Polkadot Triển Khai Bản Nâng Cấp V0.9.33 Ảnh Hưởng Đến Giá Của DOT

Polkadot Triển Khai Bản Nâng Cấp V0.9.33 Ảnh Hưởng Đến Giá Của DOT

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 1
Giá của DOT đã tăng 7% kể từ khi Polkadot triển khai bản nâng cấp v0.9.33 vào ngày 28 tháng 11, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Bản nâng cấp v0.9.33 là một phần của chuỗi nâng cấp mà các nhà phát triển chuỗi khối Lớp 0 đã lên kế hoạch thực hiện trong quý cuối cùng của năm và vào năm 2023.

Trong một thông báo vào ngày 26 tháng 9, Parity Technologies, nhà phát triển của Polkadot, đã xác nhận rằng họ đang thực hiện một loạt các nâng cấp cho chuỗi. Một số ước tính sẽ được thực hiện trước cuối quý 4, trong khi một số khác đã được lên kế hoạch cho năm 2023.


Parity Technologies đã nêu: "Khi Cộng đồng Polkadot ra mắt vào quý cuối cùng của năm 2022, chúng tôi tại Parity Technologies muốn cập nhật cho cộng đồng về một số chủ đề phát triển quan trọng mà chúng tôi đang thực hiện. Những cầu nối này bao gồm một số danh mục: khả năng mở rộng parachain, phát triển parachain, quản trị chuỗi chuyển tiếp, giao tiếp xuyên chuỗi, parachains vì lợi ích chung, kết nối với các hệ sinh thái khác và đặt cược."

Sau khi triển khai v0.9.33, DOT đã bắt đầu một chu kỳ tăng giá mới trên biểu đồ hàng ngày. Nhìn vào chuyển động giá cho thấy rằng chỉ báo MACD của đường hội tụ/phân kỳ trung bình động giao với đường tín hiệu trong một xu hướng tăng vào ngày 29 tháng 11. Kể từ đó, nó đã được đánh dấu bằng biểu đồ màu xanh lá cây, mặc dù ngắn.

DOT đã trao tay ở mức 5,41 đô la, dữ liệu từ CoinMarketCap tiết lộ. Ngoài ra, các chỉ báo chính trên biểu đồ hàng ngày cho thấy đà mua đã tăng lên, mặc dù còn chậm.

Vào thời điểm viết bài, Chỉ số dòng tiền (MFI) của DOT nằm trên vùng 50 trung lập ở mức 53,13 và được định vị theo xu hướng tăng. Mặc dù Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của nó nằm dưới đường trung tâm – 44 vào thời điểm viết bài – nhưng nó đang trong xu hướng tăng, cho thấy áp lực mua đang tăng lên.

Ngoài ra, Dòng tiền Chaikin của tài sản này là dương tại thời điểm viết bài. Sau khi ra mắt bản nâng cấp v0.9.33 cho chuỗi Polkadot, CMF đã tăng từ bên dưới đường trung tâm để đạt được giá trị tích cực vào thời điểm viết bài. Sự thay đổi nhanh chóng về giá trị cho thấy rằng tích lũy DOT đã tăng lên kể từ khi nâng cấp.


Nguồn: TradingView​

Polkadot cung cấp tin tức thú vị​

Không có gì ngạc nhiên khi DOT đã chứng kiến sự gia tăng đột biến trong hoạt động phát triển của mình trên chuỗi, dữ liệu từ Santiment tiết lộ. Hoạt động phát triển của đồng tiền này đã tăng 5%, xếp ngay sau Cardano [ADA] , hoạt động phát triển của nó đã tăng 18% trong cùng thời kỳ.
 
Last edited:
Top