Ripple Công Bố Quỹ 44 Triệu Đô La Cho Các Dự Án Năng Lượng Mặt Trời Ở Mỹ

Ripple Công Bố Quỹ 44 Triệu Đô La Cho Các Dự Án Năng Lượng Mặt Trời Ở Mỹ

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0
Ripple gần đây đã tham gia vào quan hệ đối tác đầu tư ESG chiến lược với công ty dịch vụ tài chính Nelnet có trụ sở tại Lincoln, thông qua quỹ năng lượng sạch chung trị giá 44 triệu đô la cho các dự án năng lượng mặt trời ở Mỹ, theo quan chức thông cáo báo chí.

Trong nỗ lực giảm lượng khí thải carbon của ngành, khoản đầu tư chung sẽ tài trợ cho các dự án năng lượng sạch trên khắp cả nước và góp phần giảm hơn 1,5 triệu tấn carbon dioxide trong vòng 35 năm.

Quỹ năng lượng tái tạo Ripple Nelnet

Ken Weber, Trưởng bộ phận Tác động Xã hội tại Ripple cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Nelnet khi chúng tôi theo đuổi cam kết giảm lượng khí thải carbon của các dịch vụ tài chính trên toàn cầu và thực hiện lời hứa về một ngành công nghiệp tiền điện tử âm carbon.

1634113512922.png


Theo thông cáo báo chí, công ty blockchain sẽ là nhà đầu tư đa số trong liên doanh.

Scott Gubbels, Giám đốc Điều hành của Nelnet Renewable Energy cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có một nền tảng nhà đầu tư tốt nhất cho phép chúng tôi làm việc với các nhà đầu tư như Ripple để tiếp tục nỗ lực thúc đẩy sản xuất năng lượng sạch ở Hoa Kỳ.

Ngành công nghiệp tiền điện tử tiêu cực carbon

“Ripple đã cam kết trở thành không có carbon ròng vào năm 2030 hoặc sớm hơn bằng cách giảm lượng khí thải và đầu tư vào các dự án loại bỏ carbon như trồng rừng, than sinh học và hấp thụ carbon”, thông báo nhắc nhở, lưu ý rằng vào năm 2020, Ripple đã hợp tác với Energy Web và Viện Rocky Mountain để khử cacbon trong Sổ cái XRP.

Ripple là một phần của Hiệp ước khí hậu tiền điện tử, một sáng kiến do khu vực tư nhân lãnh đạo tập trung vào việc loại bỏ khí thải carbon khỏi ngành công nghiệp tiền điện tử vào năm 2030.

“Đảm bảo một tương lai năng lượng sạch là một ưu tiên lớn của mọi ngành, không chỉ để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong tương lai mà còn đảm bảo một thế giới bền vững hơn. Khi việc áp dụng tiền điện tử và blockchain tiếp tục phát triển, rõ ràng là công nghệ sẽ làm nền tảng cho các hệ thống tài chính trong tương lai của chúng ta, ”Webber kết luận.
 
Top