Nhiều Người Đang Kỳ Vọng Về Mức Giá Của HBAR

Nhiều Người Đang Kỳ Vọng Về Mức Giá Của HBAR

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Hedera [HBAR] đã có một màn trình diễn không mấy hào hứng trong nửa cuối năm 2022, đến mức phá vỡ mọi kỳ vọng về sự tăng giá ngắn hạn. Mặc dù điều này có lẽ không khuyến khích thêm nhiều người đầu tư vào HBAR, nhưng bản cập nhật mới nhất vẫn hỗ trợ triển vọng dài hạn thuận lợi.

Trong một bản cập nhật gần đây, Hedera đã phát hành một đoạn trích của cuộc phỏng vấn, trong đó Rob Allen, phó chủ tịch cấp cao về tăng tốc hệ sinh thái tại Hedera, thừa nhận rằng thị trường giá xuống rất tàn khốc. Tuy nhiên, ông lưu ý rằng mạng tiếp tục được xây dựng trong mùa đông tiền điện tử với mục tiêu cung cấp tiện ích trên nhiều lĩnh vực.

SVP cũng bày tỏ sự phấn khích về thị trường tăng giá tiếp theo, cho thấy rằng ông có nhiều hy vọng về sự phục hồi lâu dài của HBAR. Ông tin rằng Hedera sẽ nằm trong số các mạng tập trung nhiều vào tiện ích trong đợt tăng giá tiếp theo.

Việc xem xét chỉ số hoạt động của nhà phát triển mạng đã chứng thực quan điểm của Allen bằng cách xác nhận rằng nó đã duy trì hoạt động phát triển lành mạnh trong 12 tháng qua.

HBAR có thể vượt qua những cơn gió ngược ngắn hạn không?

HBAR vẫn đang vật lộn để vượt qua phạm vi đáy mặc dù có tương lai đầy hứa hẹn. Nhìn vào sự biến động giá của nó ta có thể rằng nó vẫn đang giao dịch gần với mức thấp hiện tại vào năm 2022: $0,048 tại thời điểm viết bài.

Hành động giá Hedera HBAR
Nguồn: TradingView​
Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của HBAR đạt được mức tăng cao hơn so với mức thấp nhất trong 12 tháng hiện tại, điều này cho thấy sức mạnh tương đối đang tăng lên. Chỉ số Dòng tiền (MFI) của nó cũng xác nhận sự tích lũy đáng kể trong hai tuần qua. Bất chấp nhược điểm này, Hedera vẫn duy trì hoạt động mạng lành mạnh.

Một ví dụ điển hình đã xác nhận hoạt động mạng của Hedera là tổng khối lượng giao dịch NFT. Hiệu suất sau này trong ba tháng qua cho thấy rằng nhu cầu về NFT trên mạng không bị ảnh hưởng nặng nề bởi nhược điểm của HBAR.

Khối lượng giao dịch Hedera NFT
Nguồn: Santiment​
Đáng chú ý, Hedera vẫn có thể đạt được nhu cầu đáng chú ý đối với NFT bất chấp điều kiện thị trường khó khăn. Đây là một dấu hiệu tốt cho tương lai của mạng.

Tuy nhiên, triển vọng ngắn hạn vẫn còn cũ. Chỉ số tâm lý có trọng số của HBAR không thay đổi trong vài ngày qua, cho thấy rằng có thể vẫn thiếu nhu cầu đáng chú ý để kích hoạt xu hướng tăng ngắn hạn.

Hedera trọng tình cảm
Nguồn: Santiment​
Bất chấp kết quả trên, vốn hóa thị trường của HBAR đã tăng khoảng 40 triệu đô la trong 24 giờ qua cho đến thời điểm viết bài. Do đó, mã thông báo có thể bắt đầu tăng giá trong tuần này.

Vốn hóa thị trường Hedera
Nguồn: Santiment​
Các nhà giao dịch của HBAR có thể tận hưởng hiệu suất tăng nếu khối lượng tăng hơn nữa. Mặc dù đây không phải là trường hợp thường xuyên nhất, nhưng có lẽ Hedera sẽ là ngoại lệ. Tuy nhiên, giá trị lâu dài của HBAR vẫn đầy hứa hẹn.
 
Top