Nghiên Cứu Cho Thấy Hơn 90% Công Ty Hoa Kỳ Chấp Nhận Tăng Doanh Số Bán Hàng Tiền Điện Tử

Nghiên Cứu Cho Thấy Hơn 90% Công Ty Hoa Kỳ Chấp Nhận Tăng Doanh Số Bán Hàng Tiền Điện Tử

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Dựa trên nghiên cứu mới nhất, tiện ích và khả năng tiếp cận ngày càng tăng đang thúc đẩy mở rộng kinh doanh khi hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số mở rộng.

Nhìn chung, các nhà bán lẻ được chứng minh là khá nhạy cảm với nhu cầu và mong đợi của khách hàng và hiểu được lợi ích của việc chấp nhận thanh toán bằng tiền kỹ thuật số đối với doanh nghiệp của họ.

Khách hàng đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự quan tâm và chấp nhận các loại tiền kỹ thuật số kể từ khi Bitcoin được giới thiệu vào năm 2008.

Gần đây, chúng ta đã chứng kiến cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu ảnh hưởng đến thế giới, khiến nhiều doanh nghiệp theo dõi nhanh quá trình số hóa của họ và người tiêu dùng chấp nhận các hình thức tiền tệ kỹ thuật số mới, dẫn đến sự gia tăng gần đây trong thị trường tiền điện tử.

Nghiên cứu cho thấy các doanh nghiệp chấp nhận tiền điện tử có lợi thế​

Trong một nghiên cứu có tiêu đề “Người bán đã sẵn sàng cho tiền điện tử” do Deloitte công bố vào ngày 8 tháng 6, 87% nhà bán lẻ Hoa Kỳ tin rằng các doanh nghiệp chấp nhận tiền kỹ thuật số có lợi thế cạnh tranh lớn so với các đối thủ của họ.

Theo như báo cáo, hơn 85% doanh nghiệp ưu tiên hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử, trong khi khoảng 83% ưu tiên stablecoin.Tình cảm tiền tệ kỹ thuật số. Nguồn: Deloitte
Các công ty (93%) chấp nhận tiền điện tử như một phương thức thanh toán ưa thích đã báo cáo lợi nhuận đáng kể, bao gồm tăng doanh thu và tăng ấn tượng về thương hiệu của họ.

Một mẫu gồm 2.000 giám đốc điều hành cấp cao từ các công ty bán lẻ trên khắp Hoa Kỳ đã được đưa vào cuộc khảo sát.

Đa số các doanh nghiệp chi 1 triệu đô la để cải thiện cơ sở hạ tầng tiền điện tử​

Hơn một nửa số cửa hàng lớn của Hoa Kỳ có doanh thu vượt quá 500 triệu đô la đã chi ít nhất 1 triệu đô la cho hệ thống bắt buộc phải chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, nghiên cứu tiết lộ.

Do đó, có vẻ như những loại tài sản này đóng vai trò là điểm khởi đầu chính cho việc chấp nhận tiền điện tử và có khả năng được thúc đẩy bởi việc sử dụng bán lẻ nhiều hơn và tính sẵn có của tiền điện tử.Tình cảm tiền tệ kỹ thuật số. Nguồn: Deloitte
Theo dữ liệu, khoảng 64 phần trăm chủ doanh nghiệp được thăm dò ý kiến từ ngày 3 tháng 12 đến ngày 16 tháng 12 năm 2021 nói rằng khách hàng của họ quan tâm đáng kể đến việc thanh toán bằng tiền kỹ thuật số. Trong thời kỳ này, giá tiền điện tử đang hoạt động ở mức cao nhất.

Trong 24 tháng tới, gần 3/4 trong số những người được thăm dò ý định bắt đầu nhận thanh toán dưới dạng tiền điện tử hoặc stablecoin.

Thanh toán tiền điện tử sẽ phát triển trong 5 năm tới​

Phần lớn các thương gia được khảo sát dự đoán rằng thanh toán bằng bitcoin sẽ trở nên phổ biến trong các doanh nghiệp của họ trong vòng 5 năm tới.

Nhiều ngành, bao gồm vận tải, điện tử, mỹ phẩm, hàng hóa kỹ thuật số, thời trang, điện tử, giải trí, khách sạn, thực phẩm và đồ uống, đã được đại diện trong số các giám đốc điều hành bán lẻ được khảo sát.Tổng vốn hóa thị trường BTC ở mức 574 tỷ đô la trên biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView.com
Ngày càng nhiều người bán coi tiền kỹ thuật số là một phương tiện thanh toán khả thi và háo hức triển khai nó. Hơn 8/10 (85%) doanh nghiệp tin rằng việc chấp nhận thanh toán bằng tiền kỹ thuật số sẽ cải thiện quy trình quản lý tiền mặt của họ, bất kể quy mô tổ chức hoặc mức đầu tư của họ.

Cuộc thăm dò được tiến hành song song với PayPal, một trong những fintech hàng đầu cung cấp các dịch vụ liên quan đến thanh toán. PayPal đã là một trong những người đề xướng chính trong các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử.
 
Top