LUNA 2.0 Có Thể Bán Được 45% Nếu BTC Không Di Chuyển

LUNA 2.0 Có Thể Bán Được 45% Nếu BTC Không Di Chuyển

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Giá của LUNA 2.0 dường như đang củng cố trên điểm giữa của phạm vi, điều này cho thấy sự thiếu biến động. Tình trạng này diễn ra sau một động thái bùng nổ gần đây trên giới hạn trên. Đây có thể là kết quả của việc các nhà đầu tư đặt trước lợi nhuận.

LUNA 2.0 đã thiết lập một phạm vi giá mở rộng từ 3,50 đô lađến 10,20 đô la và đã được giao dịch trong phạm vi này kể từ khi airdrop. Vào ngày 28 tháng 5, giá của LUNA 2.0 đặt cơ sở ở mức 4,98 đô la, và sau đó tăng 137% để quét phạm vi cao ở mức 10,20 đô la.

Động thái này đi kèm với việc chốt lời từ các nhà đầu tư, cuối cùng đã dẫn đến mức giảm 42%, đẩy giá LUNA xuống mức trung bình hiện tại của phạm vi là 6,85 đô la. Khi mã thông báo được airdrop chiến đấu với cấp độ này, khả năng sụt giảm dường như ngày càng nhiều hơn.

Các nhà đầu tư có thể mong đợi một đợt quét xuống mức thấp nhất là 3,50 đô la vì mức cao nhất đã bị quét gần đây. Xu hướng giảm này sẽ tạo cơ hội cho phe bò hồi phục xung quanh mức hỗ trợ 4,98 đô la. Nếu giá không giữ được ở mức này, thì giá của LUNA có thể giảm mạnh xuống còn 3,50 đô la.

Tổng cộng, mức giảm sẽ là khoảng mất 45% và mức giảm của LUNA sẽ được giới hạn ở mức này.

Giá của LUNA 2.0 củng cố ở mức trung bình (Nguồn: TradingView)

Giá của LUNA 2.0 củng cố ở mức trung bình (Nguồn: TradingView)

Mặc dù mọi thứ đang có xu hướng giảm đối với LUNA 2.0, nhưng xu hướng tăng nhanh về giá của Bitcoin có thể thay đổi tâm lý xung quanh token. Nếu điều này xảy ra và giá của LUNA tạo ra một thanh nến 4 giờ đóng cửa trên 10,20 đô la để chuyển nó thành một mức hỗ trợ, thì lý thuyết giảm giá sẽ bị vô hiệu.
 
Top