Người Dùng Không Thể Bán Mã Thông Báo Dù Squid Game Đạt Mức Tăng 45.000% ?

Người Dùng Không Thể Bán Mã Thông Báo Dù Squid Game Đạt Mức Tăng 45.000% ?

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0
Một mã thông báo mới lấy cảm hứng từ chương trình Netflix nổi tiếng Trò chơi con mực đã công bố mức tăng trưởng 45.000% trong vài ngày sau khi ra mắt vào đầu tuần này, nhưng nhiều nhà đầu tư được cho là không thể bán mã thông báo.

1635517993217.png


Cộng đồng tiền điện tử đã cáo buộc mã thông báo Squid Game (SQUID) là một trò lừa đảo trong bối cảnh báo cáo rằng một số nhà đầu tư không thể rút mã thông báo trên sàn giao dịch phân quyền lớn PancakeSwap.

Trang web theo dõi tiền điện tử lớn CoinMarketCap lưu ý trong một cảnh báo về mã thông báo SQUID trên trang web của mình:

“Chúng tôi đã nhận được nhiều báo cáo rằng người dùng không thể bán mã thông báo này trong Pancakeswap. Vui lòng thận trọng khi giao dịch”

Theo CMC, PancakeSwap là thị trường duy nhất có sẵn để giao dịch SQUID tại thời điểm viết bài. Mã thông báo đang giao dịch ở mức 5,71 đô la và nằm trong số những mã tăng giá hàng đầu trên CMC, với khối lượng giao dịch hàng ngày là 7 triệu đô la.

Người dùng không thể bán mã thông báo Squid Game đạt mức tăng 45.000% 3

Nguồn: CoinMarketCap
Trong bối cảnh sự phát triển vượt bậc của SQUID cùng với các báo cáo về việc không thể bán mã thông báo, một số người đam mê trong cộng đồng tiền điện tử đã cáo buộc rằng đồng tiền mới có khả năng là một âm mưu lừa đảo.

Người dùng Twitter Crypto Tyrion đã quan sát thấy rằng những người sáng lập mã thông báo Squid Game, những người được đề cập trên trang web của nó, không thuộc mạng lưới chuyên nghiệp lớn LinkedIn. Ông cũng nhấn mạnh rằng mã thông báo Squid Game đã chặn các bình luận trên tweet trong khi không có các kênh Telegram và Discord.


Một số nhà quan sát cũng chỉ ra các vấn đề rõ ràng trong sách trắng của mã thông báo Squid Game, bao gồm ngữ pháp kém, lỗi chính tả và các tuyên bố “không thể xác minh”. Theo nguồn kiểm tra lừa đảo phổ biến Scamadviser.com, trang web của mã thông báo Squid Game đáng ngờ với điểm tin cậy là 45 trên 100.

Ý tưởng về mã thông báo Squid Game được lấy cảm hứng từ chương trình cùng tên của Netflix, nơi người chơi mạo hiểm tính mạng của mình để chơi những trò chơi chết người với hy vọng kiếm được một khoản tiền lớn. Mã thông báo được cho là cho phép người chơi tham gia vào sáu trò chơi trực tuyến, với mục tiêu giành được tiền thưởng.

Vào thứ Sáu, CMC đã đưa ra một bài đăng lưu ý rằng cuộc biểu tình của SQUID có thể có nghĩa là việc chơi Trò chơi Mực được mô tả trong sách trắng của dự án có thể không đủ khả năng chi trả đối với hầu hết những người tham gia do yêu cầu nắm giữ SQUID. Như vậy, trò chơi thứ sáu và cuối cùng sẽ yêu cầu người chơi nắm giữ 15.000 SQUID, tức là hơn 80.000 đô la tại thời điểm viết bài.

Các ấn phẩm, chẳng hạn như CNBC, đã báo cáo rằng sách trắng Squid Game đề cập đến “công nghệ chống bán phá giá” ngăn mọi người bán tiền của họ.

“Tính thanh khoản của SQUID sẽ bị khóa trong ba năm trên DxSale, điều này ngăn cản mọi thay đổi chưa thấy và ngay lập tức đối với nhóm thanh khoản SQUID. Ngày mở khóa là ngày 20 tháng 10 năm 2024, ”sách trắng viết.
 
Top