Portify Là Gì? Token Portify (PFY) Là Gì?

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Portify là gì?

Portify, một nền tảng DeFi đa chức năng. Trước hết, Portify sẽ là một nền tảng danh mục đầu tư, nơi mọi người có thể theo dõi và phân tích các tài sản trên chuỗi của họ bao gồm các token và thu nhập được đặt cọc. Đây sẽ là danh mục đầu tư của người dùng. Cùng với đó, cũng sẽ có khả năng hoán đổi token trên trình tổng hợp Portify, điều này cũng sẽ đi kèm với các nhóm đặt cược.


Lý do tại sao nó được là nền tảng một cửa là vì người dùng không phải chuyển sang các DEX khác nhau để thực hiện tất cả công việc DeFi của họ.

Trên Portify, họ sẽ có thể theo dõi tài sản của mình và đặt doanh thu, giao dịch để điều chỉnh danh mục đầu tư của họ và thậm chí theo dõi danh mục đầu tư của người khác, tất cả trong một. Với tất cả các tính năng này được kết hợp (danh mục đầu tư), Portify sẽ thêm một nền tảng xã hội.

Nền tảng xã hội này nhằm mục đích trở thành Twitter tiền điện tử phi tập trung mới cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư. Trên nền tảng xã hội, các danh mục đầu tư sẽ được phân loại theo loại danh mục như cá voi, nhà giao dịch trong ngày, nhà giao dịch xoay vòng, HODLer, v.v.

Danh mục đầu tư


Portify là một nền tảng DeFi một cửa, nơi mọi người có thể theo dõi tất cả các loại thứ khác nhau. Để bắt đầu, tất cả người dùng sẽ có thể kiểm tra tất cả thông tin ví của họ và tóm tắt thông tin đó trong danh mục đầu tư. Dữ liệu lịch sử của các giao dịch mua token của bạn sẽ có sẵn, vì vậy bạn có thể theo dõi ngay lập tức khi bạn đã đổi token của mình với mức giá nào. Nền tảng Portify có thể sẽ theo dõi các token đã đặt cọc, vì vậy người dùng có thể xem số tiền họ đã đặt cược và lợi nhuận / thu được mà họ đã kiếm được theo thời gian với các khoản đầu tư của mình. Ban đầu điều này sẽ chỉ dành cho BSC, sau này Portify sẽ bổ sung thêm các chuỗi khác.

Khía cạnh xã hội


Người dùng có thể chọn chia sẻ danh mục đầu tư của mình để những người khác cũng có thể xem. Danh mục đầu tư này sẽ được liên kết với tên người dùng của bạn. Địa chỉ của danh mục sẽ không hiển thị đối với những người dùng khác. Mọi danh mục đầu tư đã được chia sẻ công khai, cũng sẽ có các danh mục như danh mục Whale, Swing trader, HODLer và nhiều danh mục khác. Các danh mục đầu tư công khai sẽ có thể chia sẻ, có thể yêu thích và có thể được theo dõi. Thông qua các danh mục này, Portify có thể tạo ra một loại nền tảng đầu tư xã hội. Portify đã nhận được rất nhiều câu hỏi về giao dịch nhân bản và đội ngũ thành lập Portify chắc chắn sẽ xem xét điều này, sau khi họ đã tìm hiểu thêm về sự phức tạp để phát triển và thực hiện tính năng này.

Hoán đổi / tổng hợp và đặt cược


Nền tảng này sẽ được trang bị một bộ tổng hợp, nơi người dùng sẽ có thể hoán đổi theo rất nhiều cặp (bao gồm cả các cặp PFY). Điều này sẽ giúp bạn điều chỉnh danh mục đầu tư và thay đổi danh mục đầu tư của mình mà không cần truy cập các DEX khác nhau. Đặt token PFY của bạn cũng sẽ là một cách để kiếm thu nhập thụ động trên nền tảng, theo thời gian, chúng tôi sẽ thiết lập quan hệ đối tác với các dự án khác để tạo nhóm đặt cược của họ trên nền tảng Portify.

Tính thiết thực

Các tiện ích của nền tảng đã tự nói lên điều đó. Người dùng sẽ có thể làm rất nhiều thứ liên quan đến các hoạt động của DeFi trên nền tảng Portify. Mục tiêu đầu tiên của Portify là bao gồm tất cả các tính năng trên BSC, để sau này chuyển sang mạng Ethereum. Sau đó, Portify sẽ bao gồm nhiều chuỗi nhất có thể như Avalanche, Solana, Polygon, v.v. Token tiện ích sẽ có một số tính năng cao cấp chỉ có thể được mở khóa bằng cách trả / giữ một lượng PFY nhất định. Các nhóm đặt cược và công cụ tổng hợp cũng sẽ là động lực để giữ token.

Portify hoạt động như thế nào?


Sau khi người dùng kết nối, Porty sẽ tìm địa chỉ ví của người dùng. Điều này sẽ có thể thực hiện được với một số ví như MetaMask, Trust Wallet và các ví BSC khác. Khi Portify có địa chỉ, nó sẽ bắt đầu tìm kiếm tất cả các tài sản mà địa chỉ này nắm giữ và nó sẽ nhận ra tất cả các địa chỉ hợp đồng. Sau đó, hệ thống sẽ bắt đầu tìm kiếm khung thời gian chính xác của giao dịch mua và khớp khung thời gian này với giá lịch sử tại thời điểm chính xác đó. Tất cả điều này đều có thể thực hiện được với các API tích hợp trong phần phụ trợ của nền tảng. API giao tiếp với các đầu vào và đầu ra của các hoán đổi hoặc trình tổng hợp khác nhau.

Sau đó, thông tin đó sẽ được đặt sẵn để Portify đọc và áp dụng cho địa chỉ người dùng. Tại thời điểm này, giá trị của tài sản sẽ được biết và hiện được hiển thị cho danh mục đầu tư của người dùng. Với việc sử dụng các tính năng đã được mô tả này, nền tảng ThePortify có thể tính toán và hiển thị những thứ như lãi và lỗ, đặt cược thu nhập, biểu đồ,...

Các tính năng chính

 • Tổng quan về danh mục đầu vào
 • Theo dõi dữ liệu lịch sử của việc nắm giữ token và token cổ phần
 • Twitter phân quyền mới dành cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư
 • Chia sẻ danh mục đầu tư của bạn trên nền tảng đầu tư xã hội của portify
 • Hoán đổi token thông qua trình tổng hợp đa dex của Portify
 • Cổ phần token trên nền tảng để có thu nhập thụ động

Bản đồ phát triển


Q3 - 2021

 • Khởi chạy trang web
 • Nền tảng khởi chạy V1: Theo dõi token, giữ và đặt cọc
 • Danh sách pancakeswap
 • Coingecko & CMC Listing
 • Bắt đầu chương trình giới thiệu

Q4 - 2021

 • Khởi chạy V2: Nền tảng xã hội
 • Hồ sơ trên Wallet
 • Bảng thảo luận (diễn đàn)
 • Tích hợp ví NFT
 • Danh sách CEX
 • Hỗ trợ nhiều DEX hơn
 • Hỗ trợ Ethereum

2022

 • Khởi chạy ứng dụng di động
 • Khởi chạy V3: Các nhóm cố định, bộ tổng hợp và các cặp giao dịch PFY
 • Thêm danh sách CEX
 • Nhiều chuỗi hỗ trợ hơn
 • Tính năng cao cấp
 • Phân tích nâng cao

Câu hỏi thường gặp


Ai có thể xem danh mục đầu tư của tôi?

Khi bạn được kết nối với ví BSC của mình, bạn sẽ có thể chọn xem mình có danh mục đầu tư công cộng hay riêng tư. Khi bạn chuyển sang chế độ công khai, mọi người có thể thấy danh mục đầu tư của bạn nhưng không thấy địa chỉ của bạn. Mọi người sẽ có một tên người dùng có thể tùy chỉnh ngẫu nhiên khi họ đăng ký. Tính năng này sẽ có sẵn trong phiên bản V2.

Làm thế nào tôi có thể tham gia vào các diễn đàn?

Sau khi diễn đàn trực tuyến, bạn sẽ thấy một liên kết trên đầu trang web dẫn bạn đến đó. mọi người đều có thể tham gia diễn đàn nhưng để tham gia và chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của riêng bạn, bạn sẽ phải đăng ký.

Portify theo dõi dữ liệu của tôi như thế nào?

Sau khi bạn đã đăng ký và đăng nhập bằng địa chỉ của mình, ứng dụng sẽ theo dõi dữ liệu về địa chỉ của bạn. Với tất cả thông tin này, ứng dụng biết tất cả các giao dịch của bạn và có thể gói gọn nó trong một bảng điều khiển và danh mục đầu tư đẹp mắt.

Thông tin về token:


Token của đội (5%)
Năm phần trăm tổng nguồn cung cấp sẽ được dành cho đội. Tất cả những thứ này sẽ bị khóa và không phải tất cả đều khả dụng cho nhóm cùng một lúc. Thay vào đó, nhóm sẽ nhận được 10% số token của họ trải dài trong 10 tháng.

Phần thưởng phát triển, tiếp thị và cộng đồng (5%)
Năm phần trăm token sẽ được dành cho phát triển, tiếp thị và phần thưởng cộng đồng. Ngoài ra, những token này sẽ không có sẵn khi khởi chạy. 20% trong số các token này sẽ được mở khóa và 80% còn lại sẽ được phát hành ngoài giờ trong 8 tháng.

Danh sách bán riêng (5%)
Đối với đợt bán tư nhân trong danh sách riêng, Portify đã dự trữ hai phần trăm nguồn cung MAX, chúng sẽ được chia thành 50 vị trí. Các điểm trong danh sách riêng sẽ nhận được 60% số token đã mua của họ và 40% sẽ bị khóa trong 1 tháng.

● Đặt chỗ IDO (40%)
Sẽ có 40 triệu token PFY được bán trong IDO.

● Tính thanh khoản của Pancakeswap + Babyswap (33%)
Khoảng 33 triệu token PFY sẽ được đưa vào thanh khoản cùng với 73% số tiền huy động được trên IDO. Thanh khoản sẽ được trải đều trên hai DEX, Pancakeswap và Babyswap.
 
Top