Hướng Dẫn Mua Sale Token C98 Trên Binance Launchpad

Hướng Dẫn Mua Sale Token C98 Trên Binance Launchpad

Viết bởi: Chin - - Tìm: 19

Tổng quan về Binance Launchpad​

Binance Launchpad là “bệ phóng” token độc quyền của Binance nhằm giúp các dự án Blockchain kêu gọi vốn đầu tư. Với danh tiếng và sự ảnh hưởng của sàn Binance cùng với hệ sinh thái của mình, Binance Launchpad giúp làm tăng khả năng tiếp cận của dự án tới khắp các hệ sinh thái tiền mã hóa khác.

Để được list (niêm yết) trên Binance Launchpad, các dự án phải trải qua quá trình sàng lọc và có tiêu chuẩn lựa chọn nghiêm ngặt, do đó đảm bảo được chất lượng cũng như có tiềm năng phát triển khá tốt.

Ngoài ra, Binance cũng có rất nhiều lợi thế hỗ trợ cho các dự án Blockchain nhờ vào hệ sinh thái rộng lớn của họ. Các dự án đã mở bán IEO trước đây trên Binance Launchpad đều cho thấy những con số lợi nhuận rất tốt, ví dụ như: Polygon, Axie, WarzirX, Band Protocol, Cartesi..

Tổng quan về Coin98 (C98)​

Coin98 là một hệ sinh thái DeFi với mục đích giúp người dùng tiếp cận với DeFi một cách dễ dàng. Để phục vụ cho mục tiêu đó, Coin98 đã phát triển một bộ sản phẩm phục vụ đầy đủ nhu cầu của người dùng, từ giao dịch, lưu trữ đến quản lí tài, cho vay, tiết kiệm..

Đặc biệt, bộ sản phẩm của Coin98 cung cấp trên Multi-chain, đem lại trải nghiệm DeFi thông minh vượt trội, người dùng không cần phải thực hiện quá nhiều bước hay hiểu biết sâu về Blockchain.

Điều kiện tham gia mua C98 trên Binance Launchpad​

Anh em cần phải đảm bảo đủ các điều kiện mà Binance đưa ra, thông tin chi tiết như sau:

 • Có tài khoản sàn Binance (đã hoàn thành KYC). Nếu chưa có tài khoản Binance anh em có thể đăng ký ngay tại đây.
 • Cần nắm giữ BNB token là tối thiểu trong khoảng 7 ngày & trước ngày mở bán, cụ thể thời gian hold BNB sẽ tính từ 07 giờ sáng ngày 16/07/2021 đến cùng giờ ngày 23/07/2021 (theo giờ Việt Nam)
 • Thời gian tính toán: sẽ diễn ra trong khoảng 17 giờ đến 18 giờ ngày 23/07/2021 và các mục đăng ký sẽ được đóng lại.
Lưu ý:
 • Số lượng BNB cam kết (commit) phải lớn hơn 0 và không được âm trong giai đoạn anh em nắm giữ chúng.
 • Hệ thống sẽ tính Participation Limit của người dùng, sau khi được xác định anh em có thể commit và khóa bất kỳ số lượng BNB nào lên Participation limit của mình để nhận Launchpad token.

Hướng dẫn mua C98 Token trên Binance Launchpad​

Giai đoạn 1: Chuẩn bị​

 • Hold một lượng Binance Coin (BNB) bất kỳ trước thời gian đăng ký (thường là trước 7 ngày).
 • Ở mỗi dự án sẽ có thời gian tính toán nắm giữ khác nhau, đối với dự án Coin98 (C98) anh em cần hold BNB và thời gian sẽ tính từ ngày 16/07/2021 đến ngày 7 giờ sáng ngày 23/07/2021 (theo giờ Việt Nam)

Giai đoạn 2: Truy cập & lựa chọn dự án đăng ký​

Bước 1: Anh em truy cập vào mục Launchpad trên Binance hoặc click trực tiếp tại đây.

Nếu truy cập trên điện thoại, trong giao diện chính anh em nhấp chọn Launchpad như hình sau:Chọn LaunchPad để truy cập vào Binance LaunchPad trên điện thoại.

Trên máy tính, anh em đưa con trỏ sang giao diện ô vuông trên màn hình để giao diện phụ nổi lên và click chọn “Launchpad”.Chọn LaunchPad trên giao diện chính của Binance trên máy tính.
Bước 2: Anh em kéo xuống dưới sẽ thấy thông báo mở bán Coin98 (C98) và đang được mở đăng ký, để xem đầy đủ thông tin về dự án anh em chỉ cần nhấp nhẹ vào dự án, hoặc click “View Details".Chọn “View Details” để xem thông tin chi tiết về C98.
Sau đó, anh em có thể kiểm tra được tất cả các thông tin chi tiết về dự án IEO, bao gồm:
 • Sale price: Giá bán.
 • Total Token Supply: Tổng cung.
 • Hard cap per user: Giới hạn mua của mỗi người
 • Token Type: Loại Token.
 • Date & time to starts: Thời gian mở bán.

Đọc các thông tin chi tiết về dự án C98.

Giai đoạn 3: Tiến hành Đăng ký​

Để đạt đủ điều kiện tham gia, anh em cần hold BNB như hướng dẫn ở giai đoạn 1. Dựa trên số lượng BNB mà chúng ta nắm giữ thì hệ thống sẽ tiến hành cho người tham gia đăng ký.

Thời gian đăng ký sẽ hiển thị bên góc phải màn hình (theo hình thức đếm ngược).

Dựa vào thời gian & số lượng BNB anh em lưu giữ trước đó, hệ thống sẽ tính toán ra giới hạn cam kết tối đa của từng người và đó cũng là số lượng dùng để cam kết vào & mua token.

Anh em tiến hành đăng ký mua C98 Token theo các bước sau:

Bước 1: Khi đã có dư BNB trên ví spot & hold đúng như yêu cầu thì anh em chọn Commit BNB (cam kết BNB) ⇒ Nhập số lượng BNB muốn cam kết vào và click Cam kết ngay.

Dưới đây là ảnh minh hoạ đến ngày 23/07/2021 thì Binance Launchpad sẽ mở chức năng đăng ký, anh em lưu ý.Các bước Cam kết và khóa BNB để mua C98
Bước 2: Trong thời gian này số BNB đăng ký sẽ bị khoá. Lúc này, anh em chỉ cần ngồi chờ đến hết thời gian đếm ngược là sang giai đoạn 4 (phân bổ token)

Giai đoạn 4: Phân bổ token​

Sau khi kết thúc thời gian khóa thì đây là giai đoạn tính toán của hệ thống.

Sau khi thời gian đăng ký kết thúc, sẽ đến thời gian Binance tính toán số token của người dùng có được (kéo dài trong khoảng 1 giờ) dựa trên Commitment Ratio.

Sàn sẽ phân bổ token dựa vào số BNB mà anh em đã đăng ký để khấu trừ, sau quá trình này người tham gia sẽ nhận được số lượng token IEO tương ứng và số BNB còn dư sẽ được chuyển về ví Spot.

Kết luận​

Các sự kiện IEO luôn là nơi chứa đựng nhiều tiềm năng đầu tư đáng mong đợi đối với các nhà đầu tư, các dự án mới đều có những ưu điểm trong nền tảng khác nhau. Nhưng bên cạnh đó, để việc tham gia đầu tư thành công, anh em cần hiểu rõ mức độ rủi ro với dòng tiền của mình, thông tin về dự án, cũng như mục đích đầu tư của bản thân.

Trên đây mình đã hướng dẫn anh em chi tiết cách mua C98 trên Binance LaunchPad. Nếu có thắc mắc hay ý kiến đóng góp gì thì anh em có thể bình luận ở bên dưới nhé!

Chúc anh em tham gia và đạt được kết quả như mong đợi!
 
Last edited by a moderator:
Top