LTC / USD Giảm Xuống Mốc 62,82 Đô La Sau Một Đợt Giảm Giá

LTC / USD Giảm Xuống Mốc 62,82 Đô La Sau Một Đợt Giảm Giá

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Phân tích cho thấy giá Litecoin đang giảm do LTC / USD giảm xuống mốc 62,82 USD sau một đợt giảm giá. Những con gấu đã chiếm lĩnh biểu đồ giá một lần nữa và đã đẩy giá xuống dưới mốc 70 đô la. Thị trường hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức 69,03 đô la và nếu phe gấu tiếp tục gây áp lực, chúng ta có thể thấy giá Litecoin sẽ tiếp tục giảm xuống mức hỗ trợ 62,39 đô la. Những con bò đực đã cố gắng tham gia thị trường nhưng không thể duy trì giá trên mốc 70 đô la, dẫn đến một đợt giảm giá mạnh.

hình ảnh 35
Bản đồ nhiệt về giá tiền điện tử, nguồn: Coin360
Thị trường đã có xu hướng tăng nhẹ trong vài ngày qua nhưng hiện đã đảo chiều và đang hướng về phía Nam. Thị trường hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức 69,03 đô la và nếu phe gấu tiếp tục gây áp lực, chúng ta có thể thấy giá Litecoin sẽ tiếp tục giảm xuống mức hỗ trợ 62,39 đô la. Những con bò đực sẽ cần phải quay trở lại mạnh mẽ và đẩy giá lên trên mốc 70 đô la nếu họ muốn kiểm soát thị trường một lần nữa.

LTC / USD đang đối mặt với ngưỡng kháng cự 69,03 đô la​

Trên biểu đồ giá 1 ngày, chúng ta có thể thấy rằng phân tích giá Litecoin đã hình thành mô hình nến giảm. Giá đã được củng cố theo mô hình tam giác giảm dần và hiện tại, thị trường đang kiểm tra đường biên dưới của tam giác. Nếu giá phá vỡ dưới mức này, chúng ta có thể thấy sự sụt giảm tiếp tục xuống mức hỗ trợ 62,39 đô la.

hình ảnh 37

Biểu đồ giá LTC / USD trong 1 ngày, nguồn: TradingView

Chỉ báo RSI hiện đang ở trong vùng quá bán và không có dấu hiệu đảo chiều tăng giá. Chỉ báo MACD cũng đang giảm khi đường MACD nằm dưới đường tín hiệu. Đường SMA50 (đường màu vàng) cũng nằm dưới đường SMA200 (đường màu xanh lam), điều này cho thấy thị trường đang trong xu hướng giảm giá. Trên biểu đồ giá 24 giờ, giá LTC hiện đang giao dịch trong khoảng từ 69,03 đô la đến 62,39 đô la.

Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác​

Biểu đồ giá 4 giờ để phân tích giá Litecoin cho thấy sự suy thoái liên tục của giá và không có nỗ lực tăng giá đáng kể nào được quan sát thấy ngày hôm nay. Nến cuối cùng xuất hiện trên biểu đồ 4 giờ là một nến giảm, với một bấc dài phía dưới. Điều này cho thấy phe gấu vẫn đang kiểm soát mặc dù có một số áp lực tăng giá nhỏ.

hình 38
Biểu đồ giá 4 giờ LTC / USD, nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) hiện đang đi xuống và đang tiếp cận vùng quá bán. Đường phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) nằm dưới đường tín hiệu, điều này cho thấy thị trường đang giảm giá. Đường SMA50 (đường màu vàng) cũng nằm dưới đường SMA200 (đường màu xanh lam) nằm dưới đường SMA50, điều này cho thấy thị trường đang trong xu hướng giảm giá.

Kết luận phân tích giá Litecoin​

Kết luận, phân tích giá của Litecoin cho thấy thị trường hiện đang trong xu hướng giảm giá khi giá đang giảm xuống dưới các mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng. Các chỉ báo kỹ thuật cũng đang chỉ ra xu hướng giảm giá của thị trường. Do đó, các nhà giao dịch nên đợi một sự bứt phá rõ ràng trên mốc 70 đô la trước khi tham gia bất kỳ vị thế mua nào. Mặt khác, nếu giá phá vỡ dưới mức hỗ trợ $ 62,39, chúng ta có thể thấy giá Litecoin giảm thêm xuống mức $ 60.
 
Top