Phiên Đấu Giá NFT Thu Được Hàng Triệu Đô La Trong Các Cuộc Đấu Thầu Ethereum

Phiên Đấu Giá NFT Thu Được Hàng Triệu Đô La Trong Các Cuộc Đấu Thầu Ethereum

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0

Bộ sưu tập Ross Ulbricht Genesis - Phiên đấu giá NFT thu được hàng triệu đô la trong các cuộc đấu thầu Ethereum


Hai ngày trước, vào ngày 2 tháng 12, cuộc đấu giá Ross Ulbricht Genesis Collection của các tài sản không thể thay thế mã thông báo (NFT) đã bắt đầu tại Art Basel Miami thông qua nền tảng Superrare. Cuộc đấu giá bộ sưu tập Ulbricht NFT kết thúc vào ngày 8 tháng 12 và cho đến nay cuộc đấu giá đã chứng kiến giá thầu là 666 ether hoặc khoảng 2,6 triệu đô la. Ngoài ra, dự án Pleasrdao nhằm mục đích nâng cao vị thế khi đấu thầu “Free Ross DAO” cho bộ sưu tập đã huy động được 1,042 ether hoặc 4,2 triệu đô la cho đến nay.

Ross Ulbricht NFT Auction Eyes Hàng triệu đô la Ether

Trong tuần thứ ba của tháng 11, Bitcoin .com News đã đưa tin về cuộc đấu giá Bộ sưu tập Ross Ulbricht Genesis diễn ra vào đầu Art Basel ở Miami. Cuộc đấu giá được bắt đầu trên nền tảng thị trường Superrare NFT và bộ sưu tập là một loại gồm mười tác phẩm nghệ thuật của Ross Ulbricht.

“Được quản lý bởi Entoptic, đây là NFT đầu tiên và duy nhất bao gồm công việc cá nhân của Ross Ulbricht,” thông báo nêu chi tiết. Cho đến nay, bộ sưu tập Ulbricht NFT đã nhận thấy nhu cầu đáng kể và cho đến nay, số liệu thống kê của Superrare cho thấy một người đặt giá thầu có tên “@toxicbitcoinmaxi đã trả giá cao hơn @starrynight” với giá thầu 666 ether vào ngày 3 tháng 12. Theo tỷ giá hối đoái ether hiện tại, đó là hơn 2,6 triệu đô la trong Giá trị USD.

Ross Ulbricht Genesis Collection Phiên đấu giá NFT thu được hàng triệu đô la trong các phiên đấu thầu Ethereum


Tác phẩm nghệ thuật Ross Ulbricht NFT có tên: “Thử thách mà tôi đã thấy.” Bản vẽ bằng bút chì graphit được tạo ra trong tù. Một cách diễn giải sáng tạo dựa trên nhận thức của Ross về phiên tòa của anh ấy, được nhìn thấy qua mặt nạ của chính anh ấy.

Sau giá thầu 666 ETH, tài khoản Twitter thuộc về giám đốc sáng tạo tại Swan Studios, Brekkie, đã nói với 40.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng nghệ thuật Ulbricht’s NFT không ngoài sức truyền cảm hứng.

“Tác phẩm nghệ thuật của Ross rất đẹp và quan điểm của anh ấy về cuộc sống, bất chấp mọi thứ, là điều không thể truyền cảm hứng,” Brekkie đã tweet. “Tôi hy vọng rằng một ngày nào đó anh ấy sẽ giành được tự do của mình, sự tự do mà rất nhiều người trong chúng ta coi đó là điều hiển nhiên mỗi ngày. Đúng, tôi phản đối ethereum và cộng sự, nhưng tất cả chúng ta đều là con người, Ross thậm chí còn hơn thế ”.

Vào thứ Bảy ngày 4 tháng 12 năm 2021, đơn thỉnh cầu khoan hồng của Ulbricht được lưu trữ trên change.org còn 42.833 chữ ký nữa là đạt được nửa triệu chữ ký.

Đối thủ 'Free Ross DAO'


Ngoài giá thầu của “@toxicbitcoinmaxi” trên Superrare, bộ sưu tập NFT của Ulbricht có thể được mua bởi dự án Pleasrdao có kế hoạch phân đoạn tác phẩm nghệ thuật.

“Ross Ulbricht thành lập Silk Road, giới thiệu hàng trăm nghìn người tham gia tiền điện tử và nhận một bản án tù không tương xứng là hai đời cộng thêm 40 năm”, sáng kiến “Free Ross DAO” của Pleasrdao giải thích. “Hôm nay chúng ta đoàn kết một lòng vì Ross, gom góp quỹ để mua Bộ sưu tập Genesis của anh ấy và phản đối những bất công của hệ thống nhà tù Mỹ”.

Tại thời điểm viết bài, “Free Ross DAO” đã quyên góp được tổng cộng 1.042 ETH hoặc 4,2 triệu USD giá trị USD. Tuyên ngôn của tổ chức tự trị phi tập trung nhấn mạnh: “Chúng tôi sẽ giải phóng Ross. Chúng tôi sẽ cải tạo nhà tù. Chúng tôi sẽ chia sẻ tác phẩm của Ross với thế giới và mang đến cho mọi người cơ hội duy nhất để sở hữu một tác phẩm của nó. ” Ulbricht cũng nói rằng anh ấy hy vọng có thể giúp đỡ những người bạn tù của mình, và “nghệ thuật là một cách” anh ấy có thể giúp.​

 
Top