Người Sáng Lập Ethereum Vitalik Buterin Tiết Lộ Khó Khăn Như Thế Nào Để Bán Shiba Inu

Người Sáng Lập Ethereum Vitalik Buterin Tiết Lộ Khó Khăn Như Thế Nào Để Bán Shiba Inu

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0

Người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin tiết lộ khó khăn như thế nào để bán Shiba Inu


Một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử của Shiba Inu là khi người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã bán hàng tỷ token SHIB được những người sáng lập meme coin gửi cho anh ta. Nó chắc chắn là chất xúc tác chính cho đợt tăng giá của meme coin diễn ra sau đó không lâu, khiến nó trở thành đồng meme thứ hai lọt vào top 10 tiền điện tử.

Mặc dù hầu hết trong không gian tiền điện tử đều biết về việc các mã thông báo được gửi đến Buterin và khoản quyên góp hàng tỷ đô la sau đó được thực hiện cho quỹ cứu trợ COVID của Ấn Độ, nhưng không nhiều người biết về cách người sáng lập có thể bán mã thông báo. Tại thời điểm này, Shiba Inu vẫn là một loại tiền điện tử tương đối ít người biết đến và không được liệt kê trên nhiều sàn giao dịch như bây giờ. Cách tốt nhất là sử dụng một sàn giao dịch phi tập trung.

Buterin gần đây đã mở ra về tương tác của anh ấy với tiền điện tử và cách bán nó đã vượt qua rất nhiều vòng. Anh ta đã được gửi hàng nghìn tỷ mã thông báo trong giao dịch, chiếm gần một nửa số lượng lưu hành. Cuối cùng, anh ta đã có thể bán các token với giá vài tỷ đô la. Anh ấy kể lại cách anh ấy có thể làm được điều này trên một tập podcast gần đây của UpOnly Podcast.

Bán Shiba Inu khiến tôi cảm thấy như James Bond


Kể lại quá trình phức tạp mà ông đã mất để bán hết số cổ phần Shiba Inu của mình, người sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, đã vẽ một bức tranh trải dài qua hai quốc gia và một chiếc máy tính xách tay mới để thực thi.

Thứ nhất, các khóa riêng của ví nơi các đồng tiền được gửi đến không hoàn toàn bằng Buterin. Trong khi anh ta mang theo một phần chìa khóa, anh ta giải thích rằng anh ta đã để lại phần chìa khóa còn lại với gia đình ở Canada. Sau đó, anh ta phải gọi điện cho gia đình để gửi cho anh ta một phần khóa cá nhân của họ cho anh ta.

Biểu đồ giá Shiba Inu từ TradingView.com

Tiếp theo, Buterin đã mua một máy tính xách tay trị giá 300 đô la từ Target để được sử dụng riêng cho giao dịch này. Anh ấy tiếp tục tải xuống một chương trình tạo mã QR, chương trình này anh ấy phải quét bằng điện thoại của mình và sau đó sao chép vào máy tính xách tay, sau đó anh ấy đưa vào etherscan.io/push Tx. Sau tất cả mọi thứ, cuối cùng anh ta đã có thể hoàn thành giao dịch và chuyển các mã thông báo.

Sau khi toàn bộ giao dịch hoàn tất, Buterin đã ngay lập tức ngắt kết nối máy tính xách tay khỏi Internet.

Buterin mô tả toàn bộ quá trình này giống như một bộ phim James Bond. Anh ấy nói rằng trải nghiệm này vừa đáng sợ vừa thú vị vì nó còn nhiều tiền hơn những gì anh ấy từng có. Buterin nói: “Thật là đáng sợ và liên quan đến một thủ tục mà có lẽ cuối cùng sẽ tạo nên một cốt truyện hay cho một bộ phim về James Bond,” Buterin nói.
 
Top