Một Bài Hát Được Mã Hóa Dưới Dạng NFTs

Một Bài Hát Được Mã Hóa Dưới Dạng NFTs

Viết bởi: Chin - - Tìm: 1
Matt Bellamy, người đứng đầu Muse, đang mã hóa và bán một bài hát được ghi trên chính cây đàn mà Jeff Buckley đã sử dụng để thu âm cho album nổi tiếng Grace của mình.

NFTs - nàng thơ mới của thị trường nhạc

Trong một chia sẻ độc quyền với Cointelegraph, nền tảng đấu giá NFT tập trung vào người nổi tiếng Cryptograph đã thông báo về việc ra mắt một bản nhạc độc quyền từ người đứng đầu Muse Matt Bellamy dưới dạng mã thông báo không thể ăn được (NFT).

Mã thông báo sẽ được phát hành cùng với sự ra mắt của album solo 10 ca khúc mới của Bellamy, Cryosleep, vào ngày 16 tháng 7, được thu âm trên cùng một cây đàn mà Jeff Buckley đã sử dụng cho album nổi tiếng Grace của anh ấy.

Album bao gồm ca khúc “Pray”, được giới thiệu trong nhạc phim Game of Thrones.

Cryptograph là một nền tảng tập trung vào việc gây quỹ từ thiện thông qua các cuộc đấu giá NFT từ những người nổi tiếng. Tiền thu được từ việc bán hàng sẽ mang lại lợi ích cho tổ chức The Passage House UK - tổ chức tập trung vào việc giúp đỡ những người vô gia cư bằng cách đưa họ ra đường và cung cấp chỗ ở cho họ.Đây không phải là lần đầu tiên các thành viên từ Muse làm việc với công nghệ blockchain. Cointelegraph đã báo cáo lại vào tháng 9 năm 2020 rằng ban nhạc hợp tác với Dapper Labs để ra mắt bộ sưu tập CryptoKitties theo chủ đề Muse.

IOTA

Iota Foundation đã ra mắt Thị trường NFT “gần như vô cảm” cho Iota 2.0 DevNet vào ngày 12 tháng 7.

Iota nói rằng các khoản phí “cực kỳ đắt đỏ” liên quan đến việc đúc tiền, mua, giao dịch và giao dịch trên blockchain đã cản trở lĩnh vực NFT.

“Thông thường, phí đúc tiền để tạo NFT được đính kèm với quy trình, việc niêm yết nó trên nền tảng sẽ mất thêm phí, nền tảng NFT thường muốn có hoa hồng trên doanh số bán hàng và giao dịch thực tế trên blockchain cũng bao gồm một khoản phí,” nó đã nêu.Thị trường NFT của Iota hiện có sẵn để sử dụng trong chế độ thử nghiệm, với nền tảng nhấn mạnh rằng nó đã loại bỏ phí giao dịch và phí khai thác ít ỏi. Nền tảng nhận hoa hồng trên tất cả doanh số bán hàng trên thị trường để tài trợ cho sự phát triển của nền tảng.
 
Top