Làm Thế Nào Giá Algorand Có Thể Thách Thức Triển Vọng Giảm Giá Vĩ Mô

Làm Thế Nào Giá Algorand Có Thể Thách Thức Triển Vọng Giảm Giá Vĩ Mô

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
  • Giá Algorand nằm trong khoảng giới hạn giữa các rào cản $ 0,341 và $ 0,508.
  • Việc thoát khỏi vùng nhu cầu $ 0,352 đến $ 0,370 có khả năng kích hoạt mức tăng 37%.
  • Nếu ALGO tạo ra một hình nến bốn giờ đóng cửa dưới $ 0,323, nó sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.
Giá Algorand đang xoay vòng giữa hỗ trợ và kháng cự trong một phạm vi đã giữ cho nó được kết thúc kể từ vụ tai nạn ngày 12 tháng 5. Do có khả năng xảy ra một đợt phục hồi giá Bitcoin ảnh hưởng đến toàn bộ thị trường tiền điện tử, ALGO cũng có khả năng xảy ra một kịch bản đột phá và phát triển có thể dẫn đến lợi nhuận đáng kể .

Giá Algorand sẵn sàng cho một sự đột phá

Giá Algorand đã tạo ra một dao động thấp ở mức $ 0,341 vào ngày 12 tháng 5 sau khi giảm gần 60%. Mức thấp này đã tạo thành một bước ngoặt mà từ đó ALGO nhanh chóng thu hồi 49% số tiền thua lỗ và phục hồi để thiết lập mức cao nhất là $ 0,508.


Kể từ đó, giá Algorand đã tạo ra mức thấp hơn và gần đây đã vượt qua mức thoái lui 50% ở mức 0,424 đô la. Khi ALGO hợp nhất trên vùng nhu cầu $ 0,352 đến $ 0,370, một đợt bật lên có thể đủ để kích hoạt một đợt tăng giá. Trong một số trường hợp, mức quét của phạm vi thấp có thể là nguyên nhân dẫn đến số trang bị trả lại.

Bất kể vị trí gắn thẻ ALGO, xu hướng tăng tiếp theo có vẻ đầy hứa hẹn. Giá Algorand có thể không chỉ dừng lại ở mức 0,424 đô la mà có thể tiến lên phạm vi cao ở mức 0,508 đô la. Động thái này sẽ tăng 40% so với vị trí hiện tại.

Biểu đồ 4 giờ ALGO / USDT

Biểu đồ 4 giờ ALGO / USDT

Các nhà đầu tư cũng cần theo dõi sát sao triển vọng dài hạn. Việc phá vỡ rào cản $ 0,323 sẽ tạo ra mức thấp hơn và cho thấy triển vọng giảm giá vĩ mô có thể tiếp tục đối với ALGO.

Trong trường hợp như vậy, giá Algorand có thể giảm 20% để quay lại mức hỗ trợ $ 0,262.
 
Top