Luật Sư Của Ripple Tuyên Bố SEC Có Thể Kích Động Sự Sụt Giảm 50%

Luật Sư Của Ripple Tuyên Bố SEC Có Thể Kích Động Sự Sụt Giảm 50%

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Khi thị trường tiền điện tử đang phục hồi nhanh chóng vào cuối tuần qua, luật sư của Ripple , John E Deaton, đã tweet rằng cộng đồng cần phải cảnh giác với những nguy hiểm nào. Theo người hành nghề luật, SEC Hoa Kỳ, do Gary Gensler đứng đầu, đã không làm xong việc với các công ty tiền điện tử.

Deaton cũng lưu ý rằng việc tăng gấp đôi lực lượng lao động của SEC là nhằm mục đích hạ bệ lĩnh vực tiền điện tử.

Trả lời một tweet của Bitboy Crypto, người đã đề cập đến SEC bromance với người sáng lập FTX đang gặp khó khăn, Deaton nói rằng cơ quan quản lý chỉ quan tâm đến việc thực thi thay vì nhiệm vụ chính của họ.

Deaton đã mở rộng kế hoạch hành động của SEC bằng cách lưu ý rằng SEC có thể là một sàn giao dịch đáng chú ý khác, có thể ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường.

Theo đà phát triển, XRP đã rời khỏi danh sách các loại tiền điện tử hàng đầu với hiệu suất xuất sắc. Theo CoinMarketCap, XRP đang được trao đổi ở khoảng mức 0,391 đô la vào thời điểm hiện tại.

Mã thông báo cũng phải vật lộn để đạt được hiệu suất bắt mắt trong dài hạn. Nó đã mất 20,88% trong 30 ngày qua và bảy ngày qua đã tạo ra mức tăng nhẹ 2,70%.

Tuy nhiên, động lượng của XRP cho thấy cuộc đấu tranh có thể không kéo dài trong thời gian dài. Điều này là do Bộ tạo dao động tuyệt vời (AO) ở trên mức cân bằng. Điều này có nghĩa là động lượng XRP đang tăng. Hơn nữa, vì không có đỉnh kép nào ở gần đó, điều đó cho thấy rằng một đợt giảm giá sẽ không xảy ra.

Hành động cướp XRP
Nguồn: TradingView​
Đường trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD) đứng bên dưới tại 0,00264. Mặc dù giá trị này là dương, nhưng cả lực bán (màu cam) và lực mua (màu xanh) đều nằm dưới biểu đồ điểm không. Tuy nhiên, vì người mua thể hiện quyền kiểm soát nhiều hơn, điều đó ngụ ý rằng XRP đang chú ý đến một lợi thế tăng giá cụ thể.

Bất chấp tiềm năng tăng giá, Ripple đã không sao chép như vậy với NFT của mình. Santiment tiết lộ rằng khối lượng giao dịch NFT đang ở mức thấp nhất kể từ ngày 13 tháng 11. Vào thời điểm báo chí, khối lượng NFT chỉ là 17.300 đô la. Giá trị thấp như vậy có nghĩa là các bộ sưu tập trong chuỗi Ripple trông không đủ hấp dẫn để các nhà đầu tư kích hoạt trình kích hoạt mua của họ.

Khối lượng XRP NFT và giá XRP
Nguồn: Santiment​
Đối với cuộc đấu tranh của nó với các cơ quan quản lý, hồ sơ gần đây cho thấy rằng sự kết thúc đã gần đến. Tuy nhiên, không có gì chắc chắn về việc ai sẽ hợp nhất khách truy cập, mặc dù Ripple đã phản đối chuyển động của SEC đối với phán quyết tóm tắt.
 
Top