Phí Gas ETH Tăng 2300% Kể Từ Tháng 6 Năm Ngoái: Báo Cáo

Phí Gas ETH Tăng 2300% Kể Từ Tháng 6 Năm Ngoái: Báo Cáo

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0
Phí gas eth tăng, ethereum, nâng cấp, giao dịch


Phí ETH Gas đã tăng 2300% kể từ tháng 6 năm ngoái và bây giờ nhu cầu về tiền điện tử đã tăng lên do nâng cấp Altair, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức Binance .vn mới nhất hôm nay.

Bản nâng cấp Altair của Ethereum đã ra mắt vào thứ Tư và nó tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi mạng sang ETH 2.0, thúc đẩy nhu cầu tăng ngay bây giờ. Phí giao dịch trung bình trên Ethereum đã tăng vọt lên 51,45 đô la theo dữ liệu từ trang web đo lường tiền điện tử BitInfoCharts với các con số cho thấy mức tăng 2,293% kể từ tháng 6 năm ngoái. Một tuần trước, phí giao dịch trung bình trên ETH là 22,52 đô la và tháng này khá thất thường trong quá khứ đối với phí gas ETH. Mức phí trung bình là 45,74 đô la, cao gần gấp đôi so với con số của tháng trước.

Giá giao dịch trên ETH đã thay đổi sau đợt hard fork ở London vào tháng 8 nhưng mặc dù có sự khác biệt, phí gas trên mạng vẫn được giao dịch tăng lên. Điều đáng chú ý là BitInfoCharts đưa ra một con số dựa trên phí giao dịch trung bình được ghi lại từ ngày hôm trước và trên Etherscan, phí giao dịch theo thời gian thực được tính trung bình ở mức 44,33 đô la. Phí giao dịch tăng lên khi nhu cầu về Ethereum tăng lên. Một tuần trước, chúng tôi đã thấy giá ETH và BTC cùng tăng và thiết lập mức cao mới vào giữa tuần. Kể từ đó, giá Bitcoin giảm từ 66.930 đô la xuống còn 61.683 đô la, đánh dấu mức giảm 8% trong khi Ethereum tiếp tục tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 4.456 đô la.

Hai nhà lãnh đạo thị trường thường di chuyển đồng thời và vốn hóa thị trường kết hợp của thị trường tiền điện tử toàn cầu được đặt ở mức 2,63 nghìn tỷ đô la. BTC chiếm 1,1 nghìn tỷ đô la trong số đó và ETH đứng thứ hai với nửa nghìn tỷ đô la. Việc tăng gấp đôi phí giao dịch trung bình trên ETH từ một tuần trước đến hôm nay tương quan với khối lượng giao dịch của một tuần trước. Thứ Bảy tuần trước, ETH trị giá 14,7 tỷ đô la đã được giao dịch trong khi con số này đã tăng lên 26 tỷ đô la một ngày trước khi phí ETH Gas tăng lên. Sự tăng giá lớn của Ethereum và hoạt động giao dịch trong tuần qua có thể giảm do sự phấn khích xung quanh bản nâng cấp mạng mới nhất. Nâng cấp Altair là một bước tiến tới ETH 2.0, một mạng an toàn và rẻ hơn nhiều.

Altair được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi của Ethereum từ mạng sử dụng cơ chế đồng thuận PoW trong đó các thợ đào có năng lực tính toán cao nhất xác thực hầu hết các giao dịch trong khi trong bằng chứng cổ phần, những thợ đào đặt nhiều ETH nhất xác thực hầu hết các giao dịch. Mạng lưới này còn một chặng đường ngắn trước khi có thể cung cấp với lời hứa về phí gas rẻ hơn nhưng hiệu suất giá hôm nay là một chỉ báo mạnh mẽ cho thấy rất nhiều nhà giao dịch đang tham gia.
 
Top