Shiba Inu Có Nguy Cơ 'đứng Đầu Tín Hiệu' Vì Giá SHIB Giảm 50% Trong 3 Tuần

Shiba Inu Có Nguy Cơ 'đứng Đầu Tín Hiệu' Vì Giá SHIB Giảm 50% Trong 3 Tuần

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0

Shiba Inu có nguy cơ 'đứng đầu tín hiệu' vì giá SHIB giảm 50% trong 3 tuần


Tiền điện tử meme đang ám chỉ về việc giá sẽ tăng trở lại vì nó vẽ ra một thiết lập tiếp tục tăng giá cổ điển.

Meme-tiền điện tử Shiba Inu (SHIB) đã mất hơn 50% giá trị thị trường trong ba tuần kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào cuối tháng 10.

Giá của SHIB đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 0,00004251 vào ngày 19 tháng 11 sau khi điều chỉnh gần 55% từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,00008854. Giá của nó đã phục hồi một phần nhỏ so với khoản lỗ vào thứ Sáu, nhưng động thái này có vẻ thiếu quyết đoán do khối lượng giao dịch yếu hơn - tức là, một số nhà giao dịch ủng hộ xu hướng phục hồi.

Một số nhà phân tích lưu ý rằng thị trường SHIB giảm mạnh là không thể tránh khỏi sau khi giá của nó đã tăng vọt hơn 1.100% kể từ ngày 1 tháng 10.

Ví dụ: một nhà phân tích thị trường độc lập, với bút danh John Wick, đã gọi đợt điều chỉnh giá đang diễn ra của SHIB là “tín hiệu cao nhất”, do đó đề xuất đợt bán tháo bổ sung trong các phiên tới.

Biểu đồ giá SHIB / USD bốn giờ. Nguồn: TradingView, John Wick

Giá dao động từ 50% trở lên không phải là quá phổ biến trong thị trường tiền điện tử. Ví dụ: Bitcoin (BTC) đã giảm từ khoảng 65.000 đô la xuống dưới 30.000 đô la trong vòng chưa đầy 30 ngày đầu năm nay. Nhưng sau đó, BTC đã phục hồi để thiết lập mức cao kỷ lục mới ở mức 69.000 đô la.

Cốt lõi của sự phục hồi dễ bay hơi của Bitcoin là một câu chuyện được lưu truyền rộng rãi dự đoán nó như một hàng rào chống lại lạm phát gia tăng trên toàn thế giới. Trong khi đó, đối với Shiba Inu, câu chuyện về xu hướng tăng giá cốt lõi vẫn là “cộng đồng”, như đã nói bởi một trong những người ủng hộ phổ biến nhất của đồng xu, David Gokhshtein.

Người sáng lập Gokhshtein Media và Giám đốc điều hành của PAC Protocol nhắc nhở rằng thành tích tăng giá của Shiba Inu trong năm nay đến từ việc tăng cường hỗ trợ cộng đồng và mặc dù không có sự chứng thực lớn của những người nổi tiếng và tỷ phú.

Gokhshtein đã tweet vào thứ Sáu, hỏi những người theo dõi của anh ấy xem ai trong số họ đang “mua giá giảm”, do đó cũng nhắc lại niềm tin của anh ấy vào khả năng giá SHIB sẽ phục hồi ngay cả sau khi điều chỉnh giá tăng thêm 50%.

Triển vọng kỹ thuật tăng


Sự điều chỉnh giá đang diễn ra của Shiba Inu khiến nó có xu hướng thấp hơn bên trong những gì xuất hiện giống như một dải cờ tăng, làm tăng khả năng rằng đồng tiền sẽ tiếp tục tăng cao hơn trong tương lai.

Cụ thể, cờ tăng xảy ra như một khoảng dừng ngắn trong xu hướng sau khi giá mạnh di chuyển lên cao hơn.

Mô hình trông giống như một kênh / hình chữ nhật dốc xuống được biểu thị bằng hai đường xu hướng giảm song song. Thông thường, cờ tăng dẫn đến giá vượt ra khỏi đường xu hướng trên đến các mức có độ dài bằng chiều cao của xu hướng tăng trước đó (được gọi là cột cờ).

Biểu đồ giá hàng ngày SHIB / USDT có cờ tăng. Nguồn: TradingView

Như đã nói, nỗ lực tiếp theo của SHIB để vượt lên trên đường xu hướng trên của lá cờ của nó, nếu đi kèm với sự gia tăng khối lượng giao dịch, có thể dẫn đến mức giá cao hơn lên tới $ 0,00010000.
 
Top