SEC Sẽ Cho Phép ProShares BTC Tương Lai ETF Bắt Đầu Giao Dịch Vào Tuần Tới

SEC Sẽ Cho Phép ProShares BTC Tương Lai ETF Bắt Đầu Giao Dịch Vào Tuần Tới

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0
SEC sẽ cho phép, bitcoin, btc, etf, hợp đồng tương lai


SEC sẽ cho phép ProShares bắt đầu giao dịch ETF tương lai BTC của mình bắt đầu từ thứ Hai, sau khi từ chối và trì hoãn hàng chục đơn đăng ký trong bốn năm qua, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã chấp thuận cho ETF Bitcoin đầu tiên. ProShares đã nộp một bản cáo bạch vào thứ Sáu và cho biết rằng họ đã nhận được đèn xanh cho ETF Chiến lược Bitcoin của mình để bắt đầu giao dịch vào thứ Hai. ETF của công ty được gắn với các hợp đồng tương lai BTC thay vì trực tiếp với giá Bitcoin nhưng sự chấp thuận của nó vẫn thể hiện một thời điểm quan trọng mang tính bước ngoặt đối với toàn bộ ngành. Sau khi trì hoãn và bỏ qua hàng tá đơn đăng ký, bây giờ ProShares là đơn vị được chọn sẽ giao dịch ETF Bitcoin tương lai vì SEC sẽ cho phép nó.

ETF của công ty được gắn với các hợp đồng tương lai của Bitcoin chứ không phải giá của bitcoin. ETF là một sản phẩm đầu tư theo dõi giá của cổ phiếu, hàng hóa hoặc các tài sản khác và chúng được giao dịch trên sàn giao dịch công cộng như cổ phiếu. Chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người sắp nghỉ hưu và có kế hoạch tiết kiệm cho những người có thể tránh những khó khăn khi mua tiền điện tử trên các sàn giao dịch như Coinbase.


Một ETF Bitcoin thực sẽ tuân theo giá thực tế của BTC và phải được chấp thuận ở Hoa Kỳ, vì vậy các công ty hy vọng ETF bắt đầu xoay quanh các đề xuất ETF tương lai được hỗ trợ sau khi Chủ tịch sEC Gary Gensler gợi ý rằng họ sẽ có một con đường dễ dàng hơn để được phê duyệt. Ngày càng có nhiều công ty đang chờ phê duyệt đang dần bắt đầu lạc quan. Galaxy Digital của Mike Novogratz và Ark Invest của Cathie Wood là một trong số đó. Vào cuối tháng 10, hai quỹ ETF tương lai khác có thể xuất hiện trên thị trường khi SEC phải đối mặt với nhiều thời hạn hơn để phê duyệt các đề nghị từ Valkyrie và VanEck. Cơ quan cũng cho thấy ý định của mình khi một trong các tài khoản mạng xã hội đã tweet một bản tin nhà đầu tư có nội dung về giao dịch tương lai BTC:

“Trước khi đầu tư vào một quỹ nắm giữ các hợp đồng tương lai Bitcoin, hãy đảm bảo rằng bạn đã cân nhắc cẩn thận những rủi ro và lợi ích tiềm ẩn.”

Như đã báo cáo gần đây, SEC phê duyệt BTC ETF với danh mục đầu tư bao gồm 30 công ty bao gồm PayPal và Tesla. Sự chấp thuận được đưa ra khi không gian tiền điện tử đang đòi hỏi sự chấp thuận mạnh mẽ từ SEC. Cộng đồng đã chờ đợi một thời gian dài để Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch phê duyệt Bitcoin ETF, vì vậy bây giờ cơ quan này đã thực hiện một bước đi đúng hướng bằng cách phê duyệt một quỹ có tên là “Volt Bitcoin Revolution ETF”.
 
Top