Khối Lượng Giao Dịch Trên OpenSea Tăng Gấp Đôi Khi Doanh Số Câu Lạc Bộ Du Thuyền Bored Ape Tăng Vọt 900%

Khối Lượng Giao Dịch Trên OpenSea Tăng Gấp Đôi Khi Doanh Số Câu Lạc Bộ Du Thuyền Bored Ape Tăng Vọt 900%

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0

Binance.vn, 14/11/2021

Tóm lại​

  • Số lượng Ethereum được giao dịch hàng ngày trên OpenSea đã tăng gấp đôi vào ngày hôm qua.
  • Doanh số NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape đã tăng gấp 10 lần trong 24 giờ qua.
  • Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape đã sinh ra hai ban nhạc metaverse nhãn hiệu lớn.
Hôm qua, số lượng Ethereum được giao dịch hàng ngày trên thị trường NFT OpenSea đã tăng từ khoảng 48 triệu đô la lên 105 triệu đô la, theo Dune Analytics.

Lần cuối cùng mà khối lượng hàng ngày của Ethereum trên OpenSea đạt 100 triệu đô la là vào ngày 15 tháng 10. Hồi đó, nó thường xuyên xảy ra hơn. Mọi thứ đã hạ nhiệt trong một tháng tốt đẹp, nhưng doanh số bán hàng của Bored Ape Yacht Club NFTs đột ngột tăng gấp 10 lần vào ngày hôm qua dường như đã góp phần vào sự gia tăng đột ngột.

Dune Analytics, khối lượng giao dịch ETH của OpenSea

Dữ liệu từ Dune Analytics cho thấy khối lượng Ethereum được giao dịch trên OpenSea đột ngột tăng gấp đôi vào ngày 13 tháng 11 năm 2021.

Theo trang tổng hợp dữ liệu NFT CryptoSlam!, doanh số bán hàng của các NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC) đã tăng 900% chỉ sau một đêm, trong khi doanh số của Câu lạc bộ Du thuyền Mutant Ape (MAYC) tăng 1.100%.

Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape là một bộ sưu tập 10.000 NFT đã được ra mắt vào tháng Tư. Mỗi hình ảnh là một bức chân dung của một con vượn hoạt hình được tạo ra từ sự kết hợp của tối đa 170 đặc điểm có thể có. Các NFT được lưu trữ dưới dạng mã thông báo ERC-721 trên Ethereum.

Dự án NFT đã nhận được sự ủng hộ nặng nề từ thế giới nhạc pop gần đây. Nó bắt đầu vào tuần trước, khi tạp chí Rolling Stone hợp tác với BAYC để phát hành 2.500 cuốn tạp chí giấy phiên bản giới hạn, mỗi cuốn đều có hình Bored Ape trên trang bìa.

Vào thứ Tư, một phiên bản số hóa của tạp chí đã được đưa ra bán đấu giá dưới dạng NFT trên Superare, cùng với một trang bìa thay thế khác lấy cảm hứng từ Câu lạc bộ du thuyền Mutant Ape – một bộ sưu tập tương tự gồm 20.000 NFT do những người sáng tạo của BAYC ra mắt vào tháng 8. Hiện tại vẫn còn một ngày rưỡi để đấu giá chúng.

Vào thứ Năm, Universal Music Group – hãng thu âm lớn nhất thế giới – đã thông báo rằng họ sẽ hình thành phong cách Gorillaz nhóm metaverse được gọi là Kingship. Hình đại diện cho nhóm sẽ dựa trên NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape thuộc sở hữu của nhà sưu tập Jimmy “j1mmy” McNelis.

Người hâm mộ có thể mong đợi thấy Kingship hoạt động trong cài đặt thế giới ảo và phát hành thêm NFT khi metaverse mở rộng. Nhóm sẽ được quản lý bởi Nicholas Adler, người hiện đang quản lý Snoop Dogg thân thiện với tiền điện tử và âm nhạc của nhóm sẽ do một công ty con của Universal có tên là 10:22 PM.

Trong một bản tin tương tự, nhà sản xuất hip hop huyền thoại Timbaland thông báo vào thứ Sáu rằng anh ấy cũng bắt đầu một ban nhạc metaverse bao gồm các hình đại diện BAYC. Để gắn bó với dự án, Timbaland cũng đang thành lập Ape-In Productions, một công ty mới sẽ sản xuất âm nhạc và hình ảnh động cho dự án.

Công ty sẽ phát hành đĩa đơn đầu tiên của mình dưới dạng NFT vào thứ Tư. Bài hát có tên là ‘ApeSh! T’ và được trình diễn bởi một ban nhạc tên là TheZoo.

Cuối cùng, nhà sưu tập NFT @PuffYatty đã tweet thông tin rằng những người sáng tạo BAYC Yuga Labs đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu với Văn phòng Nhãn hiệu & Bằng sáng chế Hoa Kỳ cho từ “APE” được sử dụng trong “tiền điện tử, trò chơi trực tuyến, nền tảng phần mềm máy tính và phát triển chuỗi khối tùy chỉnh phần mềm.”

Không còn nghi ngờ gì nữa, những người nắm giữ BAYC và MAYC NFT đã sử dụng ApeSh! T.
 
Top