Medieval Empires (MEE) Công Bố Danh Sách Trên Nền Tảng Giao Dịch Tiền Điện Tử MEXC Vào Ngày 19 Tháng 12

Medieval Empires (MEE) Công Bố Danh Sách Trên Nền Tảng Giao Dịch Tiền Điện Tử MEXC Vào Ngày 19 Tháng 12

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0

Medieval Empires (MEE) công bố danh sách trên nền tảng giao dịch tiền điện tử MEXC vào ngày 19 tháng 12

Medieval Empires sẽ được liệt kê trên MEXC Global vào ngày 19 tháng 12 ,12:00 (UTC). Người dùng có thể giao dịch mã thông báo gốc MEE(MEE/USDT). Cùng với danh sách, MEXC đã triển khai MEE tiền gửi để chia sẻ chiến dịch phần thưởng 1.000 MX.

Medieval Empires là một trò chơi chiến lược trực tuyến nhiều người chơi phức tạp lấy bối cảnh ở Thổ Nhĩ Kỳ ngày nay vào cuối thế kỷ 13. Với sự góp mặt của diễn viên nổi tiếng quốc tế, Engin Altan Düzyatan trong vai Ertuğrul Gazi, thủ lĩnh bộ tộc Kayi, trò chơi nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm Web 3.0 hiện đại cho người hâm mộ nhân vật/diễn viên, game thủ cũng như những người đam mê blockchain và tiền điện tử.

Trò chơi lấy bối cảnh trong một khu vực PvE thụ động và bắt đầu với việc người chơi xây dựng thị trấn trong khi giao dịch, chiến đấu và củng cố liên minh. Đế chế Trung cổ cung cấp một số tính năng nổi bật, bao gồm chiến lược trực tuyến nhiều người chơi, lối chơi chơi để sở hữu, thế giới trực tuyến liên tục, trận chiến cộng đồng, NFT vật lý & kỹ thuật số với tiện ích và các trận chiến lịch sử lớn.

LAND sẽ đóng một phần không thể thiếu trong lối chơi và nền kinh tế trò chơi, mang lại nhiều lợi ích cho chủ sở hữu đất. Có 6 tầng đất. Họ đã tiến hành bán đất vào tháng 9 năm 2022. Tính năng độc quyền này cho phép người dùng có cơ hội đầu tiên bước vào thế giới nhập vai của các đế chế thời trung cổ.

Gần đây, Medieval Empires đã huy động được 2,1 triệu đô la trong vòng hạt giống đầu tiên. Được dẫn dắt bởi một số nhà lãnh đạo quan điểm chính trong không gian như Evan Luthra, James Crypto Guru, Satoshi Stacker, Crypto King và Davinci Jeremie, vòng gọi vốn thành công đã đặt nền móng cho Medieval Empowers để dẫn đầu việc áp dụng trò chơi chuỗi khối một cách phổ biến.

Medieval Empires, đã hợp tác với Polygon Studios, một công ty xây dựng hệ sinh thái được sở hữu và vận hành bởi Polygon, giải pháp mở rộng quy mô Ethereum hàng đầu đã đưa hàng triệu người lên Web3. Là một phần của sự hợp tác chiến lược, Medieval Empires đang được xây dựng trên chuỗi khối Polygon, cho phép người chơi tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi Web3 thú vị.

Đội ngũ đằng sau Medieval Empires có năng lực cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển trò chơi và công nghệ chuỗi khối. Dự án được hỗ trợ bởi Carl Runefelt, được biết đến nhiều hơn trong cộng đồng tiền điện tử với tên The Moon. Các cố vấn đáng chú ý khác cho dự án bao gồm Scott McCarthy, cựu CMO tại Illuvium, cũng như Justin Edwards, cựu COO của Decentraland.

Theo thông tin công khai, MEXC là một trong 10 nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Các sản phẩm cốt lõi bao gồm giao dịch giao ngay, ETF đòn bẩy, hợp đồng tương lai, Chỉ số NFT, v.v. MEXC hỗ trợ hơn 1.700 giao dịch tiền điện tử.

Theo báo cáo từ Cointelegraph, vào tháng 9 năm nay, tính thanh khoản của Hợp đồng tương lai của MEXC đã đạt vị trí đầu tiên trên thế giới, đây là kết luận dựa trên phân tích dữ liệu giao dịch của 50 loại tiền tệ hàng đầu được xếp hạng theo giá trị thị trường. Mới đầu tháng 12 năm 2022, hoạt động kinh doanh Hợp đồng tương lai MEXC cũng đạt được mức tăng trưởng đáng kể và khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày tăng 1.200%.
 
Top