Khả Năng Phục Hồi Giá Một Đô La Đối Với Giá Cardano

Khả Năng Phục Hồi Giá Một Đô La Đối Với Giá Cardano

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
  • Giá Cardano đã giảm xuống dưới phạm vi dài hạn, kéo dài từ 0,776 đô la đến 1,245 đô la.
  • Sự phục hồi nhanh chóng trên mức thấp nhất trong phạm vi 0,776 đô la có thể kích hoạt việc di chuyển đến điểm giữa của phạm vi ở mức 1,011 đô la.
  • Thanh nến hàng ngày đóng dưới $ 0,677 sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.
Giá Cardano tiếp tục giảm , đẩy nó xuống dưới giới hạn dưới của phạm vi hợp nhất. Do đó, ADA đã đưa ra một thiết lập tăng giá thú vị cho thấy lời hứa về sự đảo chiều để kiểm tra lại một rào cản đáng kể.

Giá Cardano và khả năng phục hồi

Giá Cardano đặt trong khoảng từ 0,776 đô la đến 1,245 đô la sau khi tăng 60% trong khoảng thời gian từ ngày 7 đến ngày 29 tháng 3. Sự sụt giảm gần đây đã đẩy ADA xuống 10% để quét qua phạm vi thấp nhất và mức thấp nhất bằng nhau ở mức 0,776 đô la. Động thái này báo hiệu rằng các nhà tạo lập thị trường đã hoàn tất việc kéo cái gọi là “kẻ giết Ethereum” xuống thấp hơn và sự đảo ngược có thể sắp xảy ra.

Hơn nữa, giá Cardano đã tạo ra mức thấp hơn kể từ ngày 5 tháng 3 trong khi Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã tạo ra mức cao hơn trong cùng thời gian. Sự hình thành kỹ thuật này được gọi là sự phân kỳ tăng giá và thường dự báo một cuộc phục hồi.

Do đó, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng ADA sẽ di chuyển trên phạm vi thấp ở mức 0,776 đô la và thực hiện mức thoái lui 50% ở mức 1,011 đô la sau khi tăng nhanh 28%. Mức này có thể là nơi mà mức tăng bị giới hạn đối với giá Cardano, nhưng nếu áp lực mua tiếp tục tăng lên, thì có nhiều khả năng mã thông báo có thể có xu hướng cao hơn và kiểm tra lại phạm vi cao ở mức 1,245 đô la.

Biểu đồ 1 ngày ADA / USDT

Biểu đồ 1 ngày ADA / USDT

Hỗ trợ việc di chuyển này đến điểm giữa của phạm vi ở mức $ 1,011 là mô hình Toàn cầu vào / ra tiền (GIOM) của IntoTheBlock. Chỉ số này cho thấy rào cản đáng kể đối với ADA kéo dài từ 0,839 đô la đến 0,973 đô la, trong đó khoảng 500.000 địa chỉ đã mua gần 34 tỷ mã thông báo ADA là “Hết tiền”.

Do đó, việc chuyển sang nhóm các nhà đầu tư dưới nước này có thể sẽ gặp phải áp lực bán ra từ các nhà đầu tư đang cố gắng hòa vốn.

ADA GIOM

ADA GIOM

Mặc dù giá Cardano đã chạm mức thấp nhất là 0,776 đô la cho tính thanh khoản, nhưng việc giảm sâu hơn nữa mà không có sự phục hồi là một dấu hiệu xấu. Thanh nến hàng ngày đóng dưới mức $ 0,677 sẽ tạo ra mức thấp hơn và làm mất hiệu lực luận điểm tăng giá của ADA.

Trong trường hợp như vậy, altcoin có khả năng giảm 40% và kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 0,397.
 
Top