Shiba Inu Nắm Giữ ERC-20 Lớn Nhất Trong Số Những Con Cá Voi ETH

Shiba Inu Nắm Giữ ERC-20 Lớn Nhất Trong Số Những Con Cá Voi ETH

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0

Shiba Inu nắm giữ ERC-20 lớn nhất trong số những con cá voi ETH


Theo dữ liệu từ WhaleStats, 1.000 ví ETH lớn nhất chứa SHIB trị giá 2,35 tỷ đô la cộng lại, chiếm khoảng 9% tổng vốn hóa thị trường.

Dữ liệu mới cho thấy Shiba Inu (SHIB) là token ERC-20 lớn nhất nắm giữ trong số 1.000 con cá voi Ethereum (ETH) hàng đầu.

Theo dữ liệu do WhaleStats tổng hợp khi xem xét việc nắm giữ mã thông báo dựa trên Ethereum của các ví ETH lớn nhất, SHIB đại diện cho 21,68% thị phần kết hợp ở mức 2,35 tỷ đô la. Tài sản cao nhất tiếp theo về tỷ lệ nắm giữ là mã thông báo gốc CRO của Crypto.com, chiếm 5,54% ở mức 603,9 triệu đô la.

Theo dữ liệu từ Coingecko, SHIB hiện là tài sản tiền điện tử được xếp hạng cao thứ 11 về tổng vốn hóa thị trường với 26,9 tỷ đô la, cho thấy cá voi ETH nắm giữ khoảng 9% tổng số SHIB đang lưu hành.

Cộng đồng SHIB nhiệt thành đã thực hiện sứ mệnh thúc đẩy các nền tảng giao dịch tiền điện tử như Coinbase và Robinhood niêm yết tài sản. Bản kiến nghị Change.org nhằm thuyết phục họ đã nhận được hơn 530.000 chữ ký vào thời điểm viết bài. Coinbase Pro đã niêm yết SHIB vào cuối tháng 9.

Một thương hiệu nổi tiếng đã đưa ra ý tưởng chấp nhận SHIB cho các khoản thanh toán, đó là gã khổng lồ thức ăn nhanh McDonald's, người đã trả lời một tweet từ "ShibArmy1365" kêu gọi công ty chấp nhận "SHIB để thanh toán".

McDonald's đã viết rằng "chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của bạn và liên tục đánh giá trải nghiệm thanh toán."

Mặc dù là loại tài khoản PR công ty có xu hướng tạo ra các tài khoản PR của công ty phi cam kết, nhưng điều đó không ngăn được cộng đồng SHIB rơi vào tình trạng quá tải với bài đăng nhận được hơn 500 lượt retweet, 1.400 lượt thích và vô số meme để khởi động.

ShibMac meme

“Phản ứng thích hợp để xây dựng sự cường điệu. Không thể chờ đợi cho tương lai! ” Shib Social đã trả lời, trong khi “ISHIB” nói chuyện với “Let’s Call it a McShib!”

Mặc dù vẫn chưa rõ McDonald’s sẽ tiến hành như thế nào, nhưng việc áp dụng SHIB đã tăng mạnh trên diện rộng trong tháng này. Công ty thanh toán tiền điện tử Coingate đã tiết lộ vào ngày 11 tháng 11 rằng họ đã mở hỗ trợ SHIB để 500 người bán của mình có thể chấp nhận thanh toán SHIB. Các nhà cung cấp ví kỹ thuật số do Samsung hậu thuẫn ZenGo cũng đã thêm mã thông báo meme chú chó yêu quý vào nền tảng của mình vào ngày 17 tháng 11.

SHIB x McDonald's meme

Shib đứng vững


Giữa đợt pullback gần đây trên thị trường tiền điện tử bắt đầu vào khoảng ngày 11 tháng 11, SHIB đã đạt mức thấp nhất 4,1% để đạt mức 0,00004854 đô la vào thời điểm viết bài. Tuy nhiên, sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,00008616 vào ngày 28 tháng 10, SHIB đã giảm 43,6%.

Mặc dù giá đang có xu hướng giảm nhưng mức độ phổ biến của tài sản này vẫn không hề suy giảm, với tài khoản Twitter chính thức của SHIB đã vượt qua con số 2 triệu người theo dõi vào ngày hôm qua.
 
Top