Những Con Bò Đực Của BNB Vui Mừng Khi Chuỗi Thông Minh Binance Kích Hoạt Cơ Chế Ghi Đĩa Tự Động

Những Con Bò Đực Của BNB Vui Mừng Khi Chuỗi Thông Minh Binance Kích Hoạt Cơ Chế Ghi Đĩa Tự Động

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0
Binance Intelligent Chain (BSC) cuối cùng đã kích hoạt bản nâng cấp BEP-95, điều này sẽ dẫn đến việc loại bỏ phương pháp ghi thủ công cũ sang cơ chế ghi tự động. Mặc dù cơ chế ghi đĩa chia sẻ một vài tính năng tương tự với cơ chế ghi đĩa EIP-1559 của Ethereum, nhưng có khá nhiều điểm khác biệt trong cả hai phương pháp ghi đĩa.

BEP-95 của Binance đã hoạt động

Đầu tuần, BSC chính thức xử lý twitter tiết lộ rằng cơ chế mới đã được đưa ra và tỷ lệ đốt cháy của nó, lúc mới thành lập, chỉ ở mức 10%.

Cơ chế này đã được giới thiệu từ tháng 10 khi nhóm Binance tuyên bố rằng mục tiêu của kỹ thuật ghi đĩa mới là để tăng tốc quá trình ghi đĩa mà họ tin rằng có thể thúc đẩy giá trị của mã thông báo gốc trao đổi tiền điện tử tăng lên vì nó sẽ trở nên khan hiếm hơn .

Theo Binance, “cơ chế đốt này sẽ làm giảm thêm nguồn cung BNB do đó, nhu cầu ngày càng tăng sẽ thúc đẩy giá trị BNB cao hơn. ”

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hạn chế của cơ chế này là người xác nhận và người ủy quyền sẽ không còn có thể nhận được cùng số lượng phần thưởng BNB mà họ đã từng nhận trước đây, nhưng họ có thể an ủi vì giá trị tương đối của phần thưởng của họ có thể gia tăng.

Cần lưu ý rằng cơ chế mới này sẽ không thay thế việc đốt thủ công theo lịch trình của các mã thông báo của nó. Thay vào đó, cả hai được cho là sẽ tồn tại bên cạnh nhau. Bạn sẽ nhớ lại rằng Binance, trong những lần trước, đã tiến hành đốt BSC theo cách thủ công. Vụ cháy gần đây nhất đã lấy đi hơn 600 triệu đô la BNB ra khỏi mạng lưới.

BEP-95 so với EIP-1559

Binance và Ethereum có điểm giống nhau trong việc thu thập tài sản cho các nhóm ghi của họ thông qua phí giao dịch. Tuy nhiên, trong trường hợp của Binance, một số khoản phí này vẫn được trả cho người xác thực trong khi Ethereum đốt tất cả các khoản phí này.

Một sự khác biệt lớn khác giữa cả hai là thực tế là trong trường hợp của Binance, không có đồng tiền mới nào tham gia thị trường trong khi Ethereum có xu hướng thưởng cho những người khai thác bằng các đơn vị tài sản mới.
 
Top