Nhà Phân Tích Joe Parys Liệt Kê Ra 3 Altcoin Ẩn Ẩn Với Tiềm Năng Gấp 100 Lần

Nhà Phân Tích Joe Parys Liệt Kê Ra 3 Altcoin Ẩn Ẩn Với Tiềm Năng Gấp 100 Lần

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0

Nhà phân tích nổi tiếng Joe Parys chia sẻ với những người đăng ký của anh ấy 3 altcoin metaverse được định giá thấp có tiềm năng vững chắc để biến thành 100x gem.


https://www.youtube.com/look at?v=Jz_8AIZP1fA

Anh hùng Sidus (SIDUS)

Sidus NFT Heroes là Trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMOORG) đầu tiên được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum với lối chơi Thế giới mở như tự động trộm cắp lớn (GTA) hoặc cyberpunk tại Vũ trụ.

“Dự án sẽ mang đến cho người dùng nhiều cơ hội kiếm tiền ngoài Galaxy Staking, chẳng hạn như tiền bản quyền, tính năng gói NFT và cuối cùng là metaverse DAO chơi activity.”

KOL tiền điện tử cũng cho biết thêm rằng mỗi Anh hùng NFT có thể được biến đổi thành một nhân vật chơi activity trong trò chơi kiếm tiền SIDUS. Truyền thuyết về các anh hùng NFT để lại rất nhiều chỗ cho trí tưởng tượng và các kịch bản chơi sport trong tương lai.

“Người chơi có thể khám phá tất cả các góc của metaverse và tìm kiếm nhiều cuộc phiêu lưu trong Sidus Heroes.”

VLaunch (VPAD)

VLaunch là bệ phóng đa chuỗi đầu tiên tập trung vào việc tạo ra giá trị cho các dự án mới và cho cộng đồng bằng cách kết hợp khả năng tiếp cận và sức mạnh của hơn 80 nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành.

“VLaunch giới thiệu nền tảng của mình để biến điều này thành khả thi và mã thông báo VPAD đóng vai trò là bản chất của bệ phóng sẽ được yêu cầu để tham gia vào các dự án cấp 1 được săn đón và bán công khai có giới hạn.”

Anh ấy nói thêm:

“Cái này thực sự thu hút sự chú ý của tôi vì một vài lý do. Một thời gian của bản ghi này, bạn có thể thấy trên Twitter 53,2 nghìn người theo dõi và dự án này có sự ủng hộ lớn từ một số lớn nhất các nhà đầu tư và những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử. Ybạn có thể thấy rằng họ vừa công bố các khoản đầu tư bởi That Martini Person, Altcoin Excitement, CryptoBusy, Metavest Money, Satoshi Staker, v.v. ”
 
Top