LEASH Tăng Vọt 40% Khi Shiba Inu Giới Thiệu Bất Động Sản Metaverse

LEASH Tăng Vọt 40% Khi Shiba Inu Giới Thiệu Bất Động Sản Metaverse

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0

LEASH tăng vọt 40% khi Shiba Inu giới thiệu bất động sản Metaverse


LEASH - một trong những đồng tiền trong hệ sinh thái của Shiba Inu - đã tăng vọt 40% nhờ thông tin rằng nỗ lực tổng hợp của họ sẽ sớm phát hành bất động sản ảo.

LEASH là một trong những mã thông báo hệ sinh thái của Shiba Inu (SHIB) và nó đang phát triển ngày hôm nay. Điều này xảy ra ở mặt sau của một thông báo gần đây, trong đó nhóm đứng sau dự án đã giới thiệu bất động sản ảo trong nỗ lực tổng hợp của họ.

Đầu tháng 1, CryptoPotato đã báo cáo rằng Shiba Inu sẽ tham gia vào không gian metaverse, nhưng nhóm nghiên cứu đã không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào vào thời điểm đó.

Giờ đây, một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh cũng đang giới thiệu bất động sản ảo dưới dạng Shiba Lands.
  • Bài đăng chính thức cũng tiết lộ rằng nhóm đang làm việc trên một hệ thống hàng đợi được thiết kế để ngăn chặn bot và chiến tranh gas và nó sẽ cho phép độc quyền.
  • Để làm như vậy, hệ thống sẽ yêu cầu các bên quan tâm nắm giữ mã thông báo LEASH, do đó sẽ ưu tiên và độc quyền truy cập vào “giai đoạn bán đầu tiên của các lô đất trong metaverse của chúng tôi”.
  • Hơn nữa, nhóm cũng đang nghiên cứu cái mà họ gọi là “hệ thống chống bán phá giá” được chỉ định để bảo vệ những người nắm giữ.
  • Sau khi hoàn tất quá trình bán độc quyền, các vùng đất còn lại sẽ được mở khóa và cung cấp cho nhiều đối tượng hơn.
  • Vì lý do trên, giá LEASH đã tăng vọt 40% chỉ trong 24 giờ qua.

Biểu đồ theo TradingView
 
Top