Mã Thông Báo Omicron Ít Được Biết Đến Đã Tăng Đột Biến 900% Sau Khi Biến Thể Mới Xuất Hiện

Mã Thông Báo Omicron Ít Được Biết Đến Đã Tăng Đột Biến 900% Sau Khi Biến Thể Mới Xuất Hiện

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0

Một loại tiền điện tử tương đối ít người biết đến có tên là Omicron (OMIC) đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại ngày hôm nay khi một biến thể COVID-19 lan truyền nhanh mới được đặt tên giống như vậy.

Mã thông báo OMIC của Omicron đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 689 đô la vài giờ trước trong phiên giao dịch châu Á sáng thứ Hai. Động thái này đã thêm 200% mức tăng khác trong ngày cho mã thông báo và con số khổng lồ 945% kể từ thứ Bảy khi nó được giao dịch quanh mức 65 đô la.

Mã thông báo Omicron ít được biết đến tăng đột biến 900% sau khi biến thể mới xuất hiện 3


OMIC / USD 7 ngày – Coingecko.com

Mã thông báo chia sẻ tên của nó với một biến thể Covid-19 mới được phát hiện lần đầu tiên ở Nam Phi vào ngày 23 tháng 11. Tổ chức Y tế Thế giới đặt tên cho chủng B.1.1.529 lây lan nhanh theo chữ cái thứ mười lăm trong bảng chữ cái Hy Lạp.

Nhà phê bình tiền điện tử “Mr. Whale ”nhận xét rằng đợt tăng giá đột biến là một dấu hiệu cho thấy mọi thứ đang ở trong một“ bong bóng khổng lồ ”.


Omicron là một giao thức tiền tệ dự trữ phi tập trung chạy trên mạng Arbitrum lớp hai của Ethereum. Mã thông báo OMIC gốc của nó được hỗ trợ bởi một số tài sản tiền điện tử khác bao gồm đồng ổn định USDC và mã thông báo nhà cung cấp thanh khoản.

Nó chỉ có thể được giao dịch trên sàn giao dịch phi tập trung SushiSwap với khối lượng 454.000 đô la cho cặp OMIC / USDC trong 24 giờ qua theo CoinGecko. Trang web phân tích mã thông báo không có thêm chi tiết về nguồn cung hoặc vốn hóa thị trường của OMIC.

Dự án canh tác lợi nhuận dựa trên trái phiếu bắt đầu hoạt động vào đầu tháng 11 như là một nhánh của giao thức OlympusDAO DeFi, nhưng nó không có mối liên hệ nào khác với virus ngoài tên gọi.


Cuối tuần trước, thị trường chứng khoán sụt giảm khi tin tức về biến thể COVID mới được lan truyền và Thứ Sáu Đen chứng kiến một đợt bán tháo lớn đã xóa sổ mức tăng trong tháng 11 của Chỉ số S&P 500 và Nasdaq Composite.
 
Top