Shiba Inu Coin Đối Mặt Với 100 SMA Sau Đợt Tăng Giá, Bitcoin Tiếp Tục Tăng

Shiba Inu Coin Đối Mặt Với 100 SMA Sau Đợt Tăng Giá, Bitcoin Tiếp Tục Tăng

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0

Shiba Inu Coin đối mặt với 100 SMA Sau đợt tăng giá, Bitcoin tiếp tục tăng


Sau khi đà giảm trong ba tháng qua kết thúc, tiền điện tử bị đình trệ, sau đó chúng bắt đầu kiếm được một số lợi nhuận nhỏ. Nhưng thời gian trôi qua, có vẻ như xu hướng tăng giá lớn hơn đang tiếp tục trở lại và người mua ngày càng tự tin hơn. Shiba Inu và Bitcoin đã vượt qua mức thấp đáng kể vào cuối tháng 1 và có vẻ như chúng đang tiếp tục xu hướng tăng.

Phân tích biểu đồ hàng tuần của Bitcoin - BTC tạo ra hàng cao hơn


Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào tháng 11, ở mức dưới 70.000 đô la, sau khi rút lui vào tháng 5, từ 65.000 đô la. Tuy nhiên, lần thoái lui thứ hai trong ba tháng qua cũng lớn bằng lần đầu tiên, mặc dù mức thấp lần này cao hơn lần trước, với BTC / USD đảo chiều ở mức 33.000 đô la, có nghĩa là áp lực vẫn tăng lên, đặc biệt là kể từ khi đảo chiều trong ba tuần qua.
Việc thoái lui kết thúc ở đường SMA 100 hàng tuần (màu xanh lá cây) và có vẻ như đường SMA 50 (màu vàng) không gây quá nhiều khó khăn cho người mua. Tiền điện tử, đặc biệt là các loại tiền chính, chẳng hạn như Bitcoin, đang ngày càng trở thành phương tiện thanh toán và đầu tư chính, thu hút các công ty lớn, chẳng hạn như KPMG Canada, đã thông báo vào thứ Hai rằng họ đã mua Ethereum (ETH) và Bitcoin (BTC) cho kho bạc công ty, trong khi Tesla Inc. đã đầu tư 1,5 tỷ đô la vào BTC vào năm ngoái. Vì vậy, sự tiến bộ vào xu hướng chủ đạo sẽ giữ cho nhu cầu về Bitcoin tăng lên. Các giàn khai thác đã được sử dụng để khai thác Bitcoin ở Trung Quốc đã được chuyển đến miền đông nước Nga, vì vậy ngành công nghiệp này tiếp tục hoạt động và cuối cùng nó sẽ thay thế các loại tiền tệ truyền thống.

Phân tích biểu đồ hàng ngày của Shiba Inu - SHIB đình trệ ở mức SMA 100


SHIB vẫn bị mắc kẹt dưới đường SMA 100

Shiba Inu đã có một cuộc biểu tình tuyệt vời vào tháng 10 năm ngoái, tăng từ 0,0000060 đô la lên 0,000088 đô la, nhưng nó đã không thể giữ được mức tăng và giá đã trượt xuống thấp hơn trong ba tháng, với SHIB trượt xuống dưới tất cả các đường trung bình động và 50 SMA (màu vàng) chuyển thành kháng cự trên biểu đồ hàng ngày. Vùng hỗ trợ cũng bị phá vỡ và SHIB / USD đã giảm xuống 0,000017 đô la, nhưng vài ngày trước, chúng tôi đã chứng kiến một động thái tăng giá mạnh đưa giá xuống 0,000035 đô la.

Đó là vị trí của đường SMA 100 hàng ngày (màu xanh lá cây), đã trở thành ngưỡng kháng cự. Điều này đã ngăn đà tăng, nhưng giá không giảm xuống thấp hơn, có nghĩa là người mua vẫn đang cố gắng vượt lên trên nó. Shiba Inu đang tung ra Shibarium lớp 2, đây sẽ là sự thay thế tốt hơn cho lớp 1 hiện tại, khi Shiba bắt đầu bước vào không gian GameFi. Trong khi đó, người sáng lập Bigger Entertainment, Steven Cooper, tiếp tục tích lũy tiền Shiba và đốt chúng. Cho đến nay, công ty của anh ấy đã loại bỏ hơn 1,1 nghìn tỷ mã thông báo SHIB, trong nỗ lực đưa giá của nó lên 0,01 đô la.
 
Top