Quant (QNT) Ghi Nhận Giao Dịch Cá Voi Lớn Nhất Trong 16 Tháng

Quant (QNT) Ghi Nhận Giao Dịch Cá Voi Lớn Nhất Trong 16 Tháng

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Theo báo cáo của Santiment, Quant (QNT) vừa ghi nhận lượng giao dịch cá voi lớn nhất trong 16 tháng. Nền tảng phân tích trên chuỗi lưu ý rằng 187 giao dịch QNT đã được thực hiện ngày hôm nay, với giá trị lên đến hơn 100.000 đô la, mức cao nhất mà Mạng lượng tử đã ghi lại kể từ tháng 9 năm 2021.

Hoạt động của cá voi số lượng tăng vọt

Chỉ hơn một tuần trước, Santiment cũng đã báo cáo một số mức độ hoạt động của cá voi trên Mạng Quant khiến mã thông báo QNT tăng giá trị thêm 10%. Tuy nhiên, không giống như lúc đó, sự gia tăng ồ ạt trong các giao dịch cá voi ngày nay vẫn chưa tạo ra hiệu ứng tích cực như vậy.

Tại thời điểm viết bài, giá của QNT đã giảm 1,18% trong 24 giờ qua, xuống còn 112,71 USD. Theo nhiều dữ liệu hơn của CoinMarketCap, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của mã thông báo cũng đã giảm 24,38%. Điều đó nói lên rằng, Quant (QNT) vẫn là loại tiền điện tử lớn thứ 32 với giá trị vốn hóa thị trường là $1.361.238.271.

Quant (QNT) được nhiều người tin là một trong những đồng tiền hứa hẹn nhất cho năm 2023. Mặc dù giá của mã thông báo đã giảm 40% so với năm trước, Santiment đã tweet một báo cáo cho biết tổng nguồn cung của QNT trên các sàn giao dịch đã giảm 23,4% trong vòng cùng kỳ.

Điều này cho thấy nhu cầu về đồng tiền này sẽ tăng lên vào năm 2022 và có thể chuẩn bị cho một đợt tăng giá lớn khi thị trường tiền điện tử phục hồi trong những tháng tới.

Theo dự đoán giá của Bitnation, QNT có thể giao dịch cao tới 203,07 đô la vào năm 2023, cho thấy mức hợp lý 80,17% so với giá thị trường hiện tại. Nhóm cũng dự đoán giá thị trường trung bình và tối thiểu của tài sản lần lượt vào khoảng $169,22 và $135,38.

Coincodex, một trang web dự đoán tiền điện tử phổ biến khác, cũng đưa ra triển vọng tích cực cho mã thông báo QNT. Theo dự đoán giá năm 2023 của họ cho altcoin, đồng tiền này dự kiến sẽ đạt được giá trị là 113,46 đô la sau 5 ngày và 135,39 đô la sau 30 ngày. Trong một năm tới, họ tin rằng QNT có thể đạt mức giá thị trường là 175,27 USD nếu mô hình tăng trưởng của nó phản ánh mô hình tăng trưởng của internet.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là tất cả các dự báo này đều không được đảm bảo và QNT thậm chí có thể chịu số phận ngược lại, vì không thực thể nào có thể dự đoán đầy đủ chuyển động của thị trường tiền điện tử do tính biến động cao của nó.


Bước sang năm mới, Quant Network đã tuyên bố mục tiêu mở rộng hệ sinh thái của mình thông qua việc triển khai nhiều dự án hơn, một số trong số đó đã được phát triển.

Quant cũng có kế hoạch giới thiệu thêm các bản cập nhật cho chuỗi khối Overledger và các giải pháp dành cho nhà phát triển bổ sung để hỗ trợ quá trình xây dựng và triển khai các dự án chuỗi khối. Qua tất cả những điều này, có khá nhiều điều để mong đợi từ Quant vào năm 2023.
 
Top