xanh lá cây. Nếu điều này có hiệu lực, DOGE sẽ có một số cơ hội để tăng trên 0,06 đô la và tăng thêm.

Shiba Inu theo chân đồng coin meme vua​

Mặc dù có mức tăng trưởng cao hơn trong 24 giờ trước, SHIB đang đi cùng con đường với DOGE. Các altcoin đã trải qua hơn một tháng để hợp nhất ở cùng một mức giá bất kể mọi biến động. Giao dịch ở mức 0,00001101 đô la, SHIB không có nhiều khác biệt so với mức tăng 5,34%.

Dải Bollinger Bands không phân tách nhiều, cho thấy mức độ biến động trong trường hợp SHIB là nhỏ nhất và sẽ giữ nguyên trong một thời gian. Điều này cũng sẽ giữ cho giá được củng cố ngay cả khi thanh nến nằm trên cơ sở.


Ngoài ra, mặc dù Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã leo trở lại vùng tăng giá trên mốc 50.0, nhưng nó không rõ ràng cho thấy sự gia tăng. Tuy nhiên, nếu áp lực mua gia tăng, SHIB cũng có thể ghi nhận một đợt tăng giá.

Đây có thể là yếu tố kích hoạt để bắt đầu khôi phục khoản lỗ lớn 70,19% mà nó đã chứng kiến từ tháng 4 đến tháng 6.

 Ads by FX Empire&n
 
Top