Lần Đầu Tiên Bitcoin Không Thành Công Trong "trường Hợp Xấu Nhất" Khi Đóng Cửa Hàng Tháng, Bắt Đầu Từ Tháng 12 Xuống Dưới $ 57K

Lần Đầu Tiên Bitcoin Không Thành Công Trong "trường Hợp Xấu Nhất" Khi Đóng Cửa Hàng Tháng, Bắt Đầu Từ Tháng 12 Xuống Dưới $ 57K

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0

Lần đầu tiên Bitcoin không thành công trong "trường hợp xấu nhất" khi đóng cửa hàng tháng, bắt đầu từ tháng 12 xuống dưới $ 57K


Mô hình sàn của PlanB đã bỏ lỡ mục tiêu trong lần đầu tiên trong lịch sử khi áp lực giảm giá mới gia tăng đối với hành động giá Bitcoin .

Bitcoin (BTC) đã không đạt được mức giá đóng cửa tháng 11 theo yêu cầu của một trong những mô hình nổi tiếng nhất của nó - nhưng người tạo ra nó không từ bỏ.

Trong một bài đăng trên Twitter vào ngày 1 tháng 12, PlanB nói rằng anh ấy sẽ cung cấp cho mô hình sàn của mình thêm một tháng để chứng minh bản thân.

Mô hình sàn BTC khi thử việc


BTC / USD lẽ ra đã làm tròn tháng 11 trong “trường hợp xấu nhất” là 98.000 đô la, nhưng sự kết hợp của các yếu tố đã tạo ra mức đóng cửa hàng tháng thấp hơn nhiều.

Ở mức gần 57.000 đô la, cặp tiền này chắc chắn đã trượt mục tiêu, điều này dẫn đến sự thất bại đầu tiên của mô hình sàn PlanB trong lịch sử của Bitcoin.

“Mô hình sàn bỏ lỡ lần đầu tiên (sau khi kết thúc tháng 8, tháng 9, tháng 10),” anh viết.

“Không có mô hình nào là hoàn hảo, nhưng đây là một sự thiếu sót lớn và là lần đầu tiên trong vòng 10 năm trở lại đây! Dị nhân / thiên nga đen? Tôi sẽ đưa ra mô hình Sàn 1 tháng nữa ”.

Gần đây nhất, mô hình sàn đã dự đoán chính xác mức đóng cửa hàng tháng cho tháng 8, tháng 9 và tháng 10, làm tăng thêm hy vọng rằng sáu con số có thể nhập vào tháng 12.

Khi nhiều nhà giao dịch và nhà phân tích chấp nhận thực tế rằng thị trường tăng giá năm 2021 có thể mất nhiều thời gian hơn dự đoán để đạt đến đỉnh, PlanB nhắc lại rằng các mô hình dự báo giá BTC khác của ông vẫn còn nguyên vẹn.

Trong số đó có các công cụ dựa trên lưu lượng chứng khoán phổ biến, những công cụ này kêu gọi ít nhất 100.000 đô la dưới dạng giá trung bình từ nay đến năm 2024. Kỳ vọng vẫn là Bitcoin sẽ thu hút mức giá sáu con số trước cuối năm nay.

Thời điểm tăng giá không may?


Kết thúc tháng 11 trùng với áp lực giảm giá mới đối với Bitcoin.

Hoảng sợ vì coronavirus kết hợp với Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell thừa nhận rằng lạm phát sẽ không phải là "nhất thời" về bản chất.

Tương tự, tình cảm cũng bị ảnh hưởng, giảm từ “trung lập” xuống “sợ hãi” theo Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử.

Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử. Nguồn: Alternative.me

Trong khi đó, mô hình sàn của PlanB đã bị cắt bỏ để duy trì hướng dẫn giá hợp lệ - chỉ trong bốn tuần, nó dự đoán giá BTC / USD là 135.000 đô la.
 
Top