Matic Giảm Giá Nhẹ, Tuy Nhiên Lại Nó Lại Có Tiềm Năng Tăng Giá

Matic Giảm Giá Nhẹ, Tuy Nhiên Lại Nó Lại Có Tiềm Năng Tăng Giá

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
MATIC đã kiếm được một khoảng lợi nhuận sau khi giảm xuống còn 0,77 đô la vào ngày 21 tháng 11. Trong thời gian này, Bitcoin cũng đã tăng nhẹ từ 15,6 nghìn đô la lên 17 nghìn đô la. Mặc dù MATIC có cấu trúc thị trường tăng giá, nhưng mức tăng thêm có thể phụ thuộc vào tình trạng giá của Bitcoin.

Nếu Bitcoin có thể vượt qua ngưỡng kháng cự 17,6 nghìn đô la, nó có thể kéo thị trường altcoin đi lên. Trong khi đó, nếu nó di chuyển xuống dưới 16,6 nghìn đô la, MATIC có thể giảm xuống dưới 0,89 đô la. Trên các khung thời gian thấp hơn, MATIC mang đến cơ hội mua khi nó ở gần mức thấp nhất của phạm vi.
MATIC gặp khó khăn trong tháng 11 nhưng một số hợp nhất đang được tiến hành
Nguồn: MATIC/USDT trên TradingView​
Vào tháng 9, MATIC đã đăng ký một khối đặt hàng tăng giá trong khu vực $0,73. Nổi bật với màu lục lam, khu vực này đóng vai trò là khu vực có nhu cầu tốt trong những tháng gần đây. Tuy nhiên, trên các khung thời gian cao hơn, MATIC vẫn bị mắc kẹt trong phạm vi (màu vàng) từ $0,725 đến $1,03.

Phạm vi này đã bị phá vỡ dữ dội vào đầu tháng 11 khi MATIC bơm cao tới 1,26 đô la. Chỉ vài ngày sau, giá giảm mạnh khi nỗi sợ hãi bao trùm thị trường. Sự sụp đổ của FTX đã khiến MATIC lỗ gần 40% khi giảm giá từ $1,26 xuống còn $0,77.

Ngay sau đó, giá tăng lên 1,12 đô la trước khi giảm xuống 0,77 đô la một lần nữa. Sự biến động này rất tốt cho các nhà giao dịch có khung thời gian thấp hơn, nhưng nó cũng gây ra rủi ro đáng kể.

Kể từ ngày 30 tháng 11, mã thông báo gốc của nó đã giảm độ biến động. Nó được giao dịch giữa các mức $0,899 và $0,945 trong tuần qua, trong phạm vi khung thời gian thấp hơn được đánh dấu bằng màu xanh lam.

Chỉ số RSI chỉ đứng trên mức 50 trung tính và không cho thấy động lượng mạnh theo cả hai hướng, trong khi OBV cũng tương đối bằng phẳng trong những tuần gần đây. Một xu hướng mạnh không diễn ra, mặc dù cấu trúc thị trường hàng ngày là tăng. Trong khi đó, chỉ báo độ rộng của dải bollinger giảm mạnh để biểu thị mức độ biến động giảm.

MVRV quay trở lại vùng tiêu cực sau khi chốt lãi mạnh trong tháng 11​

MATIC gặp khó khăn trong tháng 11 nhưng một số hợp nhất đang được tiến hành
Nguồn: Santiment​
Tỷ lệ MVRV (365 ngày) nhanh chóng xuất hiện ở vùng dương vào đầu tháng 11 nhưng đã bị hạ xuống. Điều này cho thấy những nhà đầu tư vào MVRV đã chốt lời mạnh mẽ vào tháng trước. Tại thời điểm hiện tại, MVRV lại một lần nữa sụt giảm nghiêm trọng.

Trong khi đó, hoạt động phát triển đang diễn ra mạnh mẽ. Điều này cho các nhà đầu tư dài hạn thấy rằng các nhà phát triển đã tiến hành công việc kinh doanh của họ mà không quan tâm đến biến động giá cả, đó là một phát hiện đáng khích lệ.
 
Top