LINK Đang Gặp Khó Khăn Khi Các Nhà Đầu Tư Liên Tục Bán Tháo

LINK Đang Gặp Khó Khăn Khi Các Nhà Đầu Tư Liên Tục Bán Tháo

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Khi thị trường tiền điện tử đang dần khởi sắc thì các mã thông báo như Chainlink lại đang gặp khó khăn trong việc gây chú ý đến tâm lý của các holder.

Theo dữ liệu trên chuỗi, một số dự án đã nhận được sự tham gia của nhiều nhà đầu tư kể từ khi hệ sinh thái ổn định trước sự bất lợi của phe gấu.

Mặc dù được xếp hạng 21 về vốn hóa thị trường và nằm trong danh sách theo dõi của hơn 1 triệu nhà đầu tư tiềm năng, nhưng công cuộc cạnh tranh để được chấp nhận của LINK là chặng đường dài.

Theo Glassnode, các địa chỉ LINK khác đã giảm xuống còn 665.850. Sự sụt giảm này đang mô tả hoạt động bán tháo từ những người nắm giữ hiện tại hoặc các nhà đầu tư đang tìm kiếm các dự án khác.

Các địa chỉ khác không của Chainlink
Nguồn: Glassnode​
Nhưng xem xét kỹ lưỡng dữ liệu trên cho thấy sự suy giảm đã xảy ra kể từ tháng Giêng. Điều này đặt quyền chọn kéo chậm lên trên hiệu ứng áp lực bán.

LINK, giảm 87,36% so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH), chỉ đạt được mức tăng giá trị 1,44% trong 30 ngày qua. Điều này chủ yếu trái ngược với xu hướng được hiển thị bởi Bitcoin [BTC], Ethereum [EHT] và một số loại khác trong cùng khung.

Tuy nhiên, mã thông báo dường như đã bù đắp cho sự tách rời bị mất khi nó tăng 8,13% trong bảy ngày qua. Mặc dù LINK đã cải thiện theo giá của nó, nhưng khối lượng của nó đã giảm xuống trong vài ngày qua.

Khối lượng phục vụ như một chỉ số về sức mạnh thị trường. Khối lượng tăng báo hiệu sự gia tăng các giao dịch trên mạng và thường được xem là dấu hiệu của một mạng khỏe mạnh.

Vào thời điểm viết bài, khối lượng của LINK là 328,21 triệu. Mặc dù nó đã tăng so với giá trị vào ngày 18 tháng 3, nhưng nó là rất nhỏ khi so sánh với một số mã thông báo khác.

Giá LINK và khối lượng Chainlink
Nguồn: Santiment​
Tuy nhiên, tỷ lệ tài trợ của LINK tại thời điểm này đang ở mức dương 0,01%. Số liệu cho thấy tỷ lệ thanh toán định kỳ dựa trên các vị thế mua và bán do các nhà giao dịch nắm giữ.

Khi số liệu dương, điều đó có nghĩa là các vị thế bán đang trả tiền cho các vị thế mua. Mặt khác, người mua trả tiền cho người bán khi tỷ lệ tài trợ âm.

Tỷ lệ tài trợ chuỗi liên kết
Nguồn: Santiment​
Vì vậy, trạng thái hiện tại ngụ ý rằng các vị thế mua LINK kiếm được nhiều lợi nhuận nhất với chi phí cho các vị thế bán. Tuy nhiên, tâm lý LINK trong tương lai có thể phụ thuộc vào hướng di chuyển của BTC.

Cuối cùng, các sự kiện như sự hỗn loạn của ngành ngân hàng cũng có thể ảnh hưởng đến mã thông báo.
 
Top