Larry Fink, Giám Đốc Điều Hành BlackRock Tham Gia Ý Kiến Của Jamie Dimon Rằng Bitcoin Là Vô Giá Trị

Larry Fink, Giám Đốc Điều Hành BlackRock Tham Gia Ý Kiến Của Jamie Dimon Rằng Bitcoin Là Vô Giá Trị

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0
Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Larry Fink, Giám đốc điều hành của công ty quản lý tài sản khổng lồ BlackRock, đã chỉ trích Bitcoin bằng những lời chính xác của Giám đốc điều hành JPMorgan, Jamie Dimon.


Giám đốc điều hành BlackRock vẫn nằm trong số những người khổng lồ Phố Wall, những người miễn cưỡng chấp nhận Bitcoin​

Fink bày tỏ sự hoài nghi của mình về BTC khi được hỏi liệu anh ta có đồng ý với nhận xét của Giám đốc điều hành JPMorgan, Jamie Dimon về việc nó vô giá trị hay không. Như Tin Tức Bitcoin đã đưa tin, Giám đốc điều hành JPMorgan Jamie Dimon đã chụp ảnh BTC trong cuộc họp thành viên thường niên của Viện Tài chính Quốc tế (IIF) vào ngày 11 tháng 10, tuyên bố rằng tiền điện tử nổi bật nhất là vô giá trị.

“Tôi nghĩ Bitcoin là vô giá trị,” anh nói.

Và sau đó, Fink nói rằng anh ấy đang ở trong trại của ngân hàng, “Tôi có lẽ nhiều hơn ở trại Jamie Dimon.”

Khi được hỏi về dự đoán giá BTC của mình, Fink giải thích rằng anh ấy không biết liệu giá Bitcoin sẽ tăng lên 80.000 đô la hay giảm xuống 0.

“Tôi không phải là sinh viên của Bitcoin và nó sẽ đi đến đâu nên tôi không thể cho bạn biết liệu nó sẽ lên tới 80 nghìn đô la hay 0”, anh ấy nói thêm.

Mặc dù vậy, Fink tin rằng tiền kỹ thuật số có một vai trò to lớn, dường như đang áp dụng quan điểm bất khả tri về tiền điện tử trong ngành. Mặc dù rất chỉ trích Bitcoin trong nhiều năm, Dimon gần đây đã gợi ý rằng giá của đồng tiền kỹ thuật số có thể tăng gấp 10 lần. Anh ấy tin rằng chỉ có những kẻ ngu mới vay tiền để đầu tư vào tiền điện tử.

Có vẻ như tầm ảnh hưởng của Dimon là khá đáng kể. Anh ta lại một lần nữa nổi lên như một kẻ phản diện tiền điện tử quan trọng nhất với tuyên bố chống BTC gần đây nhất của mình. Người tố giác nổi tiếng Edward Snowden gọi Dimon là “một kẻ bùng nổ”, làm nổi bật sự phân chia thế hệ.

Trở lại vào tháng 5, sau khi Tesla sụp đổ thị trường tiền điện tử bằng cách ngừng thanh toán bằng tiền điện tử, ông chủ của Ark Invest, Cathie Wood, đã gợi ý rằng kế hoạch ESG của Fink và BlackRock là lý do đằng sau sự thay đổi này.

larry-fink-blackrock-ceo-joins-jamie-dimons-idea-that-bitcoin-is-vô-giá-trị

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Ở thời điểm hiện tại, thị đã trưởng thành hơn rất nhiều vì không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những lời chỉ trích như trước. Vào thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 54.888 đô la.
 
Top